Yên tâm giao dịch mùa down/up trend Crypto khi sử dụng bảo hiểm Nami Insurance

060708

Hero
Joined
Aug 17, 2010
Messages
844
Reactions
363
MR
0.485
Mọi trường hợp đầu tư đều có rủi ro về tài chính. Vì vậy, các bạn khi tham gia nên cân nhắc và sử dụng nguồn tiền hợp lý để không ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của cá nhân và gia đình.

Nắm bắt được nhu cầu của người dùng về 1 loại hình sản phẩm bảo hiểm dành cho các giao dịch mua bán crypto nhằm giảm thiểu rủi ro khi giao dịch trong mùa thị trường biến động, Nami Exchange ra mắt sản phẩm bảo hiểm giao dịch - Nami Insurance với các tính năng sau:
  • Bảo hiểm giao dịch 2 chiều mua - bán với tùy chọn về phí bảo hiểm và thời hạn bảo hiểm
  • Sản phẩm được xây dựng với cơ chế linh động, có thể tùy chỉnh áp dụng cho các giao dịch on-chain hoặc off-chain, có khả năng tích hợp vào các super-app hoặc d-app của đối tác
Nami Insurance là một giao thức phòng vệ giá ứng dụng công nghệ Blockchain nhằm cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi tập trung cho người dùng, một công cụ biến rủi ro trong hoạt động giao dịch thành cơ hội có lợi nhuận đầu tiên trên thế giới.

Với Nami Insurance, người dùng được quyền lựa chọn loại tài sản cần bảo hiểm, khoản ký quỹ bảo hiểm phù hợp với mức giá cần bảo hiểm và kỳ hạn bảo hiểm. Đổi lại, họ nhận được khoản chi trả bảo hiểm tương ứng khi tài sản chạm mức giá đã thiết lập trước đó.

Giải thích đơn giản là nó hỗ trợ bảo hiểm rủi ro cho các bạn khi tham gia trade crypto. Khi bị dính stoploss nó sẽ đền bù tổn thất theo % mức ký quỹ của mình. Mỗi lệnh bảo hiểm tối đa 500$ (mọi người có thể đi nhiều lệnh). Giá trị bảo hiểm tuỳ thuộc vào mức ký quỹ (thấp nhất 5$) và thời gian bảo hiểm (ít nhất 24h) giao động từ 110% - 150%.

Đăng ký ủng hộ: https://nami.exchange/ref/VYLWTPXM

Nami Insurance được giới thiệu tại https://vnexpress.net/san-pham-bao-hiem-phi-tap-trung-lan-dau-tien-ra-mat-4551765.html
Còn nữa, thằng nami.exchenge này cũng chạy lãi qua đêm 12,79%/năm như thằng onus.
Nó được giới thiệu ở đây: https://thanhnien.vn/nami-foundatio...quy-dinh-ve-tai-san-so-185230531153602768.htm

ae tham gia vào tele @lantr29 mình hỗ trợ nhé!
1698379489388.png
 
Một trong những giá trị khiến Nami Insurance trở nên đặc biệt là tất cả các giao dịch đều được thực hiện On-chain. Vậy giao dịch On-chain là gì? Hãy cùng tìm hiểu
👇

📍
Giao dịch On-chain là giao dịch được thực hiện trực tiếp trên blockchain. Các giao dịch này được ghi lại và xác minh trên blockchain công khai.
👉
Đặc điểm chính:
• Được ghi lại và xác minh trực tiếp trên blockchain
• Tính minh bạch cao và bất biến
• Không cần qua trung gian
• Phí giao dịch thấp
• Tốc độ giao dịch chậm hơn so với giao dịch ngoài chuỗi
🎉
Do đó, các giao dịch trên chuỗi đảm bảo tính minh bạch và bảo mật cao bằng cách tận dụng trực tiếp blockchain. Tuy nhiên, tốc độ xử lý có thể chậm hơn so với các phương pháp khác.

Đăng ký ủng hộ: https://nami.exchange/ref/VYLWTPXM
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
415,492
Messages
7,043,261
Members
168,834
Latest member
futureman
Back
Top Bottom