News Visa tuyển dụng kỹ sư phần mềm cho bộ phận crypto

Visa đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều kỹ sư phần mềm cho sản phẩm tiền mã hóa mới. Các vị trí công việc tại London không chỉ yêu cầu thành thạo lập trình mà còn có hứng thú với Web3.

20230425031827-396acd9f-3d02-4eb4-b6f5-2ae3f9a45617-42.jpg


Để phát triển sản phẩm crypto mới, Visa đang tìm kiếm các kỹ sư phần mềm gia nhập đội ngũ của mình.Cuy Sheffield - Trưởng bộ phận crypto của Visa chia sẻ:

"Chúng tôi đang ấp ủ một kế hoạch phát triển sản phẩm tiền mã hóa đầy tham vọng. Việc chiêu mộ thêm kỹ sư phần mềm có trình độ cao sẽ giúp công ty đẩy mạnh chiến lược phổ biến blockchain và thanh toán stablecoin."

Theo thông tin tuyển dụng, vị trí nhân sự tại London phải đến văn phòng làm việc từ hai đến ba ngày một tuần. Ngoài yêu cầu thành thạo lập trình, công ty đánh giá cao ứng viên có kinh nghiệm xây dựng hệ thống backend với khả năng mở rộng cao và đam mê Web3. Ngoài ra, hiểu biết về các giải pháp layer 1, layer 2 và có thể viết smart contract bằng Solidity cũng sẽ là một điểm cộng.

"Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến những ứng viên có kinh nghiệm sử dụng Github Copilot hay công cụ hỗ trợ AI khác để viết và gỡ lỗi smart contract", Sheffield viết trong thông báo.

Từ sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra và đế chế FTX, có vẻ như gã thanh toán khổng lồ này đang dè chừng và thận trọng hơn trong những quyết định của mình. Công ty đã chấm dứt quan hệ hợp tác với FTX và cho dừng vô thời hạn kế hoạch triển khai thẻ ghi nợ crypto trên 40 quốc gia.

Tuy nhiên, phản hồi tin đồn “lạnh nhạt”, Cuy Sheffield khẳng định chiến lược mà Visa đã đặt ra đối với ngành tiền mã hóa không hề lay chuyển. Visa vẫn đang tiếp tục xây dựng sản phẩm mới để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thanh toán stablecoin an toàn, tuân thủ và thuận tiện.

Trong một đề xuất gần đây, Visa tiếp tục tâng bốc StarkNet và cho rằng giải pháp layer-2 này có thể giúp thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hóa và tài chính truyền thống. Theo Visa, StarkNet giúp người dùng ví phi lưu ký (self-custody) thanh toán hóa đơn dễ dàng. Từ cuối năm 2022, Visa đã đề xuất sử dụng StarkNet trong thanh toán tự động.

Ngoài ra, gã khổng lồ thanh toán này còn nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới cho sản phẩm, dịch vụ crypto, NFT và metaverse, theo khuynh hướng của nhiều tập đoàn lớn khác.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,312
Messages
6,988,903
Members
165,883
Latest member
longtran2602

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom