News VanEck dự đoán phê duyệt spot Bitcoin ETF đầu tiên cho quý 1 năm 2024

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên sẽ diễn ra vào quý 1 năm 2024. Công ty đã liệt kê sự chấp thuận sắp xảy ra là dự đoán tiền điện tử hàng đầu trong năm tới. Hơn nữa, nó dự báo điều đó có thể có ý nghĩa gì đối với lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và chính tài sản đó.
1702088407680.png

Dự đoán này được đưa ra khi các báo cáo chỉ ra những bước tiến lớn đang được thực hiện trong quá trình xem xét của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Cụ thể, Forbes lưu ý rằng các cơ quan quản lý đang chuẩn bị phê duyệt cuối cùng. Sau đó, VanEck không mong đợi phải đợi lâu để thấy nó thành hiện thực.

VanEck mong đợi sự chấp thuận

Trong phần lớn vài tháng qua, thị trường tài sản kỹ thuật số đã dự đoán trước việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay. Hơn một chục công ty đã nộp đơn đăng ký để đứng đầu đợt cung cấp đầu tư Bitcoin đầu tiên thuộc loại này tại Hoa Kỳ. Hơn nữa, quá trình đó có thể được kết thúc sớm hay muộn.

Công ty quản lý tài sản VanEck đã dự đoán rằng việc phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay đầu tiên có thể diễn ra sớm nhất là vào quý 1 năm 2024. Dự báo này là một phần trong 15 dự đoán về tiền điện tử của công ty cho năm 2024. Hơn nữa, họ còn thảo luận về khoản dự báo 2,4 tỷ USD để tham gia vào các quỹ ETF đó. để “hỗ trợ giá Bitcoin.”

Trong phần lớn thời gian của tuần, các cuộc thảo luận giữa SEC và các tổ chức phát hành tiềm năng đã diễn ra sôi nổi. Nhiều người trong số 13 người nộp đơn đã sửa đổi hồ sơ theo hướng dẫn của cơ quan quản lý. Hơn nữa, họ đang mải mê với những gì mà các nhà điều hành trong ngành mô tả là những cuộc thảo luận mang tính kết luận.

Tác động tiềm tàng của Spot Bitcoin ETF đối với giá của tài sản sẽ mang tính đột phá. Standard Chartered dự đoán rằng một sản phẩm như vậy sẽ khiến tài sản này đạt mức giá 100.000 USD vào cuối năm tới. Ngược lại, việc phê duyệt có thể diễn ra trong tháng đầu tiên của năm 2024.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,320
Messages
7,070,016
Members
170,448
Latest member
ghalbehamed

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom