Chat 1 nội dung luận về tình nghĩa anh chị em, tình nghĩa giang hồ

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Xin chào anh chị em giang hồ, mình vừa lướt youtube thấy 1 nội dung luận về tình nghĩa giang hồ, chia sẻ cho anh chị em đọc, tích lũy thêm trí tuệ tình nghĩa giang hồ chân chính:

https://www.youtube.com/watch?v=ichjOqYzkys
Gửi những anh chị em giang hồ đang lợi dụng tình nghĩa giang hồ để làm những công việc bất hợp pháp, vi phạm pháp luật để chuộc lợi: Tình nghĩa giang hồ, anh chị em chơi với nhau đừng vì tham lam tiền bạc, danh lợi, ngu si mà làm tội phạm, phạm pháp, vi phạm pháp luật. Định hủy đạo đức, nhân phẩm, tương lai anh chị em, gia đình anh chị em mình, thế hệ con cháu tương lai anh chị em mình khổ đau luôn hay sao mà không khuyên anh chị em mình bỏ hành vi vi phạm pháp luật? Không thương, không có tình nghĩa với anh chị em mình hay sao mà không báo cơ quan có chức năng giúp đỡ giáo hóa anh chị em mình cho tốt. Quý vị nên tự suy ngẫm: Tình nghĩa giang hồ, tình nghĩa anh chị em chân chính hay là vì danh lợi, dục vọng khoái lạc, ngu si, hay vì mục đích tội phạm nào đó sử dụng anh chị em mình làm công cụ, phương tiện phạm tội? Nếu chưa vì tình nghĩa chân chính thì hãy bỏ những hành vi tội phạm và sống với tình nghĩa chân chính. Nếu sống có tình có nghĩa thì tình nghĩa nhân loại, tình nghĩa Quốc Gia, tình nghĩa Quê Hương, tình nghĩa Tổ Tiên là bắt buộc phải không vi phạm pháp luật rồi. Dù anh chị em bạn nó có nói bày hay cỡ nào đi nữa mà vẫn còn hành vi tội phạm thì bạn nên xem lại, nhẫn nại, dùng lời, lý lẽ từ hòa, tốt để khuyên bảo nó; nên bỏ lòng tham lợi hoạt động bất chính, bất hợp pháp để giữ gìn, phát triển tình nghĩa anh em chân chính. Không có tình nghĩa anh chị em chân chính nào lại để anh chị em mình có những hành vi phạm tội, hành vi bất chính, hành vi bất hợp pháp.
Có rất nhiều sách( tri thức) để học tập, có vô số phương pháp chính quy tốt để thực hiện, có vô số cách chính thiện tốt để thực hiện, có vô số nghề an chính thiện để làm. Khi quý vị đi học, thầy cô giáo có bao giờ dạy bạn 1 sự lý gì không tốt chưa!
Hi vọng tình nghĩa giang hồ chân chính luôn tồn tại và được trân quý, bảo vệ, phát triển; không bị tội phạm lợi dụng. 1 dấu hiệu nhận biết tình nghĩa giang hồ chân chính: không có dấu hiệu tội phạm, không có hành vi phạm tội.
Hãy truyền tải nội dung này đến những nơi có tội phạm lợi dụng tình nghĩa anh chị em, tình nghĩa giang hồ để hoạt động tội phạm, hoạt động bất hợp pháp.
 

Ads MMO

Staff member
Moderator
Joined
Nov 4, 2010
Messages
4,006
Reactions
3,253
MR
11.649
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Giang hồ không đáng sợ bằng giang ... mai :popo_beat_plaster:
P/S : đã chuyển sang bên chat nha 😘
 

nguyenkhanhnam28

Junior
Pre-verified
Joined
Dec 4, 2021
Messages
161
Reactions
99
MR
2.003
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Anh em sống ch*t có nhau tôi sống bạn ch*t ^^
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,828
Messages
6,807,296
Members
154,649
Latest member
hungtrung

Most discussed of week

Most discussed of week