News Uniswap ra mắt ví crypto di động

Sàn DEX hàng đầu Ethereum là Uniswap đã công bố sản phẩm mới nhất là Uniswap Wallet – một ứng dụng ví di động liên kết thẳng đến nền tảng này.

Uniswap-Wallet.jpg

Trong khuôn khổ Hội nghị ETHDenver 2023, sàn DEX có khối lượng giao dịch lớn nhất Ethereum ở thời điểm hiện tại là Uniswap đã mang đến một bất ngờ lớn cho người tham gia sự kiện khi công bố ra mắt ứng dụng ví tiền mã hóa riêng.Uniswap Wallet là một ví non-custodial (cho phép người dùng tự quản lý private key), kết nối trực tiếp đến nền tảng của Uniswap. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng toàn bộ những chức năng đang được Uniswap cung cấp, bao gồm:

– Swap các token crypto trên nhiều blockchain khác nhau, gồm Ethereum, Polygon, Arbitrum và Optimism;

– Theo dõi các ví được đánh dấu, cũng như token ERC20 và NFT theo vốn hóa, giá và nhiều thông số khác;

– Kết nối đến các dapp khác trong thế giới crypto rộng lớn;

– Nhận thông báo về các giao dịch, lưu trữ và bảo mật private key;…

Tại thời điểm ra mắt, Uniswap Wallet sẽ chỉ hỗ trợ phiên bản trên iOS của Apple. Tuy nhiên, vì một số lý do không được làm rõ, Apple đã từ chối cho phép Uniswap đưa ví crypto của mình lên cửa hàng ứng dụng App Store.

Do đó, người dùng quan tâm có thể cài đặt ví Uniswap qua Testflight cho đến khi dự án giải quyết được những khuất mắc với Apple. Tuy nhiên, vì giới hạn này, sẽ chỉ có 10.000 lượt tải xuống từ Testflight. Uniswap sẽ phân bổ dần mã truy cập tại các cộng đồng trên nhiều mạng xã hội khác nhau, đảm bảo ai cũng có cơ hội được trải nghiệm thử sản phẩm mới nhất của sàn DEX.

Uniswap Wallet còn được mở mã nguồn công khai ngay từ đầu để các nhà phát triển khác có thể rà lỗi và đề xuất chỉnh sửa.

Cũng tại ETHDenver, các nhà phát triển Ethereum bất ngờ tiết lộ đã triển khai tính năng Account Abstraction, một thay đổi hứa hẹn đơn giản hóa trải nghiệm sử dụng ví crypto cho người dùng phổ thông.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
397,640
Messages
6,882,348
Members
158,947
Latest member
lucia10

Most discussed of week

Most discussed of week

Back