News Uniswap Trao Thưởng 2,5 triệu USD Cho Người Phát Hiện Lỗi Trong Giao Thức

Nhằm giảm bớt sự lo ngại về an ninh trong lĩnh vực DeFi (tài chính phi tập trung), Uniswap đã ra mắt một chương trình tìm lỗi.

Sau chiến thắng quan trọng tại tòa trong tuần trước, sàn giao dịch phi tập trung phổ biến Uniswap [UNI] đang tràn đầy lạc quan. Sự quyết định đánh dấu này được hoan nghênh vì nó cung cấp sự miễn dịch cho các nhà phát triển DeFi khỏi các hành động trên các nền tảng của họ mà họ không kiểm soát được.

UNI sẵn sàng cho bước tiến lên tiếp theo?
Tác động tích cực đã bắt đầu phản ánh vào token native của Uniswap. UNI đã chống đỡ được những khó khăn trong thị trường tiền điện tử rộng lớn để trở thành một trong những người chơi tăng trưởng lớn nhất vào thời điểm bấm máy. Theo CoinMarketCap, nó tăng 2,15% trong 24 giờ qua và được định giá là 4,44 đô la.

Được đẩy mạnh bởi quyết định của tòa án, ông trùm DeFi đã đưa ra kế hoạch hành động tiếp theo để tăng cơ sở người dùng của họ. Mới đây, họ đã cung cấp cập nhật về thời gian của Uniswap V4 được mong đợi từ lâu.

An ninh là một trong những ưu tiên hàng đầu của UniswapVấn đề chính của vụ kiện pháp lý đối với Uniswap là các bên tham gia xấu đã sử dụng giao thức này để lừa dối người dùng bằng cách phát hành các token lừa đảo. Mặc dù Uniswap đã được xem xét một cách kỹ lưỡng, nhưng lo ngại về an ninh của các giao thức DeFi vẫn còn lớn.

Nhằm giảm bớt sự lo ngại này, sàn giao dịch phi tập trung (DEX) đã ra mắt một chương trình tìm lỗi chính thức để "khuyến khích việc thông báo lỗi một cách có trách nhiệm".


Các giao thức DeFi gần đây đã trở thành nạn nhân của các hành vi xấu. Gần 700 triệu đô la đã bị rút ra trong các vụ việc đột nhập từ đầu năm 2023, theo DeFiLlama. Bước tiến mới nhất của Uniswap có thể nhắm vào việc kiểm soát những sự cố này thông qua một cấu trúc thưởng hấp dẫn.

Uniswap đã đề cập rằng các phần thưởng sẽ được trao dựa trên mức độ nghiêm trọng của lỗi được thông báo. Có thể nhận được tối đa 2,5 triệu USDC như một phần của khoản thưởng.

Tuy nhiên, có một điểm quan trọng. Các hacker đạo đức không được phép tiết lộ thông tin của họ cho đến khi Uniswap Labs đã được thông báo, sửa lỗi và cho phép công bố công khai. Đến lúc viết bài này, Uniswap vẫn duy trì sự dẫn đầu không thể xâm phạm trong ngành công nghiệp DEX, không chỉ trong việc cung cấp thanh khoản mà còn trong số lượng giao dịch đăng ký. Theo DeFiLlama, Uniswap chiếm 43% của tổng số giao dịch trong tuần qua.

Nguồn:
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,759
Messages
7,114,781
Members
173,935
Latest member
giacaphenhan

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom