News AIT Protocol đốt 90 triệu đô la token và công bố tokenomic mới

AIT Protocol, nền tảng dữ liệu Web3 tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra thị trường lao động phi tập trung cho chú thích dữ liệu và đào tạo mô hình AI, đã công bố đợt đốt token lớn và mô hình tokenomic mới.

meta.png

Theo dòng tweet từ tài khoản AIT Protocol chính thức, dự án đã đốt 150 triệu AIT, chiếm 16% tổng nguồn cung, trị giá khoảng 90 triệu USD với mức giá $ 0,6 mỗi token. Dự án cũng tuyên bố rằng, giao thức sẽ bắt đầu đốt 2,5 triệu AIT hàng tuần trong 15 tháng tới cho đến khi tổng nguồn cung đạt 500 triệu token. Việc đốt token là một phần của mô hình tokenomic mới của giao thức, nhằm mục đích giảm tỷ lệ lạm phát, tăng tính khan hiếm cũng như giá trị của token AIT.

Giao thức tiết lộ rằng, họ đã phân bổ 30% tổng nguồn cung token để hỗ trợ mô hình train-to-earn (tạm dịch: đào tạo kiếm tiền), cho phép người dùng kiếm token AIT bằng cách cung cấp chú thích dữ liệu và dịch vụ đào tạo mô hình AI. Số token này sẽ được trao hàng ngày trong 15 tháng tới, tạo ra nguồn thu nhập ổn định cho những người tham gia.

AIT Protocol được ươm tạo bởi PAAL AI, công ty AI hàng đầu cung cấp các giải pháp toàn diện để thu thập, chú thích và phát triển mô hình dữ liệu. PAAL AI cũng có token gốc của riêng mình, PAAL, được sử dụng để truy cập vào nền tảng và dịch vụ PAAL AI. PAAL AI và AIT Protocol đều là một phần của hệ sinh thái PAAL, nhằm mục đích dân chủ hóa AI và dữ liệu thông qua công nghệ Web3.

1708574042776.png


Bản cập nhật cơ chế đốt và tokenomic của AIT Protocol đã được cộng đồng và các nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt khi giá AIT đã tăng hơn 40% trong 7 ngày qua. AIT hiện đang được giao dịch quanh $ 0,68, với mức vốn hóa thị trường là 57 triệu USD.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,949
Members
170,298
Latest member
betvisatel

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom