News $ ADA và $ AVAX Có Thể Đóng Vai Trò Ký Quỹ Tài Sản Đảm Bảo Cho Các Khoản Vay Binance

Nền tảng cho vay tiền điện tử Binance Loans hiện cho phép $ ADA và $ AVAX - mã thông báo gốc của các nền tảng hợp đồng thông minh tương ứng là Cardano và Avalanche - được sử dụng làm tài sản thế chấp.

binance_brand_image_super_lite-768x432.jpg

Vào ngày 26 tháng 7 năm 2021, Binance đã xuất bản một bài đăng trên blog giải thích các khoản vay tiền điện tử và các trường hợp sử dụng của chúng là gì:

Các nguyên tắc cơ bản của các khoản vay tiền điện tử rất giống với các khoản vay truyền thống. Một yếu tố chính khiến chúng khác nhau nằm ở cách hạch toán các khoản tiền. Với các khoản vay truyền thống, các ngân hàng hoặc các tổ chức khác sử dụng điểm tín dụng để tính toán mức độ rủi ro mà họ có thể đầu tư vào người đi vay. Với các khoản vay tiền điện tử, điểm tín dụng là hoàn toàn không cần thiết. Thay vào đó, các nhà giao dịch có thể sử dụng tài sản tiền điện tử của họ làm tài sản thế chấp để người cho vay giữ cho đến khi khoản vay được hoàn trả.

Bên cạnh sự khác biệt này, các cơ chế đằng sau khoản vay cũng tương tự về mặt kỹ thuật. Các khoản cho vay tiền điện tử thường thu lãi hàng giờ, thay vì hàng tháng. Ngoài ra, các điều khoản cho các khoản vay có thể ngắn hơn các khoản vay truyền thống. Với các khoản vay tiền điện tử, các nhà giao dịch có thể vay từ 7 đến 180 ngày trên các nền tảng như Binance Loans .

Lý do các khoản cho vay tiền điện tử hoạt động trên quy mô thời gian ngắn hơn như vậy là vì tiền điện tử dễ biến động hơn nhiều so với các loại tiền truyền thống, khiến chúng trở nên rủi ro hơn cho người cho vay và người đi vay. Nếu tiền điện tử giảm mạnh về giá trị, tài sản thế chấp mà người cho vay nhận có thể trở nên có giá trị thấp hơn nhiều so với những gì đã vay. Do đó, lãi suất theo giờ và thời hạn vay ngắn hơn được áp dụng.

Có một vài lý do tại sao khoản vay tiền điện tử có thể hấp dẫn các nhà đầu tư. Các nhà giao dịch thường không muốn thanh lý tài sản của họ và khi cần tiền, sẽ rất hữu ích nếu bạn có quyền chọn mở một khoản vay. Một cách sử dụng phổ biến khác cho khoản vay tiền điện tử là nhận lãi suất từ tài sản. Ví dụ: các nhà giao dịch có thể sử dụng BTC làm tài sản thế chấp để vay bằng BUSD hoặc USDT (bất kỳ loại tiền ổn định nào). Tài sản thế chấp có thể sẽ có giá trị cao hơn chính khoản vay, nhưng một khi khoản vay được hoàn trả bao gồm cả lãi suất, tài sản thế chấp sẽ được trả lại. Tại thời điểm này, BTC có thể đã tăng giá, để lại lợi nhuận cho người đi vay.

Một lý do khác để sử dụng khoản vay tiền điện tử thay vì khoản vay truyền thống là tốc độ thu được tiền. Các khoản vay BTC có thể được mua gần như ngay lập tức, làm cho tài sản tiền điện tử của bạn cực kỳ thanh khoản và có thể chuyển đổi, để tận dụng các cơ hội thị trường một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dưới đây là một số thông tin hữu ích về Khoản vay Binance:
  • Miễn là bạn là người dùng đã đăng ký của Binance, bạn có thể vay trên Binance Loan.
  • Binance Loans hỗ trợ vay 20 loại tiền điện tử (bao gồm $ BTC, $ ALGO và $ BAT).
  • Binance cho vay hỗ trợ sử dụng 20 tiền điện tử làm tài sản thế chấp (bao gồm $ BTC, $ BNB và $ DOGE).
  • Các khoản vay 7, 14, 30, 90 và 180 ngày đều có sẵn. Bạn luôn có thể trả trước và tiền lãi được tính dựa trên số giờ đã vay.
  • “Tiền lãi được tính theo giờ, dưới một giờ được tính bằng một giờ. Lãi suất được xác định bởi thời gian bạn thực hiện khoản vay. ”
  • Bạn phải hoàn trả chúng theo cách thủ công trên trang Đặt hàng. Tiền lãi phải được trả trước gốc.
  • LTV là giá trị khoản vay của bạn so với giá trị tài sản thế chấp của bạn. Giá được sử dụng ở đây là Giá chỉ số. Các đồng tiền thế chấp khác nhau có LTV ban đầu khác nhau, có nghĩa là khi bạn sử dụng các đồng tiền khác nhau làm tài sản thế chấp có cùng giá trị, khoản vay bạn thực hiện cũng có giá trị khác.
  • Tài sản thế chấp có thể “được sử dụng để đặt cược nhằm tạo ra lợi nhuận và khấu trừ lãi suất”.
Vào ngày 25 tháng 5, Binance thông báo rằng họ đã thêm $ ADA và $ AVAX để đặt tài sản thế chấp trên nền tảng Binance Loans.

Screenshot-2022-05-29-at-19.13.54-1.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,655
Messages
6,882,675
Members
158,961
Latest member
jeferson

Most discussed of week

Most discussed of week

Back