News Voyager bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán Shiba Inu và Ethereum

Gần đây, thỏa thuận giữa Binance và Voyager đã có một số thay đổi. Không ràng buộc, công ty cho vay tiền điện tử đã tập trung vào việc thanh lý bớt tài sản của mình.

Voyager-bo-tui-610-trieu-usd-sau-khi-ban-SHIB-va-ETH-1536x912.jpg

Trong tháng trước, công ty cho vay tiền điện tử phá sản, Voyager, đã bỏ túi 610 triệu USD sau khi bán một lượng lớn tiền điện tử, bao gồm các đồng như “Shiba Inu (SHIB), Ethereum (ETH) và Voyager Token (VGX)”. Đầu ngày hôm qua, công ty phân tích dữ liệu Lookonchain cho biết Voyager đã chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy USD.


Đây không phải là lần đầu tiên Voyager thanh lý SHIB, ETH, VGX. Trong vài tháng qua, Voyager đã thực hiện một số giao dịch bán SHIB.

Như đầu tháng 3, công ty này đã chuyển 400 tỷ SHIB lên Coinbase và 800 tỷ SHIB lên Binance.

Ngoài SHIB, ETH và VGX. Voyager còn bán các tài sản tiền điện tử khác như Compound (COMP), Chainlink (LINK), Sushi (SUSHI) cũng như Maker (MKR).

Thỏa thuận giữa Binance.US và Voyager bị lùi lại giữa vụ kiện CFTC

Sau khi vụ kiện của CFTC đối với Binance xảy ra, Thẩm phán Michael Wiles đã quyết định tạm dừng thỏa thuận mua lại Voyager của Binance.Us.

Việc mua lại bị tạm dừng là để cung cấp cho chính phủ nhiều thời gian hơn để xem xét các phản đối trong thỏa thuận.

Có nhiều cơ quan quản lý phản ứng dữ dội trước việc Binance.US mua lại Voyager. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Bộ Tư pháp (DOJ) và chính quyền New York là những tổ chức phản đối Binance.US.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,155
Messages
6,944,303
Members
163,524
Latest member
Oggbin
Back
Top Bottom