News AltLayer thông báo airdrop token ALT cho người ủng hộ sớm

AltLayer, một giao thức phi tập trung dành cho các restaked rollup, đã thông báo rằng họ sẽ ra mắt token ALT gốc vào tuần tới thông qua Binance Launchpool, như Tạp chí Bitcoin đã báo cáo.Ngoài ra, AltLayer cũng sẽ tiến hành airdrop cho những người ủng hộ sớm dự án khi niêm yết, bao gồm cả những người nắm giữ NFT và những người tham gia các chiến dịch cộng đồng. Dự án cho biết snapshot của tất cả các địa chỉ đủ điều kiện đã được chụp vào ngày 17 tháng 1, với nhiều thông tin chi tiết hơn sẽ được chia sẻ trong những ngày tới.

“Xin lưu ý rằng đây là làn sóng airdrop đầu tiên tới cộng đồng của chúng tôi. Sẽ có nhiều đợt airdrop hơn cho các đối tác và người ủng hộ hệ sinh thái rộng lớn hơn của chúng tôi trong những tháng tới,” AltLayer cho biết, đồng thời nói rằng các đợt airdrop dành cho những restaker EigenLayer và staker Celestia đủ điều kiện cũng sẽ được công bố.


Cư dân Hoa Kỳ không đủ điều kiện tham gia airdrop.

AltLayer là gì?

AltLayer là một giao thức mở và phi tập trung dành cho các rollup nhằm nâng cao tính bảo mật, phân quyền, khả năng tương tác và *finality nhanh chóng bằng cách tận dụng cơ chế restaking. AltLayer cho phép người dùng khởi chạy các phiên bản dành riêng cho ứng dụng của tất cả các rollup chính, chẳng hạn như OP Stack, Arbitrum Orbit, Polygon CDK, ZK Stack, v.v.

*Finality: hiểu đơn giản là trạng thái mà blockchain cố định và ghi nhận hoàn toàn giao dịch

ALT là token tiện ích gốc của AltLayer và được sử dụng cho trái phiếu kinh tế, quản trị, khuyến khích giao thức và phí giao thức. Các sản phẩm cốt lõi của AltLayer bao gồm VITAL, một Actively Validated Services hệ thống node phân tán đảm bảo tính bảo mật và phân quyền cho các dự án; MACH, một giao thức nhằm cung cấp khả năng hoàn thiện nhanh hơn cho các rollup và SQUAD, một dịch vụ sắp xếp phi tập trung.

AltLayer đã huy động được 22,8 triệu USD từ hai vòng bán token riêng tư, trong đó 18,5% tổng cung ALT đã được bán ở mức giá lần lượt là 0,008 USD/ ALT và 0,018 USD/ ALT. Các nhà đầu tư của AltLayer bao gồm Polychain Capital, Binance Labs, Jump Crypto, Breyer Capital, DAO5, Balaji Srinivasan, Gavin Wood, Sean Neville và những người khác.

Credit: Itadori Theo AZCoin News
 

Announcements

Forum statistics

Threads
421,722
Messages
7,114,210
Members
173,899
Latest member
logmkt

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom