News Voyager Digital di chuyển lượng lớn tiền điện tử lên Coinbase

Công ty cho vay tiền điện tử Voyager Digital, hiện đang đối mặt với tình trạng phá sản, đã bắt đầu chuyển một lượng lớn token sang sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

1691998916690.png

Đáng chú ý, giao dịch chuyển bao gồm 1,500 Ether (ETH) trị giá khoảng 2,77 triệu USD và thêm 250 tỷ Shiba Inu (SHIB), trị giá khoảng 2,7 triệu USD, theo dữ liệu từ Etherscan.

Động thái này đã gây ra sự đầu cơ trong cộng đồng tiền điện tử. Một số ý kiến cho rằng các giao dịch này có thể là điềm báo trước cho một đợt bán tháo tiềm năng. Điều này là do việc chuyển tiền đã làm giảm đáng kể lượng nắm giữ tiền điện tử của Voyager, hiện ở mức 81,6 triệu USD.

Theo dữ liệu, việc chuyển tiền được thực hiện trong khoảng thời gian một giờ. Trước đây các đợt di chuyển tiền điện tử của Voyager thường gây ra các cuộc thảo luận về khả năng thanh lý. Tuy nhiên, một số người trong cuộc đã nói rằng Voyager có thể đang tập hợp tiền điện tử của họ từ nhiều địa chỉ ví khác nhau lại một địa chỉ duy nhất cho dễ quản lý.

Tin đồn về một đợt bán tháo sắp xảy ra càng thu hút thêm sức hút từ việc Voyager liên tục bán tháo các SHIB nắm giữ kể từ đầu năm. Trở lại vào tháng 2, Voyager đã tiến hành chuyển số lượng tiền điện tử khá lớn, với tổng trị giá gần 10 triệu USD, bao gồm 270 tỷ SHIB, trị giá 3,2 triệu USD, 4,9 triệu VGX trị giá 2,1 triệu USD, 3.050 ETH trị giá 3 triệu USD và 221.000 LINK trị giá 1,5 triệu USD.

Hơn nữa, sự chuyển động kết hợp của các tài sản trên đã đặt ra những câu hỏi về ý định chiến lược của Voyager trong bối cảnh tình hình tài chính đầy bất ổn của công ty.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,547
Messages
6,980,734
Members
165,443
Latest member
daskfosk

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom