AdBTC.top - Kiếm Bitcoin đã được thanh toán, Free hoàn toàn

Discussion in 'Others' started by risatachiba1, Oct 12, 2018.

Moderators: 1987vanthanh
 1. risatachiba1

  risatachiba1 Junior Member

  Joined:
  Jul 31, 2018
  Messages:
  59
  Likes Received:
  2
  Hiện nay có nhiều trang mời kiếm Bitcoin. Mình cũng đã thử rất nhiều nhưng có quá nhiều trang Scam, mình đã bỏ công sức, thời gian đầu tư vào đó nhưng khi rút Bitcoin về ví không thực hiện được. Riêng trang AdBTC.top mình đã thanh toán thành công được 3 lần và có thể chơi hoàn toàn miễn phí bằng cách Surf quảng cáo.

  1. Tạo ví Bitcoin

  Trước khi bắt đầu bạn phải có ví Bitcoin để nhận tiền
  Bitcoin có dạng: 1DCT1hDVBFnaN7xSDJkJojtpZ4Ffa8WqqX

  2. Đăng ký tài khoản tại trang AdBTC.top

  Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của AdBTC.top

  [​IMG]

  Click Register như hình để đăng ký một tài khoản:

  [​IMG]

  Bước tiếp theo bạn vào Email lấy code để confirm tài khoản:
  3. Cách kiếm Bitcoin


  3.1. Surf quảng cáo để kiếm Bitcoin.
  Vào giao diện menu của web như sau.

  [​IMG]

  Các bạn vào mục Earn để kiếm Bitcoin. Trong mục Earn bạn có thể kiến bằng Surf ads, Autosurfing hoặc Surfing in active window
  Ví dụ tôi đang vào Surf ads như hình trên
  Khi thời gian quảng cáo chạy hết bạn sẽ được cộng số Bitcoin (satoshi) vào tài khoản (cụ thể ở quảng cáo trên nó ghi là 70 satoshi trong 15 giây) . Sau khi chạy hết quảng cáo này bạn có thể chạy các quảng cáo khác.
  3.2. Đầu tư để kiếm Bitcoin.
  Ngoài việc kiếm tiền bằng Surf ads như trên các bạn có thể dùng tiền đã kiếm được hoặc đầu tư thêm tiền (Bitcoin) vào để mua Referrals tại mục Referrals market. Các Referral kiếm được Bitcoin thì mình cũng nhận được một phần tỷ lệ Bitcoin mà các Referral kiếm được. Mình đã có 30 Referrals nên hàng ngày mình không làm gì vẫn kiếm được hàng ngàn shatoshi từ các Referals này.
  Muốn mua Referral thì trong Advertising balance phải có số dư

  - Cách chuyển Bitcoin vào Advertising balance để mua Referrals
  Bạn có thể dùng số Shatoshi từ Balance chuyển sang Advertising balance bằng cách dùng nút mủi tên lên xuống màu xanh sát bên Balance

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn có thể chuyển Bitcoin từ ví ngoài của bạn để đầu tư vào bằng nút Deposite. Sau khi chuyển Bitcoin đầu tư vào nó sẽ được chuyển vào Balance và sau đó bạn chuyển tiếp vào Advertising balance như nói trên.
  - Mua Referral
  Khi có tiền trong Advertising balance bạn vào Referrals market và chọn Referral để mua.
  Kiểm tra số Referral kiếm tiền thế nào ta vào Referrals system. Mình có 30 Referral, số Shatoshi mình khoanh vàng là số Shatoshi mình nhận được từ các Referrals của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Việc thanh toán của trang này trong khoảng 1 buổi là có tiền vào tài khoản ví của mình đã đăng ký. Mình đã thanh toán được 3 lần và đã nhận tiền về ví Blockchain.
  Trang này mình thấy việc thanh toán nhanh, không Scam tuy nhiên muốn kiếm được tiền đòi hỏi bạn phải thường xuyên đầu tư thời gian.

  Chúc bạn kiếm được nhiều Bitcoin.

   
  Last edited: Oct 12, 2018

Share This Page