Điên à ! rồi nó Scam cho chet !Cheat thì chết : ai cheat mà nạp lên sàn thì đi cang nhanh nhé. Auto lock![]()
đầy coin rác , bác chiến coin lâu chưa mà nói là ... chưa gặp coin rác??Chính thức nó sẽ lên sàn ! từ trước đến giờ chưa 1 coine nào là coine Rác
Bằng chứng: https://www.coingecko.com/en?page=3
SÀN này chuẩn bị cập nhập Zippcoine !
Lần đầu tiên àđầy coin rác , bác chiến coin lâu chưa mà nói là ... chưa gặp coin rác??
Ý bác đó là coin nào cũng mua bán được. Còn lên sàn hay ko thì ko biếtđầy coin rác , bác chiến coin lâu chưa mà nói là ... chưa gặp coin rác??
uhm, 10 coin ra thì cỡ 50% là rác rồiLần đầu tiên à
uhm, mua bán đc hay ko là do có người kích cầuÝ bác đó là coin nào cũng mua bán được. Còn lên sàn hay ko thì ko biết![]()
Bác cho em hỏi tại sao STR có giá còn ZPC thì không,những yếu tố nào tạo nên giá trị của STR???uhm, mua bán đc hay ko là do có người kích cầu, còn nhiều coin cũng ko ai mua vì ko có ai đứng ra kích cầu
Nói chung là coin thực tế là ko có giá trị, giá trị nó phụ thuộc vào NGƯỜI CHƠI NÓ
![]()
Nó phát STR ra rồi đổ BTC ra mua lại mà bồ ?Bác cho em hỏi tại sao STR có giá còn ZPC thì không,những yếu tố nào tạo nên giá trị của STR???
Chuẩn ?Ý bác đó là coin nào cũng mua bán được. Còn lên sàn hay ko thì ko biết![]()
Nó tự mua coin của nó phát hành???Nó phát STR ra rồi đổ BTC ra mua lại mà bồ ?
bác cho e gửi 200k đêChuẩn ?
uhm cậu à. nó đổ tiền ra mua để đưa lên sàn màNó tự mua coin của nó phát hành???
Vậy nó chơi chiêu à,sao thằng Zipp không chơi chiêu nhỉuhm cậu à. nó đổ tiền ra mua để đưa lên sàn mà
Coin sạch thì tớ giữ cho,coin cheat thì chết lây acc tớ mấtLạy hồn, vẫn còn, có ai uy tín cho gởi dùm chút coin với