News Warner Bros ra mắt bộ sưu tập NFT cho “Game of Thrones”

Sau series NFT “Chúa tể của những chiếc nhẫn”, hãng phim Warner Bros tiếp tục bành trướng không gian Web3 khi thông báo sẽ phát hành bộ sưu tập loạt phim “Game of Thrones” (Trò chơi Vương quyền).

Game-of-Thrones-NFT.jpg

Đây là một trong những chiến dịch của Warner Bros nhằm thu hút các cộng đồng fan hâm mộ lớn, những người mà đã quen với việc chi tiền cho các bộ sưu tập xa xỉ. Hãng phim Warner Bros. sẽ phát hành bộ sưu tập dưới dạng avatar NFT có tên là “Game of Thrones: Build Your Realm”, dự kiến ra mắt lần đầu vào tháng 12.


Cụ thể, người hâm mộ sẽ có cơ hội tuỳ chỉnh hình đại diện của họ thông qua các gói NFT theo chủ đề, nhân vật, khoảnh khắc, vũ khí,…Ngoài ra, mỗi nhà sưu tầm có thể xây dựng vương quốc của riêng họ từ loạt NFT trong bộ sưu tập Game of Thrones.

Bản thân Warner Bros. cũng không lạ gì với việc tham gia vào thị trường sôi động này. Trước Game of Thrones, Warner Bros đã công bố các bộ sưu tập của loạt phim đình đám khác như Chúa tể của những chiếc nhẫn, DC Comics và Looney Tunes.

Josh Hackbarth, người đứng đầu bộ phận phát triển thương mại NFT của Warner Bros. chia sẻ:

“Mục tiêu của chúng tôi như mọi khi là tạo ra nhiều phương thức khác nhau để người hâm mộ tương tác với câu chuyện và nhân vật mà họ yêu thích.”

Warner Bros. đã hợp tác với nền tảng tài sản kỹ thuật số Nifty và đơn vị thiết kế NFT Daz3D, nhằm khởi chạy và quản lý việc ra mắt những bộ sưu tập NFT kể trên.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,123
Messages
7,067,639
Members
170,269
Latest member
nhatle71311

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom