Journey TrungAnh1995 - Ai.marketing - Site đầu tư kiếm tiền thụ động của Nga (có proof )

TrungAnh1995

Senior
Joined
Aug 24, 2018
Messages
776
Reactions
78
MR
0.188
Tiền về ae ớiiii

FB_IMG_1620379176413.jpg
 

TrungAnh1995

Senior
Joined
Aug 24, 2018
Messages
776
Reactions
78
MR
0.188
TÓM TẮT TIN TỨC NGÀY 08.05.2021 (Có nhiều tin tức hay ho cho anh em đây :d )

Độc thoại của Eugen Rikvin - Giám đốc khu vực của Chương trình tích hợp AIM hoàn tiền:

1. Việc thiết lập cổng aipayments sẽ sớm được hoàn tất. Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục chấp nhận thẻ ngân hàng. Chúng tôi đã ký thỏa thuận với một số ngân hàng và các cổng xử lý, điều này sẽ thúc đẩy trải nghiệm người dùng tốt hơn.

2. Chúng ta đang bị chậm trễ trong việc khởi chạy chiến dịch quảng cáo. Điều này là do sự thay đổi trong chính sách khởi chạy chiến dịch trên một trong những nền tảng chính. Một số quy trình của họ hiện hoạt động khác.

Chúng tôi đã tối ưu hóa quy trình khởi chạy chiến dịch theo các yêu cầu mới. Điều này cho phép chúng tôi giảm thời gian khởi chạy chiến dịch hiện tại từ 7 ngày xuống còn khoảng 4 ngày. Quy trình làm việc mới sẽ cho phép chúng tôi trở lại trung bình trong vòng 48 giờ trong tuần tới.

3. Chúng tôi vẫn đang phối hợp các thủ tục với các công ty thẻ để có thể cung cấp thẻ hoàn tiền cho bạn nhanh nhất có thể. Việc phát hành thẻ yêu cầu quy trình xác minh "KYC". Chúng tôi ủng hộ một giao thức duy nhất sẽ đáp ứng tất cả các khu vực pháp lý. Chúng tôi sẽ không yêu cầu xác minh tất cả các tài khoản, chỉ những người mua thẻ thẻ Hoàn tiền mới phải làm xác minh.

Có vẻ như cư dân của Liên minh châu Âu sẽ là những người đầu tiên nhận được thẻ.

4. Chúng tôi nhận thấy rằng có một cộng đồng các nhà phát triển nói tiếng Pháp và các dịch vụ của bên thứ ba xung quanh chúng tôi, những người cung cấp các công cụ phân tích khác nhau. Chúng tôi đã quyết định khởi chạy API bảo mật để lấy dữ liệu từ trang web của chúng tôi, nhằm giúp cuộc sống của những nhà phát triển này trở nên dễ dàng hơn, những người có thể tạo sản phẩm của họ dựa trên công nghệ của chúng tôi và trên hết - để đảm bảo an toàn cho người dùng của chúng tôi.

5. Chúng tôi đã chuyển tiếp yêu cầu của bạn về các mức tiền thưởng mới tới INB. Về nguyên tắc, họ đã đồng ý bổ sung một số cấp độ mới và hiện đang tiến hành. Họ sẽ đăng thông tin chi tiết của riêng họ trong nguồn cấp dữ liệu tin tức của họ và hứa sẽ sớm tích hợp các cấp độ mới này.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
384,769
Messages
6,701,369
Members
149,813
Latest member
tuvungpatado

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week