Truyện: Ngu Si Mạn và Phim

Hieune

Kindness
Verified
Joined
Jul 8, 2017
Messages
443
Solutions
1
Reactions
837
MR
186.651
Phone Number
Call me! Call me!
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
ICQ
Chat with me via ICQ
Truyện: Ngu Si Mạn và Phim

Ngu Si Mạn:" Để tao đóng vai ác độc ở ngoài cuộc sống cho mọi người thấy để kinh tởm cái ác, tự nhận thức các bài học."

Phim:" Bạn ngu si quá, bữa nay mở phim, truyện xem thì vai gì chẳng có; mở Kinh, sách, truyện xem thì bài học nào chẳng tự học được. Các tác giả họ sáng tạo rất là nhiều hình tượng cho mình xem. Cần gì phải đóng vai ác độc này nọ. Vừa đóng là công an bắt bạn rồi, vừa hại bản thân, hại thêm mọi người xung quanh, chẳng được tích sự gì tốt. Thật là ngu si. Đọc Kinh, sách, xem phim, sách, truyện, video chẳng tổn hại đến ai mà còn đem đến lợi ích lớn. Đừng ngu si nữa. Còn muốn đóng, muốn diễn thì bạn có thể học nghề diễn viên rồi đi đóng phim. Ý niệm ngu si như Ngu Si Mạn dẫn lối tổn hại không biết bao nhiêu sinh mạng rồi đó, bỏ ý niệm đó đi. Muốn gửi đến bài học gì đó cho ai, khuyên ai thì giao tiếp với họ, gửi thư, Kinh, sách, phim, truyện, video có liên quan cho họ xem. Họ chưa thay đổi liền cũng đừng sinh ra bực tức thái quá;[ Bạn nên ghi nhớ không có đứa bé nào biết nói lưu loát chỉ trong vài ngày, không có cách nào để trở thành Giáo Sư chỉ sau một vài ngày]. Đừng ngu si nữa đó."* Ngoài lề:

Khi viết câu truyện này, tôi nhớ lại 1 sự việc. Trước có nghe kể, người chuẩn bị cho sự chết họ có 1 quan niệm: là sau khi chết rồi, dặn con cháu sẽ hỏa táng. Mục đích hỏa táng là để gửi gắm ý nghĩa cho con cháu là thân này sẽ thành cát bụi, tro tàn.

+Có một suy nghĩ như thế này: Thật là uổng phí một tấm thân, tấm thân đó có thể giúp Trái Đất phát triển to hơn bằng cách mai táng, chôn vào đất. Và đơn giản gửi gắm các ý nghĩa bằng cách mở video quá trình hỏa táng.

Khuyên: Ai mà có muốn gửi gắm ý nghĩa gì thì quay lại các video, vlog, làm blog, website, viết thư, sách truyện, làm phim, tổ chức sự kiện, tạo vật phẩm mà truyền tải, gửi gắm. Hoặc truyền tải Kinh điển.

+Có một suy nghĩ như thế này-Giả thuyết: Phải hỏa táng để trả lại thân cũ cho vũ trụ để có thể nhận lãnh thân mới mà tái sinh.

+Còn nhiều quan niệm khác về việc mai táng và hỏa táng.
 
Last edited:

Announcements

Forum statistics

Threads
383,218
Messages
6,678,095
Members
148,804
Latest member
Whatever123

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week