News Alpha Topup tuyên bố chấp nhận Shiba Inu

Alpha Topup, một giải pháp B2B cung cấp dịch vụ nạp tiền và dữ liệu, đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Shiba Inu (SHIB) để nạp tiền cho mobile. Trang web của Alpha Topup cho thấy công ty có 150 triệu người dùng trên 160 quốc gia. Hơn nữa, công ty có một mạng lưới hơn 1200 nhà khai thác di động.
Alpha-Topup-duoc-chap-nhan-shiba-inu.jpg

Theo một tweet chính thức, Alpha Topup đã coi SHIB là “ đồng meme hot nhất trong năm”. Sự phát triển này có khả năng mở ra cơ hội cho một cơ sở người dùng hoàn toàn mới cho Shiba Inu (SHIB).


SHIB là một trong những dự án tiền điện tử meme phổ biến bên cạnh Dogecoin. Do đó, một số công ty đã cố gắng kết hợp thanh toán SHIB trong hoạt động của họ. Những người hâm mộ SHIB, thường được gọi là ‘SHIB Army’, đã chứng tỏ là một lực lượng đáng gờm trong thị trường tiền điện tử. Họ thường làm việc cùng nhau để hoàn thành các mục tiêu chung cho dự án. Không có gì ngạc nhiên khi thấy nhiều công ty cố gắng khai thác lượng người hâm mộ đông đảo của SHIB, vì họ không muốn bỏ lỡ việc phục vụ một lượng lớn người dùng như vậy.

Giá Shiba Inu tiếp tục giảm

Bất chấp sự gia tăng trong việc áp dụng SHIB, giá của SHIB vẫn tiếp tục giảm. Token này đã giảm 3% trong 24 giờ qua và gần 20% trong tháng trước.

SHIB hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự khoảng 0,00000904 USD, với mức hỗ trợ tại 0,00000836 USD.

SHIB đã suy thoái kể từ khi đạt mức cao hàng năm vào đầu tháng Hai. Biểu đồ hàng ngày dường như chỉ ra rằng SHIB đang trong xu hướng giảm.

shiba-inu-bieu-do-1.png

Shiba Inu dường như cũng đang đi theo Bitcoin, gần đây đã hoàn thành mô hình đầu và vai nghịch đảo giảm giá. Có khả năng BTC có thể giảm hơn nữa, xuống mức từ 22 nghìn USD đến 25 nghìn USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,784
Messages
6,940,140
Members
163,318
Latest member
johny1990
Back
Top Bottom