Tuyển BLV bóng đá chính thức tại 8on.com

Joined
May 22, 2023
Messages
53
Reactions
7
MR
16.335
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Hiện nay, tại 8on.com đang vô cùng chào đón các nhân tài có niềm đam mê bóng đá cùng tham gia phát triển công việc. Để nắm rõ hơn về chương trình này, mời các bạn tham khảo các thông tin sau đây về chương trình tuyển BLV cho 8on.com nhé!
8on.com đang tuyển mộ CTV - BLV
Với sự phát triển không ngừng trong thời gian qua, 8on.com đang cố gắng tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Việc tường thuật nhiều giải đấu, nhiều trận đấu dẫn đến nhu cầu về bình luận viên ngày một tăng cao hơn.
Các trận đấu bóng đá tại 8on.com có ưu điểm chính là chất lượng hình ảnh và âm thanh cực chuẩn. Ngoài ra, các bình luận viên dẫn dắt trận đấu chính là linh hồn của mỗi trận đấu giúp thu hút người xem. Nếu như đã theo dõi 8on.com, chắc hẳn bạn đều cảm nhận được các bình luận viên của chúng tôi đều là những người yêu bóng đá. Họ đều là những người có chuyên môn trong lĩnh vực sân cỏ và có khiếu hài hước.
Hiện nay, số lượng người truy cập vào 8on.com ngày càng trở nên khủng nhiều hơn. Do đó, để đáp ứng được nhu cầu của người dùng và mục tiêu kinh doanh của đơn vị chủ quan. Chúng tôi chính thức mở đợt tuyển mộ CTV - BLV cho cổng thể thao 8on.com. Nếu như bạn là một người đam mê bóng đá và hoạt ngôn thì đừng bỏ qua cơ hội này nhé!
Tham gia làm BLV cho 8on.com có quyền lợi gì?
8on.com là đơn vị trực tiếp bóng đá chuyên nghiệp, nên chắc chắn các BLV làm việc cho chúng tôi sẽ không bao giờ bị thiệt. Tham gia đợt tuyển BLV lần này, mỗi người khi được nhận sẽ được hưởng các lợi ích như sau:
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp: 8on.com là đơn vị cá cược thể thao chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm tại thị trường Việt Nam cũng như các nước Đông Nam Á. Tại đây tường thuật trực tiếp nhiều giải đấu độc quyền khác nhau, do đó khi làm BLV thì bạn sẽ được bình luận những trận đấu lớn. Môi trường làm việc tại đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
  • Học hỏi và giao lưu bổ ích: Bên cạnh một môi trường chuyên nghiệp, các nhân viên của 8on.com chúng tôi đều là những người có chuyên môn cao. Khi trở thành CTV của chúng tôi thì bạn sẽ có cơ hội học hỏi được nhiều điều. Từ đó, đây sẽ là môi trường thích hợp để bạn có thể trau dồi kinh nghiệm, trải nghiệm cho bản thân.
  • Mức lương thưởng hấp dẫn: Đương nhiên đây phải là một trong những yếu tố được đề cập một cách nghiêm túc. Khi trở thành nhân viên của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ được hưởng một mức lương xứng tầm đẳng cấp. Với mức hồng bao được đề ra, chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng.
Nếu là một người có đam mê bóng đá, thích giao lưu học hỏi và có khả năng dẫn dắt, bình luận thì hãy đến ngay với chúng tôi. Mọi chi tiết về lương thưởng, điều kiện làm việc cũng như quy chế tuyển mộ của chúng tôi; bạn có thể liên hệ ngay với bộ phận tổng đài viên để được hướng dẫn và tư vấn.
Lời kết
Chương trình truyền BLV của 8on.com đã được chính thức triển khai và đây chính là cơ hội lớn dành cho bạn. Nếu bạn mong muốn thử sức hoặc đã có kinh nghiệm bình luận bóng đá chuyên nghiệp thì đừng bỏ qua chương trình này. Chắc chắn đây sẽ là cơ hội lớn và cực kỳ hấp dẫn mà không ai muốn bỏ qua, vì thế hãy nhanh tay nộp đơn xin gia nhập đại gia đình 8on.com nhé!
Liên hệ telegram : @onbet7979 để ứng tuyển làm BLV
8on.com-1_1683860158.jpg


8on.com trang trực tiếp bóng đá mỗi ngày miễn phí.
8on.com-2_1683860138.jpg


Live bóng đá trực tiếp 8on.com chất lượng cao.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,609
Messages
7,112,861
Members
173,797
Latest member
oanguan51th

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom