News Apple từ chối ví tiền điện tử ‘Zeus’

Evan Kaloudis, người sáng lập ví Bitcoin ‘Zeus’ đã lên Twitter để thông báo rằng phiên bản mới của ví ‘0.7.6’ chưa được Apple chấp thuận.
1686881705870.png

“ Ứng dụng của bạn hỗ trợ việc truyền tiền ảo nhưng không được gửi bởi một sàn giao dịch tương ứng hoặc tổ chức tài chính được công nhận”, Trong tuyên bố từ chối, Apple đã chỉ ra.
Để giải quyết vấn đề này, nhóm đã được yêu cầu cung cấp “bằng chứng tài liệu” cho thấy rằng Zeus có “giấy phép và quyền cần thiết” để phân phối một ứng dụng có các tính năng trao đổi tiền điện tử ở tất cả các vị trí mà ứng dụng hiện có sẵn. Tác giả nổi tiếng Preston Pysh đã theo dõi Kaloudis và yêu cầu cập nhật. Hồi tưởng lại, Kaloudis trả lời:

Không hẳn. Chúng tôi đã thêm một số ghi chú cho họ và gửi lại.”

Sự phát triển mới nhất diễn ra sau tập phim Apple-Damus. Hôm qua, nhóm đã chia sẻ thư cảnh báo của Apple cho biết ứng dụng sẽ bị xóa khỏi nền tảng vì tính năng “Zaps”. Tính năng này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và người tạo tiền boa bằng Bitcoin. Việc tích hợp tiện ích Mạng chiếu sáng đã thực hiện các khoản thanh toán Bitcoin và tiền boa trên nền tảng.

Apple đã tuyên bố cụ thể trong cảnh báo rằng tính năng Zaps vi phạm chính sách cấm mọi hình thức tính năng tính tiền boa ngoài mua hàng trong ứng dụng. Mặc dù tính năng tính tiền có thể là tùy chọn, nhưng “nếu họ [người dùng] được kết nối hoặc liên kết với việc nhận nội dung kỹ thuật số, thì họ phải sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng,” tuyên bố của Apple cho biết. Theo nhóm Damus:

“Đây sẽ là một thời điểm bước ngoặt: Nếu mọi người không thể giao dịch P2P tự do trên nền tảng của họ, thì điều này có ý nghĩa rất lớn đối với toàn bộ hệ sinh thái ứng dụng có tích hợp Lightning và v4v.”

Cộng đồng chỉ trích quyết định của Apple

Một số từ không gian đã chia sẻ ý kiến của họ bằng văn bản về những phát triển mới nhất. Breez , một khách hàng Lightning đầy đủ dịch vụ, không giam giữ đã tweet,

“Các ví không giam giữ phải được phê duyệt, có một ngoại lệ cụ thể trong cùng một phần. Có rất nhiều ví trong cửa hàng ứng dụng.”

Người sáng lập Twitter và Giám đốc điều hành Square Jack Dorsey cũng chỉ trích động thái này và gọi động thái của Apple là “không chính xác”. Anh ấy làm rõ rằng tiền boa trên các bài đăng “không phải là bán nội dung kỹ thuật số”. Thay vào đó, nó là một “hình thức phản hồi”. Anh ấy tiếp tục đặt câu hỏi cho Giám đốc điều hành Apple Tim Cook, “Tại sao lại hạn chế mọi người gửi Bitcoin cho nhau?” Ông nhấn mạnh rằng đây là “cơ hội duy nhất của chúng tôi để xây dựng một giao thức thanh toán toàn cầu thực sự cho Internet.

”Trên thực tế, những người khác trong không gian, bao gồm cả Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Epic Games, Tim Sweeney, cho rằng “ nếu Apple có thể đánh thuế khoản này, họ có thể đánh thuế ngân hàng kỹ thuật số, bảng lương và bất kỳ thứ gì khác.” Hơn nữa, giám đốc điều hành Twitter, Elon Musk, cũng có cùng quan điểm với Dorsey. Anh ấy đã tweet,“

“Nếu Apple cạnh tranh với cả thế giới, Apple sẽ khiến cả thế giới chống lại nó. Đây không phải là một kịch bản chiến thắng. “
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,783
Messages
7,045,442
Members
168,950
Latest member
tqthl
Back
Top Bottom