Find Person Tuyển người đăng bình luận tại Youtube

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Xin chào các bạn,
Mình cần thuê người đăng bình luận tại các kênh youtube, video youtube.

Nội dung bài đăng bình luận: Khuyên bảo, thêm nhận thức cho người giang hồ, những trẻ em mới lớn giảm bớt ngu si, giảm bớt si mê, không vi phạm pháp luật, không làm việc nguy hiểm đến tính mạng; xây dựng tình nghĩa, tình người cho đúng đắn.

- Yêu cầu:
+ Có máy tính kết nối internet.
+ Công sức của bạn.

- Công việc:
+ Nhận tài khoản gmail youtube( mình cung cấp). 1 tài khoản gmail đăng 10 bình luận, log out/ thay đổi tài khoản khác; cứ luân chuyển log in/ log out những tài khoản gmail để đăng, tài khoản gmail đã đăng 10 bình luận vẫn sử dụng để đăng tiếp. Chỉ làm việc với tài khoản gmail mình cung cấp, để ẩn thông tin cá nhân của bạn. Sử dụng trình duyệt new( clear cookie, hoặc tải 1 trình duyệt mới)+ IP khác nhau cho mỗi gmail.
+ Đổi tên kênh có sẵn, hoặc đổi tên tài khoản youtube có sẵn thành tên: Tình Người. Bình luận video với tên: Tình Người
+ Tìm kiếm video Youtube có nội dung liên quan đến vấn đề: giang hồ đánh nhau, giang hồ vi phạm pháp luật, tình nghĩa giang hồ có nội dung đánh nhau, tình nghĩa giang hồ có nội dung vi phạm pháp luật, anh em giang hồ đánh nhau, anh em giang hồ vi phạm pháp luật.( Nhớ kiểm tra bình luận video về vấn đề: Kiểm tra phần bình luận xem đã có người đăng với nội dung #2 chưa[ chọn Mới Nhất Xếp Trước để xem cho dễ], nếu có bài đăng cùng nội dung rồi thì không đăng nữa)
+ Copy nội dung bài đăng đã soạn sẵn tại #2 của topic này, Paste vào phần bình luận của video Youtube đó.( Nội dung bài đăng lấy tại #2). Mỗi video chỉ đăng 1 bình luận.
+ Không chỉnh sửa nội dung bài đăng( #2)- Nếu có ý muốn chỉnh sửa vui lòng nhắn tin cho mình biết trước.
+ Report video đó: Chọn Báo cáo vi phạm-> chọn Hành Động Nguy Hại Hoặc Nguy Hiểm-> Chọn Hành Động Nguy Hiểm Khác-> Điền 1 nội dung:" Report: Video có truyền tải nội dung đánh nhau nguy hiểm; người khác có thể bắt chước hành vi nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm tổn thương đến tinh thần, thân thể, tính mạng người khác. Đề nghị ban điều hành Youtube kiểm tra và xử lý."
+ Save link video Youtube đã đăng bình luận( #2) vào file excel tại cột A. Gửi file excel này cho mình để chấm công, nhận tiền.( Làm trên điện thoại thì copy/ paste link vào note)
Tóm tắt công việc: tìm video youtube theo yêu cầu, copy/ paste để đăng bình luận, copy/ paste lưu link vào file excel, gửi file nhận tiền.


Tiền công, giá: 1000vnd/posted
Hoặc khi có thời gian rảnh các bạn tự làm, xem việc này là một việc công ích cho nhân loại; phần thưởng sẽ là sự an lành cho xã hội, cộng đồng, nhân loại; tình nghĩa, tình người sẽ được bền vững, an lành, tốt đẹp hơn ở nơi những bạn trẻ.

Mình cần POSTED số lượng: 5000 bài POSTED. Mỗi bạn được nhận đăng 200 bài, đăng xong gửi mình kiểm tra, nhận thanh toán rồi nhận đăng tiếp.
Mình có số dư 186MR, các bạn có thể yên tâm làm việc.
Khi nào mình ngưng tuyển người thì sẽ có reply thông báo tại Topic.
Mọi sự thay đổi nội dung có thể được thay đổi vào bất kì lúc nào và do mình quyết định. Phần tiền công sẽ được trao đúng theo order bạn đặt trước khi làm.


Nội dung bài đăng được cập nhập tại #2.

Nếu nội dung bài đăng được cập nhập mới thì mình sẽ tự động thông báo cho các bạn biết, để thay đổi làm việc.

Liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/wonderland.orange.5/
Icq: 748160500
Hoặc:
Các bạn tự làm việc và reply topic này với Thẻ Charge( nội dung là các link video Youtube đã đăng bình luận) tương ứng với số MR- tiền công nhận được tính theo số lượng bài đã đăng. Mình sẽ click vào thẻ Charge để gửi tiền công. Nếu có sai sót mình sẽ inbox nhắc nhở các bạn.
Nếu phát hiện sai sót từ công việc này, mong các bạn vui vẻ góp ý để mình sửa chữa, bổ sung cho hoàn thiện.

Chúc các bạn luôn thông minh, an lạc, thiện, hạnh phúc.
 
Last edited:

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Nội dung để copy/ paste đăng tại video youtube như sau:

Mấy video này nên giới hạn độ tuổi 18+ mới được xem. Nhằm đề phòng cho trẻ thiếu nhận thức phân biệt đúng sai, trẻ em chưa đủ nhận thức đúng đắn có thể nảy sinh hành động sai lầm; để cuộc sống được an lành, hạnh phúc. Có rất nhiều thứ an lành tốt đẹp khác để trẻ em dưới 18 tuổi xem.

Đánh giá về những nhân vật vi phạm pháp luật trong video:

Xây dựng tình nghĩa anh chị em chứ đừng làm tội phạm. Phạm tội ngu si hết cỡ, mọi người nên lắng yên đọc những nội dung sau đây: nếu chỉ bày, rủ rê anh chị em mình phạm tội, công an bắt giữ giáo hóa thì ai sẽ chăm sóc, bảo bọc cho người thân, gia đình họ; khi phạm tội còn gây phiền não, khó khăn, đau khổ cho những người khác; những người khác còn phải chăm lo cho gia đình của họ nữa. Người giang hồ phải giữ trọn vẹn tình người, tình nghĩa dân tộc Quốc Gia, tình nghĩa Tổ Tiên, tình nghĩa cha mẹ, khi xây dựng tình nghĩa anh chị em. Chơi với anh chị em thì phải suy nghĩ đúng đắn( 1) tới người thân, gia đình cuộc sống tương lai của người ta nữa. Đừng làm gì ngu si, nguy hiểm, đừng bày trò gì ngu si, nguy hiểm; khi gặp chuyện nghịch ý phải nhẫn nhịn tìm cách chính đáng, thiện lành để giải quyết phát triển, phải tôn trọng( 2), quý trọng sinh mạng, thân thể, tương lai cuộc sống của anh chị em mình và những người khác. Có vô số, rất nhiều việc tốt để làm. Hãy suy nghĩ kĩ lưỡng đúng đắn trước khi làm một việc gì đó, đừng để người thân, gia đình anh chị em của mình, người xung quanh phải phiền muộn, đau khổ.

( 1) Nghĩa của từ Đúng Đắn: phù hợp với thực tế, với quy luật, với lẽ phải và đạo lí

( 2) Nghĩa của từ Tôn Trọng: tỏ thái độ đánh giá cao và cho là không được vi phạm hoặc xúc phạm đến

Đọc nội dung này để có nhận thức trưởng thành để xây dựng tình nghĩa anh chị em, tình người cho tốt:

* Giả tưởng đối thoại diệt, trừ 1 phần Si( 1 trong tam độc: Tham, Sân, Si- tìm hiểu về tam độc ở cơ sở dữ liệu Phật giáo), Si gây rất nhiều đau khổ trong cuộc sống chúng ta; diệt, trừ 1 phần Si bằng cách nâng cao nhận thức; thông qua tiếp thu trí thức của Minh Nghĩa Thiện, Tình Người, Công Chính trong đối thoại sau:

Si:" Tình nghĩa anh chị em là gặp việc gì, dù sai trái, vi phạm pháp luật, nguy hiểm cũng cùng nhau làm, chịu đựng, vượt qua."

Minh Nghĩa Thiện:" Ngu si vậy, nếu làm vậy thì anh chị em, gia đình anh chị em mình, người khác sẽ gặp tai nạn, phiền muộn, đau khổ, khó khăn trong cuộc sống. Không được làm vậy. Tình nghĩa anh chị em là phải tìm những phương pháp, cách thức chính đáng, thiện lành, đúng đắn lo cho anh chị em, lo cho gia đình của anh chị em; thấy anh chị em mình có ý nghĩ sai lầm, hành vi nguy hiểm ví dụ như đánh nhau( không kể đến bộ môn võ thuật chính quy), hành vi vi phạm pháp luật là phải tìm cách chính đáng, thiện nhắc nhở, khuyên bảo, tìm nhờ người có khả năng chính đáng, thiện giúp đỡ giáo hóa, tìm nhờ cơ quan chính quyền có khả năng giáo hóa anh chị em mình, để họ thay đổi nhận thức đúng đắn bỏ đi ý nghĩ sai lầm, bỏ đi hành vi nguy hiểm, bỏ đi hành vi vi phạm pháp luật; sửa đổi bản thân tốt hơn; để anh chị em có nhận thức trưởng thành, đúng đắn để đạt được cuộc sống an lạc, ổn định, hạnh phúc vững bền với gia đình chứ. Đó mới là tình nghĩa anh chị em chân chính, còn bọn anh chị em thấy em có ý nghĩ sai lầm, gặp nguy hiểm, vi phạm pháp luật, có hành vi sai trái mà không tìm cách chính đáng, thiện giáo hóa để em sửa đổi thì trường hợp 1 là họ còn ngu si chưa phát triển nhận thức đúng đắn, trường hợp 2 là họ tham lam muốn lợi dụng gì đó từ em. Đừng để tình nghĩa bị tội phạm lợi dụng. Em suy nghĩ, tư duy đi: ý nghĩ sai lầm, hành vi nguy hiểm, hành vi vi phạm pháp luật, hành vi sai trái có đem lại gì an lạc, hạnh phúc, tốt đẹp cho anh chị em, cho gia đình của anh chị em đâu; tình nghĩa thì đâu thể để gia đình anh chị em phiền muộn, đau khổ, mà tình nghĩa là phải dùng cách chính đáng, thiện lành, đúng đắn để lo tốt, lo trọn vẹn sự an lạc, hạnh phúc, tốt đẹp cho gia đình của anh chị em nữa không riêng gì bản thân anh chị em; nên phải luôn nâng cao nhận thức, bảo vệ cuộc sống an lạc, hạnh phúc, tốt đẹp cho anh chị em, cho gia đình anh chị em mình. Tình nghĩa anh chị em diễn giải bằng từ ngữ thì không bao giờ hết được. Cuộc sống có vô số thứ an lạc, thiện lành, vĩ đại, tốt đẹp để em và anh chị em xây dựng, bảo vệ, phát triển, hưởng thụ, lưu truyền; đừng ngu si, đừng làm việc sai trái, đừng làm việc vi phạm pháp luật, đừng làm việc nguy hiểm; kiên trì xây dựng tình nghĩa anh chị em cho vững chãi, cho tốt để lưu truyền muôn thuở cho thế hệ tương lai noi theo."

Si:” Nếu báo cơ quan chính quyền có chức năng giáo hóa anh chị em tội phạm của mình, thì tội phạm sẽ nói mình phản bội.”
Minh Nghĩa Thiện:” Ngu si quá, em báo cơ quan chính quyền có chức năng giáo hóa anh chị em tội phạm của em, để họ bỏ ý nghĩ sai lầm, bỏ hành vi vi phạm pháp luật để có cuộc sống an lạc tốt đẹp là giúp đỡ cho họ đó, còn tăng thêm phần ân đức tình nghĩa nữa; đừng ngu si nhận thức lầm hành vi.”

Tình người:" Tất cả mọi người đều là anh chị em của chúng ta, chúng ta là người một nhà; đều phải yêu thương nhau, có tình nghĩa với nhau."

Si:" Có kẻ vi phạm pháp luật nói với anh chị em nó rằng: tao cho người đó tiền, vật chất biết bao nhiêu; người đó nợ tao, phải nghe lời tao, tình nghĩa là vậy chứ muốn gì nữa."

Công Chính:" Tài sản do vi phạm pháp luật mà có, là tài sản thuộc sở hữu của người khác chứ có phải thuộc sở hữu của kẻ vi phạm pháp luật đâu, do kẻ đó bị Tham, Si nên nhận lầm tài sản đó là của mình, và dẫn đến những hành vi sai lầm. Đúng chính xác là người nhận tiền, vật chất đó nợ của chủ sở hữu, của người bị chiếm đoạt, người mà kẻ vi phạm pháp luật chiếm đoạt đó; người đó phải tìm cách thiện trả lại cho họ, báo đáp lại cho họ. Gặp những kẻ Tham, Si như thế thì chúng ta nên báo cho cơ quan chính quyền có chức năng để giúp đỡ giáo hóa họ."

Khi nhận thức anh chị em bạn trưởng thành, suy nghĩ lại sẽ cảm kích bạn, sẽ thấy biết ơn bạn, sẽ thấy một tình nghĩa chân chính. Vì nhờ bạn giúp đỡ họ bỏ đi ý nghĩ sai lầm, bỏ đi hành vi vi phạm pháp luật; để gia đình, cuộc sống của họ, cuộc sống xung quanh họ được phát triển an lành, tốt đẹp.

Hãy truyền tải nội dung bình luận này đến những nơi có hành vi vi phạm pháp luật, đến những nơi có nhiều trẻ em kém đạo đức để góp phần tăng nhận thức đúng đắn, bảo đảm an toàn sự phát triển cho chúng, cho cộng đồng, xã hội, nhân loại và bạn có thể xem việc truyền tải, chia sẻ nội dung này như là một việc công ích tăng trưởng an lạc, thiện lành, hạnh phúc cho nhân loại.
 
Last edited:

OkinoYoko

Senior
Joined
Jul 24, 2021
Messages
325
Reactions
275
MR
3.209
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Xin chào các bạn,
Mình cần thuê người đăng bình luận tại các kênh youtube, video youtube.

Nội dung bài đăng bình luận: Khuyên bảo, thêm nhận thức cho người giang hồ, những trẻ em mới lớn giảm bớt ngu si, giảm bớt si mê, không vi phạm pháp luật, không làm việc nguy hiểm đến tính mạng; xây dựng tình nghĩa, tình người cho đúng đắn.

- Yêu cầu:
+ Có máy tính kết nối internet.
+ Công sức của bạn.

- Công việc:
+ Nhận tài khoản gmail youtube( mình cung cấp). 1 tài khoản gmail đăng 10 bình luận, log out/ thay đổi tài khoản khác; cứ luân chuyển log in/ log out những tài khoản gmail để đăng, tài khoản gmail đã đăng 10 bình luận vẫn sử dụng để đăng tiếp.
+ Tìm kiếm video Youtube có nội dung liên quan đến vấn đề: giang hồ đánh nhau, giang hồ vi phạm pháp luật, tình nghĩa giang hồ có nội dung đánh nhau, tình nghĩa giang hồ có nội dung vi phạm pháp luật, anh em giang hồ đánh nhau, anh em giang hồ vi phạm pháp luật.( Nhớ kiểm tra bình luận video về vấn đề: Kiểm tra phần bình luận xem đã có người đăng với nội dung #2 chưa[ chọn Mới Nhất Xếp Trước để xem cho dễ], nếu có bài đăng cùng nội dung rồi thì không đăng nữa)
+ Copy nội dung bài đăng đã soạn sẵn tại #2 của topic này, Paste vào phần bình luận của video Youtube đó.( Nội dung bài đăng lấy tại #2). Mỗi video chỉ đăng 1 bình luận.
+ Không chỉnh sửa nội dung bài đăng( #2)- Nếu có ý muốn chỉnh sửa vui lòng nhắn tin cho mình biết trước.
+ Report video đó: Chọn Báo cáo vi phạm-> chọn Hành Động Nguy Hại Hoặc Nguy Hiểm-> Chọn Hành Động Nguy Hiểm Khác-> Điền 1 nội dung:" Report: Video có truyền tải nội dung đánh nhau nguy hiểm; người khác có thể bắt chước hành vi nguy hiểm, có thể gây nguy hiểm tổn thương đến tinh thần, thân thể, tính mạng người khác. Đề nghị ban điều hành Youtube kiểm tra và xử lý."
+ Save link video Youtube đã đăng bình luận( #2) vào file excel tại cột A. Gửi file excel này cho mình để chấm công, nhận tiền.( Làm trên điện thoại thì copy/ paste link vào note)
Tóm tắt công việc: tìm video youtube theo yêu cầu, copy/ paste để đăng bình luận, copy/ paste lưu link vào file excel, gửi file nhận tiền.


Tiền công, giá: 500vnd/posted
Hoặc khi có thời gian rảnh các bạn tự làm, xem việc này là một việc công ích cho nhân loại; phần thưởng sẽ là sự an lành cho xã hội, cộng đồng, nhân loại; tình nghĩa, tình người sẽ được bền vững, an lành, tốt đẹp hơn ở nơi những bạn trẻ.

Mình cần POSTED số lượng: 5000 bài POSTED. Mỗi bạn được nhận đăng 200 bài, đăng xong gửi mình kiểm tra, nhận thanh toán rồi nhận đăng tiếp.
Mình có số dư 186MR, các bạn có thể yên tâm làm việc.
Khi nào mình ngưng tuyển người thì sẽ có reply thông báo tại Topic.
Mọi sự thay đổi nội dung có thể được thay đổi vào bất kì lúc nào và do mình quyết định. Phần tiền công sẽ được trao đúng theo order bạn đặt trước khi làm.


Nội dung bài đăng được cập nhập tại #2.

Nếu nội dung bài đăng được cập nhập mới thì mình sẽ tự động thông báo cho các bạn biết, để thay đổi làm việc.

Liên hệ:
Facebook: https://www.facebook.com/wonderland.orange.5/
Icq: 748160500
Hoặc:
Các bạn tự làm việc và reply topic này với Thẻ Charge( nội dung là các link video Youtube đã đăng bình luận) tương ứng với số MR- tiền công nhận được tính theo số lượng bài đã đăng. Mình sẽ click vào thẻ Charge để gửi tiền công. Nếu có sai sót mình sẽ inbox nhắc nhở các bạn.
Nếu phát hiện sai sót từ công việc này, mong các bạn vui vẻ góp ý để mình sửa chữa, bổ sung cho hoàn thiện.

Chúc các bạn luôn thông minh, an lạc, thiện, hạnh phúc.
đã ib fb bác :3
 

pipidn

Hero
Joined
Jan 2, 2013
Messages
3,450
Reactions
2,039
MR
9.733
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
cmt theo ý tui được ko , tui viết gì tui viết , muốn tốt viết tốt , xấu viết xấu , và ko dùng quá nhiều gmail trên 1 máy sẽ dễ bị ban hàng loạt
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
cmt theo ý tui được ko , tui viết gì tui viết , muốn tốt viết tốt , xấu viết xấu , và ko dùng quá nhiều gmail trên 1 máy sẽ dễ bị ban hàng loạt
" cmt theo ý tui được ko , tui viết gì tui viết , muốn tốt viết tốt , xấu viết xấu"- Mình không hiểu ý này lắm, bạn có thể giải thích, ghi rõ thêm không? Bạn đang nói về vấn đề gì?
 

pipidn

Hero
Joined
Jan 2, 2013
Messages
3,450
Reactions
2,039
MR
9.733
Insuree Balance
0
Skype
Chat with me via Skype
" cmt theo ý tui được ko , tui viết gì tui viết , muốn tốt viết tốt , xấu viết xấu"- Mình không hiểu ý này lắm, bạn có thể giải thích, ghi rõ thêm không? Bạn đang nói về vấn đề gì?
làm chủ mà đầu óc như thế thì đi thuê làm j , mất thời gian , nên phát triển thêm đi
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
làm chủ mà đầu óc như thế thì đi thuê làm j , mất thời gian , nên phát triển thêm đi
Bạn nói không hiểu nên phải hỏi lại cho rõ ràng để hiểu.
Công việc có nội dung soạn sẵn, sao cmt theo ý bạn được, theo ý bạn phải cho mình xem nội dung trước.
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
mình thấy việc cũng hot mà sao không thấy anh em đăng ký nhỉ :popo_smile:
đăng ký nhắn tin riêng mình, sao bạn thấy.
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Ké 1 slot nhé chủ tỵch kkk
Bạn tự làm việc và reply topic này với Thẻ Charge hoặc liên hệ mình.
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Chào ngày mới!
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Chào ngày mới
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Tăng giá 1.000vnd/bình luận
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Cập nhập nội dung bình luận #2:
+ Thêm hướng dẫn phương pháp nhẫn nhịn khi gặp chuyện nghịch ý: khi gặp chuyện nghịch ý phải nhẫn nhịn tìm cách chính đáng, thiện lành để giải quyết phát triển.
 

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
433
Solutions
1
Reactions
853
MR
0.146
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Cập nhập nội dung bình luận #2. Chào ngày mới.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
391,553
Messages
6,803,794
Members
154,476
Latest member
dinhminhhieu

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week