Ứng dụng mới: đào coin miễn phí cùng Pools Wallet

mrjean12

Newbie
Joined
Jul 18, 2023
Messages
0
Reactions
0
MR
0.032
Một cách để kiếm tiền miễn phí là tải xuống Ví Pools và bắt đầu khai thác. Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể dễ dàng kiếm được thu nhập hàng ngày:

Tải xuống Pools Wallet: Bắt đầu bằng cách tải xuống Pools Wallet từ một nguồn đáng tin cậy. Đảm bảo chọn ví đáng tin cậy phù hợp với nhu cầu của bạn và hỗ trợ loại tiền điện tử bạn muốn khai thác.

Cài đặt và thiết lập: Khi bạn đã tải xuống ví, hãy cài đặt nó trên thiết bị của bạn theo hướng dẫn được cung cấp. Sau khi cài đặt, hãy tiếp tục thiết lập ví của bạn bằng cách tạo tài khoản hoặc nhập tài khoản hiện có nếu có.

Chọn Khai thác: Điều tra và chọn nhóm khai thác phù hợp trong Ví Pools. Nhóm khai thác cho phép bạn kết hợp sức mạnh tính toán của mình với những người dùng khác để tăng cơ hội kiếm phần thưởng thường xuyên hơn.

Bắt đầu khai thác: Bắt đầu quá trình khai thác bằng cách nhấp vào nút "Bắt đầu khai thác" trong Ví Pools. Phần mềm sẽ sử dụng sức mạnh tính toán của thiết bị của bạn để giải các bài toán phức tạp, đóng góp cho mạng và nhận lại phần thưởng.

Rút phần thưởng của bạn: Cuối cùng, khi bạn đã tích lũy được một lượng phần thưởng nhất định, bạn có thể rút chúng từ Ví Pools của mình. Thực hiện theo các hướng dẫn được cung cấp để chuyển thu nhập của bạn sang ví hoặc sàn giao dịch mong muốn, nơi bạn có thể chuyển đổi chúng thành tiền mặt hoặc các loại tiền điện tử khác.

Khai thác với Pools Wallet cung cấp một cách đơn giản và thuận tiện để kiếm thu nhập thụ động đáng kể thông qua một quy trình không phức tạp.

Anh em tải app bằng link ref của mình để nhận thêm 1 POOLS miễn phí nhé:
- Link tải app: https://deeplink.poolsmobility.com/?code=XBEStcB9K
- Ref code: XBEStcB9K
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,264
Messages
6,988,265
Members
165,859
Latest member
Nampro
Back
Top Bottom