News Ví có liên hệ đến Binance bị rút cạn 27 triệu USD

Một địa chỉ ví liên kết với sàn giao dịch Binance đã bị hack mất 27 triệu USD trong một vụ tấn công sáng nay.
1699863672304.png

Một ví tiền mã hóa được cho là liên hệ đến Binance đã bị hacker ghé thăm vào rạng sáng ngày 13/11 (giờ Việt Nam). Theo thám tử on-chain ZachXBT thống kê, tổn thất ban đầu rơi vào khoảng 27 triệu USDT.


Kẻ tấn công sau đó đã chuyển chiến lợi phẩm sang ETH thông qua nhiều giao thức khác nhau trước khi bridge sang Bitcoin qua THORChain, ZachXBT bóc trần sự việc.

Chiếc ví vừa xảy ra sự cố bảo mật đã nhận được tiền từ sàn Binance chỉ vào một tuần trước. Đồng thời, ví này cũng từng nhận tiền từ một ví khác được Etherscan dán nhãn là địa chỉ smart contract Binance vào tháng 05/2019.

Liệu trên đây là một chiếc ví từng giao dịch với Binance hay chính bản thân sàn đang bị hack? Đến hiện tại, Binance vẫn chưa đưa ra bất cứ xác nhận nào về sự việc trên và mọi thông tin chỉ đang dừng lại ở mức độ suy đoán. Coin68 sẽ tiếp tục cập nhật về sự cố.

Ở chiều tích cực hơn, Binance còn mới giúp khách hàng từng bị bắt cóc tống tiền lấy lại 11,8 triệu USD tài sản của mình.

Chỉ trong tuần đầu tiên của tháng 11, thị trường crypto đã liên tục bị tấn công. Hai vụ hack gần đây xảy ra với nền tảng DeFi Raft (3,3 triệu USD) và sàn Poloniex (125 triệu USD) đã gây thiệt hại nghiêm trọng.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,408
Messages
7,071,231
Members
170,518
Latest member
vutaijay
Back
Top Bottom