News Arbitrum công bố airdrop cho các dự án trong hệ sinh thái

Sau khi công bố airdrop cho người dùng từng sử dụng sản phẩm sớm, Arbitrum mới đây cũng đã thông báo phần thưởng phân bổ cho các dự án DAO trên hệ sinh thái của mình.

Arbitrum-ocean-1200x675.jpg

Chia sẻ trên tài khoản Twitter của mình, Arbitrum cho biết việc phân bổ quyền quản trị thông qua token đến nhiều đơn vị hơn là vô cùng cấp thiết. Do đó, hệ sinh thái Layer-2 này quyết định phân bổ một lượng airdrop cho các tổ chức DAO đáp ứng được đủ yêu cầu.

Lượng token phân bổ sẽ là gần 113 triệu ARB, tương ứng 1,13% tổng cung.


“Các dự án DAO trên Arbitrum với một quỹ dự trữ (Treasury) sẽ đủ yêu cầu để nhận airdrop trong đợt phân bổ này. Một ngoại lệ cho quy định trên là Protocol Guild, một đội ngũ gồm nhiều core dev và thành viên đóng góp xây dựng trên Ethereum.”

Phía Arbitrum cho biết, đợt airdrop này không đồng nghĩa với một đợt Grant. Do đó, chắc chắn sẽ có một lượng phân bổ trong tương lai dưới hạng mục Grant – giúp các dự án trong hệ sinh thái có đủ nguồn kinh phí để tham gia phát triển mạng lưới.


Danh sách top 10 dự án nhận được airdrop nhiều nhất có những cái tên quen thuộc như Treasure, GMX, Sushiswap và Curve,…Để tìm hiểu thêm về các dự án đáng chú ý trên hệ sinh thái Arbitrum, bạn đọc có thể bấm vào bài viết ở dưới đây.

Quá trình phân bổ thêm token cho các dự án, nhằm thúc đẩy phát triển và giữ chân người dùng này của Arbitrum là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là sau khi dữ liệu on-chain liên tục ghi nhận việc dòng tiền đang tìm sang các hệ sinh thái chưa có token khác để “săn airdrop”.

Trước đó, vào ngày 16/03, Arbitrum ra mắt token ARB và phân bổ 11,62% tổng cung cho người dùng đã thử nghiệm sản phẩm từ sớm.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
398,075
Messages
6,887,727
Members
159,281
Latest member
hotlister

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom