News Áo Sẽ Sớm Có 12 Máy ATM Bitcoin?

Media Markt, một chuỗi các nhà bán lẻ điện tử đã quyết định tung ra các máy ATM Bitcoin ở Áo. Chuỗi nhà bán lẻ đa quốc gia của Đức sẽ lắp đặt các máy ATM này trên toàn quốc, người dùng hiện có thể rút Bitcoin từ các máy bán hàng tự động của Kurant. Media Markt có sự hiện diện rất lớn trên khắp Châu Âu. Liên minh châu Âu đã khá nồng nhiệt về việc áp dụng tiền điện tử, rất nhiều công ty kể từ đó đã nhảy vào không gian mới nổi.

yigit-ali-atasoy-z1jggXh29_Q-unsplash-1536x864.jpg

Media Markt đã hợp tác với Coinfinity và công ty phụ trách Kurant, công ty đã bắt đầu thử nghiệm các máy ATM và cũng là quá trình cài đặt thí điểm.
Với sự quan tâm của khách hàng ngày càng tăng, các máy ATM tiền điện tử sẽ là một cách tuyệt vời để trao đổi tiền tệ fiat với tiền điện tử một cách dễ dàng. Ban đầu, thử nghiệm đã bắt đầu ở Vienna tại một trong những cửa hàng của hãng, sau đó Media Markt cuối cùng đã quyết định chọn 12 địa điểm.

Thu Hút Khách Hàng Mới Bằng Cách Ra Mắt Máy ATM Bitcoin​

Để mua Bitcoin, máy bán hàng tự động Kurant sẽ được sử dụng, đây là một nhánh của Coinfinity, Kurant hiện có khoảng 200 máy ATM Bitcoin. Tất cả các máy ATM này trải dài khắp các địa điểm ở Châu Âu, bao gồm Áo, Đức, Hy Lạp và Tây Ban Nha.

Stefan Grill, Giám đốc điều hành của Kurant, cho biết việc lắp đặt những chiếc máy như vậy trong kinh doanh bán lẻ có thể thu hút thêm nhiều người mới tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử.

Áo là tiền thân của Châu Âu trong việc áp dụng Bitcoin và thiết lập máy ATM. Áo hiện có khoảng 139 máy ATM Bitcoin đang hoạt động được gọi là Máy bán Bitcoin (BTM).

Máy bán bitcoin tự động đã được cài đặt trong các cửa hàng MediaMarkt trên khắp đất nước. Thomas Sperneder, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại Châu Âu của Kurant cho biết, những thứ này hiện có sẵn trên 12 thị trường và cho phép mua tiền điện tử một cách đơn giản và an toàn.

Giao dịch tiền điện tử rẻ hơn nhiều khi so sánh với các tổ chức truyền thống hoặc tiền tệ fiat. Những BTM này sẽ cho phép người dùng BTC rút tiền điện tử cũng như gửi tiền tệ fiat. Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin có thể được rút bằng cách quét địa chỉ ví.

Sự Chấp Nhận Tiền Điện Tử Bởi Những Người Chơi Lớn Bán Lẻ Khác​

Nhiều người chơi bán lẻ trên toàn cầu đã chấp nhận và làm ấm lòng với tiền điện tử bằng cách từ từ mạo hiểm vào thế giới tài sản kỹ thuật số. Các quốc gia khác như Croatia và Mexico gần đây đã tham gia vào không gian BTM vẫn đang trong giai đoạn sơ khai.

Konzum, nhà sản xuất thực phẩm hàng đầu và chuỗi siêu thị của Croatia đã chấp nhận nhiều tài sản kỹ thuật số làm phương thức thanh toán.

Các tài sản kỹ thuật số bao gồm các loại tiền tệ nổi bật như Bitcoin, Ethereum, Ripple và USDT. Công ty đã hợp tác với một công ty fintech địa phương Electrocoin, công ty tiền thân là thanh toán tiền điện tử đầu tiên của Croatia.

Electrocoin đảm bảo cho người mua một tỷ giá hối đoái cố định khi bắt đầu giao dịch và đảm bảo xử lý thành công giao dịch cụ thể.

Chuỗi siêu thị Elektra của Mexico đã hợp tác với BitBay để giúp khách hàng thanh toán hóa đơn thông qua tiền điện tử thay vì tiền pháp định. Tuy nhiên, Elektra vẫn không chịu trách nhiệm về những tổn thất và lừa đảo phát sinh do rủi ro khi xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử.

BTCUSD_2022-04-23_23-17-14.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,680
Messages
6,844,788
Members
156,618
Latest member
tonynguyenjun8868