Vay tiền nóng bằng cà vẹt, CMND, CCCD, hộ khẩu là gì?

Superman

Junior
Joined
Nov 27, 2011
Messages
19
Reactions
7
MR
0.027

Vay tiền nóng bằng cà vẹt, CMND, CCCD, hộ khẩu là gì?​

Các hình thức vay tiền nóng đang ngày càng trở nên đa dạng hơn, đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay của người tiêu dùng. Bởi vậy, khi cần vay tiền nóng bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau, như vay bằng cà vẹt xe, CMND, CCCD hay hộ khẩu. Nếu bạn chưa hiểu rõ về các hình thức vay tiền này hãy tham khảo ngay bài viết sau!

JLIZLthmZs84Rfm4rzbphhqVsmOoAbE8MNZ82bcq9AFrjG4jgZo7dEVke6D84WCFpnHbPf-eVYHUfluOR56gaujSZF_R4OTFFyn8iJ7gjI9gWbL-kYo-3Y5U8NUvKlYziiW5uw2hUaiYqkn9pA

Tìm hiểu vay tiền nóng bằng cà vẹt, CMND, CCCD, hộ khẩu​

1. Vay tiền nóng bằng cà vẹt, CMND, CCCD và sổ hộ khẩu là gì?​

Đây là một hình thức vay tiền tín chấp online đang rất phổ biến hiện nay do các công ty tài chính cung cấp. Cụ thể, khi gặp khó khăn về tài chính, có nhu cầu vay nóng một khoản tiền bạn có thể đăng ký vay trên các website/app cho vay thông qua điện thoại, máy tính hoặc iPad. Khi vay bạn không cần phải có bất kỳ tài sản thế chấp nào mà chỉ cần cung cấp một trong các loại giấy tờ như cà vẹt xe máy, cà vẹt xe ô tô, CMND, CCCD hay sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền.

Các công ty tài chính sẽ quyết định duyệt cho vay tiền nóng và đưa ra hạn mức vay tối đa phụ thuộc vào uy tín cá nhân của bạn. Thời gian xét duyệt khoản vay nhanh, chỉ khoảng 5 - 10 phút. Nếu yêu cầu vay của bạn được duyệt, bạn có thể nhận được khoản vay giải ngân qua tài khoản ngân hàng ngay trong ngày.

2. Hạn mức, lãi suất, thủ tục vay tiền nóng bằng cà vẹt xe, CMND, CCCD, sổ hộ khẩu​

2.1. Hạn mức vay​

Do cho vay tiền bằng CMND, CCCD, cà vẹt, hộ khẩu là hình thức vay tín chấp nên hạn mức vay không cao, tối đa chỉ khoảng 10 - 15 triệu đồng. Vì vậy, hình thức vay này chỉ phù hợp với những khách hàng đang cần vay nóng một khoản tiền nhỏ để phục vụ các mục đích tiêu dùng.

2.2. Lãi suất vay​

Lãi suất vay tiền nóng online bằng CMND, CCCD, cà vẹt hay hộ khẩu tương đối cao, thường cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Tuy nhiên, bù lại thủ tục vay rất đơn giản và tỷ lệ duyệt vay cao, có thể lên tới trên 90%.

n9SOx-x1yU6Q90Q8UFyK6bt3qnM1kQIynw7fflJ-KMf7dhgv5WAjswrfgj_QP9b-yBpN9nW9vf_giK4GnxHwwO-mhxFc1SCDXexhAk72bDbCenkyfVTT_ELGAhKUWaFCCOf7K8qlpv5HmmzeTQ

Mức lãi suất vay nóng khá cao​

Mức lãi suất cho vay tiền nóng không có con số cố định cụ thể. Mỗi công ty tài chính có thể tự đưa ra mức lãi suất riêng nhưng không vượt quá 20%/năm. Mặt bằng chung, lãi suất vay sẽ rơi vào khoảng 12 - 20%/năm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, khi vay, có một số công ty tài chính sẽ tính thêm các khoản phí dịch vụ. Vì vậy, khi vay bạn cần tìm hiểu kĩ.

2.3. Thủ tục vay tiền nóng online bằng CMND, CCCD, cà vẹt, hộ khẩu​

Để vay được tiền nóng online bằng CMND, CCCD, cà vẹt, hộ khẩu qua website/app của công ty tài chính bạn cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tìm kiếm app/website cho vay nóng uy tín -> Truy cập và chọn hạn mức vay, thời hạn vay -> Xác nhận.

19PVy4m4eeZqwwtp9CgnLbykqg_i0LopXfb09spEvDTpMaSHxw8GjVUTH0ZyhcPlcxZotgdHdVoxC9mlgSdDRycvuPBQTSA-m4Z9S3YW2d8-1iAYErC_FmTSk2HTM16CN5atBgoDmPtsQ7KiQg

Chọn hạn mức vay tiền nóng​

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu để đăng ký vay như họ tên, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại, Đăng ký vay tiền và cung cấp các thông tin được yêu cầu như: Họ tên, năm sinh, địa chỉ, điện thoại, tải lên ảnh chụp cà vẹt, CMND, căn cước hoặc hộ khẩu.

Bước 3: Nhấn gửi yêu cầu vay và chờ đợi kết quả.

Bước 4: Hệ thống sẽ xét duyệt yêu cầu vay của bạn trong 5 - 10 phút và thông báo kết quả. Nếu khoản vay được duyệt sẽ tiến hành giải ngân trong vòng 24 giờ.

Bước 5: Thanh toán khoản vay đúng kỳ hạn.

Trên đây là các thông tin về hình thức vay tiền nóng bằng cà vẹt, CMND, CCCD hoặc hộ khẩu đang rất được quan tâm. Bất kỳ khi nào gặp vấn đề về tài chính và cần vay tiền gấp bạn có thể tham khảo hình thức vay này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,545
Messages
7,098,026
Members
172,615
Latest member
wailok

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom