News AltLayer thành công gọi vốn 14,4 triệu USD, ALT tăng nhẹ

Vòng gọi vốn của AltLayer được đồng dẫn đầu bởi Polychain Capital và Hack VC, cùng sự tham gia của nhiều quỹ uy tín như OKX Ventures, HashKey. Tối ngày 19/02/2024, AltLayer (ALT), giao thức chuyên cung cấp hạ tầng rollup cho các dự án dưới hình thức Rollup-as-a-Service (RaaS), thông báo hoàn tất huy động 14,4 triệu USD trong vòng gọi vốn chiến lược do Polychain Capital và Hack VC đồng dẫn đầu.

1708393933107.png

AltLayer thành công gọi vốn 14,4 triệu USD, ALT tăng nhẹ

Bên cạnh đó, vòng huy động vốn mới nhất của AltLayer còn có sự tham gia của OKX Ventures, HashKey Capital, Bankless Ventures, Primitive Ventures, SevenX, Mask Network, IOSG Ventures và TRGC. Số vốn mới sẽ được dự án sử dụng để mở rộng đội ngũ và đối tác trên toàn cầu, đồng thời phát triển hơn nữa cơ sở hạ tầng cũng như các công nghệ cốt lõi của mình.


AltLayer là một giao thức phi tập trung hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra rollup, tương thích với nhiều bộ công cụ SDK rollup khác nhau như OP Stack, Arbitrum Orbit, Polygon zkEVM, ZK Stack của zkSync và StarkWare; các dịch vụ shared sequencing như Espresso và Radius.

Vào cuối năm ngoái, dự án đã hợp tác với EigenLayer giới thiệu mô hình Restaked Rollup, hướng đến việc phi tập trung mạng lưới Sequencer (bằng cách tái phân bổ lại hoạt động MEV), tăng tốc độ chốt xác thực (Finality) và tái cấu trúc lại bài toán lợi nhuận - chi phí cho các đơn vị đăng tải proof cũng như Data Availability (DA) khác nhau của Celestia, và Avail.

Trong tương lai, chủ sở hữu ALT sẽ có quyền tham gia vào các quyết định quản trị hoặc trở thành operator cho hệ sinh thái. ALT cũng sẽ được dùng để trả thưởng cho những bên đóng góp vào mạng lưới như operator hay validator, cũng như trả phí giao dịch trên mạng lưới.

Vòng huy động vốn mới nhất diễn ra chỉ 1 tháng sau khi AltLayer niêm yết trên sàn Binance và airdrop cho người staking trên EigenLayer, Celestia. Trước đó, dự án đã huy động thành công 22,8 triệu USD từ hai vòng private sale, với lượng token mở bán chiếm 18,5% tổng cung.

Tại thời điểm bài viết, ALT hiện đang giao dịch quanh mức 0,45 - 0,47 USD với mức định giá pha loãng hoàn toàn (FDV) là hơn 4,5 tỷ đô la, tương đương tăng khoảng 60% so với lúc mới niêm yết trên sàn Binance.

1708394034425.png

Đồ thị 4H của cặp giao dịch ALT/USDT trên sàn Binance. Ảnh chụp lúc 07:05 PM ngày 19/02/2024​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
419,391
Messages
7,084,955
Members
171,444
Latest member
Buiduclong
Back
Top Bottom