Traffic SEO Ứng Dụng Kiếm Tiền - Traffic Vô Hạn

Joined
May 11, 2023
Messages
0
Reactions
1
MR
0.005
traffic-seo-la-gi.jpg
Traffic SEO ứng dụng kiếm tiền Online dành cho mọi tầng lớp, kho tàng Traffic khổng lồ hoàn toàn miễn phí dành cho SEOer. Để hiểu rõ hơn, hãy theo dõi những nội dung mà chúng tôi sắp chia sẻ sau đây.


Bản chất của Traffic SEO​

Traffic SEO được chúng tôi cho ra mắt với mục đích tạo ra 1 nơi để các SEOer trao đổi Traffic với nhau, ngoài ra còn giúp các bạn học sinh, sinh viên hoặc những ai dư giả thời gian rảnh rỗi có thể kiếm được tiền tại nhà.

Cách hoạt động của Traffic SEO​

Traffic SEO được tự động hóa mọi thao tác nên người sử dụng chỉ cần cài đặt theo hướng dẫn sau đó có thể bắt đầu kiếm điểm dựa trên số nhiệm vụ thực hiện được. Với mỗi 1 nhiệm vụ thành công, người sử dụng sẽ nhận được 500 điểm tương ứng với 500 đồng. Riêng với các bạn SEOer, khi có đủ 50.000 điểm các bạn sẽ có thể tự tạo ra nhiệm vụ để kiếm Traffic về cho website của mình. Với mỗi nhiệm vụ họ thực hiện thành công, bạn sẽ bị trừ đi 500 đồng tương ứng và bạn sẽ đổi lại được 1 traffic.

Hướng dẫn sử dụng Traffic SEO​


Sau khi đã tìm hiểu nhanh cách thức hoạt động thì bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu quá trình cài đặt và thao tác trên phần mềm Traffic SEO.
Hướng dẫn sử dụng Traffic SEO


Quá trình cài đặt Traffic SEO
Bước 1: Truy cập vào đường link: trafficseo.online.
Bước 2: Đăng ký tài khoản và đăng nhập vào phần mềm.
Bước 3: Bấm vào AI TOOLS để tải file trafficseotools.zip về máy ( ở góc dưới, phía bên trái của giao diện ).
Bước 4: Tạo Thư mục mới và giải nén file zip vừa tải về vào trong thư mục vừa tạo.
Bước 5: Chọn dấu 3 chấm góc phải, phía trên màn hình.
Bước 6: Vào Cài đặt -> Tiện ích -> Bật chế độ dành cho nhà phát triển.
Bước 7: Chọn vào mục “ Tải tiện ích đã giải nén “ sau đó chọn Thư mục đã tạo ở Bước 4.

Thao tác và cách sử dụng​

Sau khi đã cài đặt tiện ích thành công, các bạn quay trở lại giao diện chính chọn vào nút biểu tượng hình tam giác màu xanh lá cây để bắt đầu chạy phần mềm. Khi đó phần mềm sẽ tự động thao tác, việc của chúng ta lúc này chỉ cần ngồi xem hoặc đi làm những công việc khác.

Khi chạy phần mềm phải để phần mềm nằm ở riêng 1 trang mới rồi mới bắt đầu chạy. Sau lần đầu tiên làm nhiệm vụ thành công, các bạn sẽ thấy thông báo “ Đã chặn cửa sổ bật lên “ khi đó chỉ cần bấm chọn Cho phép rồi thực hiện lại tháo tác bắt đầu.

Một số lưu ý khi sử dụng​

Khi phần mềm bị lỗi, có hiện tượng ngưng không chạy nữa hoặc di chuyển lặp đi lặp lại nhiều lần. Lúc này lập tức chọn dừng nhiệm vụ rồi bấm F5. Sau đó bắt đầu chạy lại phần mềm bình thường.

Mỗi nhiệm vụ thành công, người dùng sẽ được nhận tương ứng 500 điểm. Khi đủ số tiền quy định các bạn có thể rút ra thành tiền mặt rồi chuyển về tài khoản ngân hàng. Đối với các SEOer mỗi người có thể tự tạo ra nhiệm vụ để kiếm traffic về cho website của mình bằng số điểm đã kiếm được trước đó. Yêu cầu bắt buộc là tài khoản đó phải có đủ 50.000 điểm thì mới sử dụng được chức năng này.

Traffic SEO mang lại gì cho một SEOer​

Ưu điểm của Traffic SEO​

Trước đây, việc kiếm traffic cho 1 website là điều không hề dễ dàng. Lý do chính là vì việc đó còn phụ thuộc vào rất nhiều thứ khác như nội dung bài viết, vị trí của website hay đôi lúc còn phải dựa vào may mắn. Bây giờ khi Traffic SEO được ra đời, SEOer hoàn toàn chủ động trong việc tự kiếm traffic trực tiếp về cho website của mình chỉ với những bước thao tác và yêu cầu đơn giản. Anh em sẽ không phải trả 1 lượng chi phí cao để sử dụng những dịch vụ đi traffic như trước đây nữa. Chỉ cần có 50.000 điểm trong tài khoản, anh em đã đủ điều kiện để có thể tự tạo nhiệm vụ cho những người sử dụng phần mềm khác giúp họ kiếm điểm. Vì vậy mà bạn sẽ bị trừ đi 500 điểm tương ứng sau mỗi lần người khác thực hiện nhiệm vụ của bạn thành công.

Nhược điểm của Traffic SEO​


Nhược điểm gây khó khăn lớn nhất cho các SEOer theo chúng tôi thấy đó chính là việc phần mềm không hỗ trợ nạp tiền đổi điểm. Việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tạo nhiệm vụ và trả điểm cho người dùng khác khi họ thực hiện nhiệm vụ thành công. Vì vậy để có điểm, buộc lòng SEOer phải tự cày điểm bằng cách thực hiện nhiệm vụ của những người khác. Không hề có con đường tắt nào ở đây cả.

Ưu điểm nhược điểm của Traffic SEO

Đội ngũ CSKH giải đáp thắc mắc nhanh chóng​

Phần mềm Traffic SEO được tích hợp tính năng “ Trò chuyện trực tiếp “. Thông qua chức năng này, những câu hỏi hoặc thắc mắc của người dùng sẽ được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất. Từ đó, người có được trải nghiệm tốt hơn, mang đến sự hài lòng cho cả những ai khó tính nhất.


Như vậy, qua bài viết trên chúng tôi hi vọng mọi người đã hiểu được phần nào về phần mềm Traffic SEO. Nếu biết cách sử dụng thì phần mềm này sẽ nên cực kỳ hữu ích.
 

Attachments

  • traffic-seo-la-gi.jpg
    traffic-seo-la-gi.jpg
    47.7 KB · Views: 31
Last edited:
Cái này không đăng ký bằng email đc, đăng nhập bằng Facebook cũng không được luôn, chán gì đâu
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,141
Messages
6,944,177
Members
163,514
Latest member
lapinternetfpt
Back
Top Bottom