News VeChain: Sàn giao dịch hàng đầu Hoa Kỳ có thể tích hợp VET

VeChain gần đây đã thu được đà tăng giá đáng kể. Giá VET đã tăng theo cấp số nhân, tăng 50% trong tuần qua. Sự quan tâm ngày càng tăng của người dùng cùng với hàng loạt liên minh doanh nghiệp mới của tiền điện tử chủ yếu thúc đẩy sự gia tăng của nó.
1708556839997.png

Trong một diễn biến mới gần đây, sàn giao dịch Uphold của Hoa Kỳ có thể hợp tác với VeChain, do mạng lưới này có mức độ phổ biến rộng rãi và tốc độ tăng giá.

Trưởng phòng nghiên cứu của Uphold gợi ý về VeChain

Martin Hiesboeck, người đứng đầu nghiên cứu tại Uphold, đã lên Twitter để thảo luận về khả năng triển khai VeChain trên thẻ. Theo Hiesboeck, Uphold đã ghi nhận sự gia tăng đột biến trong hoạt động giao dịch VET, thúc đẩy mối quan tâm mới đối với token.

Hiesboeck nhấn mạnh rằng VeChain gần đây đã “tăng vọt” trên Uphold, cho thấy mức độ tương tác của người dùng trên nền tảng này ngày càng tăng.

Sự phát triển này đã được ghi nhận vào thời điểm VET đang hoạt động tốt theo cấp số nhân về mặt giá cả. Tiền điện tử đã tiếp tục đi lên, tăng gần 50% lần lượt từ 0,02977 USD lên 0,05085 USD.

Heisboeck sau đó đã chia sẻ về khả năng liên minh với VeChain có thể sớm xuất hiện.


Sau đó, ông tiếp tục nhấn mạnh sự tiến bộ đáng chú ý của VeChain, đồng thời bổ sung thêm mức độ đa dạng của các trường hợp sử dụng của nó tính đến thời điểm hiện tại.

“VeChain nhằm mục đích giải quyết các vấn đề lớn trong ngành chuỗi cung ứng, chẳng hạn như hàng giả và truy tìm sản phẩm, bằng cách cung cấp một phương pháp minh bạch và an toàn để theo dõi vòng đời của sản phẩm từ sản xuất đến giao hàng.” Sau đó anh ấy đã tweet.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,542
Messages
7,072,926
Members
170,633
Latest member
pst
Back
Top Bottom