News WOW EARN: Nền tảng DeFi đào coin miễn phí và an toàn

WOW EARN thông báo sẽ sớm ra mắt nền tảng đào coin độc đáo của mình. Theo giới thiệu, đây là một sản phẩm đầu tư mang lại thu nhập thu động cho tất cả người dùng.

20230413114426-694e4ce4-f1ba-4329-903f-bafdb7389924-78.jpg

Các hệ thống đào coin Proof-of-Work (PoW) thường phức tạp và tốn kém. Chỉ tính riêng một phần cứng/máy đào có thể ngốn đến 8.500 USD và thợ đào nghiệp dư thường không thu được nhiều lợi nhuận.

Với mục tiêu giải quyết vấn đề trên, WOW EARN đã ra đời. Đây là nền tảng DeFi dành cho mọi người kiếm và sử dụng token thông qua quy trình đào coin hoàn toàn miễn phí. Nền tảng đang thu hút một cộng đồng mạnh mẽ và một hệ sinh thái đang phát triển với tokenomics minh bạch.

Đúng với tinh thần DeFi, mô hình đào coin của WOW EARN tập trung vào tính tiện lợi và độ minh bạch. Người dùng không cần phải đầu tư kinh phí ban đầu hoặc có chuyên môn sâu rộng để tham gia đào coin. WOW EARN đã tạo ra một nền tảng đào coin thận thiện, đơn giản, an toàn và đáng tin cậy.

Người dùng WOW EARN có thể tham gia vào các hoạt động trong hệ sinh thái của nền tảng như giao dịch, cung cấp thanh khoản và đào coin để kiếm token WOW. Đây là một cơ chế khuyến khích và cũng là một phần quản trị nền tảng, vì người dùng có thể sử dụng các token này để đưa ra quyết định trong hệ sinh thái WOW EARN.

WOW EARN cung cấp ba loại đào coin DeFi, để cân bằng lợi ích giữa người dùng và hệ sinh thái:

  • Liquidity mining: là hoạt động cung cấp thanh khoản cho nền tảng bằng cơ chế đào coin thanh khoản, người dùng tham gia đóng góp vào tăng trưởng nền tảng và giúp ổn định thị trường.
  • Lending mining: là hoạt động cho vay thông qua cơ chế đào coin cho vay, người dùng có thể kiếm thu nhập thụ động khi đóng góp vào khả năng cho vay của nền tảng.
  • Token mining: là hoạt động nắm giữ và sử dụng token thông qua nền tảng, người dùng trở thành thành viên tích cực của cộng đồng WOW EARN và đóng góp vào việc quản trị nền tảng.
Hệ sinh thái WOW EARN được xây dựng dựa trên quản trị cộng đồng phi tập trung, mang lại sự minh bạch và khả năng ra quyết định công bằng cho các chủ sở hữu token. Chủ sở hữu WOW có quyền đề xuất và bỏ phiếu về các kế hoạch quan trọng như việc phân bổ tài trợ của hệ sinh thái. Một tỷ lệ nhất định lợi nhuận ròng sẽ được tái đầu tư để mua lại token WOW, nhằm hỗ trợ quản trị cộng đồng và phát triển hệ sinh thái. Điều này giúp nâng cao tính bền vững và phát triển của WOW EARN trong tương lai.

Là một token quản trị, WOW EARN sẽ đóng một vai trò thiết yếu trong việc xây dựng sinh thái và thực hiện giao dịch trong vũ trụ WOW, thu hút nhiều người dùng tham gia vào hệ sinh thái và đóng góp vào sự tăng trưởng và phát triển của nó.

WOW EARN không chỉ là một token quản trị mà còn là một phần không thể thiếu trong việc xây dựng hệ sinh thái WOW. Token này có tác dụng hỗ trợ các hoạt động của cộng đồng, thu hút người dùng tham gia vào giao dịch và đóng góp vào sự phát triển nền tảng.

Tổng cung token WOW là 1 tỷ, với phân bổ cơ bản như sau:

  • Đội ngũ dự án: 10% - 100 triệu token;
  • Phát triển hoạt động: 15% - 150 triệu token;
  • Pool đào coin: 50% - 500 triệu token;
  • Private sale: 20% token;
  • Khuyến khích cộng đồng: 5% - 50 triệu token.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
420,573
Messages
7,098,365
Members
172,630
Latest member
son0k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom