News Uphold rót 5 tỷ USD vào giải pháp thanh toán xuyên biên giới của Ripple

Uphold và Ripple hợp tác để chuyển đổi các giao dịch xuyên biên giới, tận dụng kiến thức chuyên môn về công nghệ Web3 để đổi mới tài chính toàn cầu.
1701006684111.png

Uphold, nền tảng tài chính Web3 hàng đầu, đã công bố hợp tác với Ripple. Sự hợp tác này nhằm mục đích cách mạng hóa các khoản thanh toán xuyên biên giới bằng cách tận dụng chuyên môn về thanh khoản của Uphold và công nghệ chuỗi khối đổi mới của Ripple.

Theo quan hệ đối tác này, Uphold sẽ đóng vai trò là nút chính trong mạng thanh khoản của Ripple, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi XRP thành tiền tệ fiat để thanh toán cho ngân hàng.


Sự tích hợp này sẽ cho phép các công ty sử dụng dịch vụ của Ripple giải quyết liền mạch các giao dịch xuyên biên giới với tốc độ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí được nâng cao.

Simon McLoughlin, Giám đốc điều hành của Uphold, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác này, nêu rõ:

“Ripple cung cấp một dịch vụ cực kỳ có giá trị cho các doanh nghiệp thực hiện thanh toán xuyên biên giới và chúng tôi rất vui mừng được trở thành một phần thiết yếu của dịch vụ đó”.

Quan hệ đối tác ban đầu tập trung vào Anh-Châu Âu, Châu Âu-Anh, Anh-Mỹ và Châu Âu-Mỹ. Sau đó, Uphold lại có kế hoạch mở rộng dịch vụ của mình sang Brazil trong tương lai gần với hy vọng mở rộng hơn nữa phạm vi tiếp cận của giải pháp đổi mới này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,369
Messages
7,070,736
Members
170,491
Latest member
tranthanhtam2101

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom