New TOP CÁC SITE PTC UY TÍN NHẤT NĂM 2022 - THỬ CHIẾN LẠI XEM NTN

kit041121

Junior
Joined
Nov 4, 2021
Messages
201
Solutions
1
Reactions
136
MR
1.830
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
1f4b0.png
Chào các bạn, hôm nay mình xin tổng hợp lại các site PTC uy tín mà mình đang làm cho mọi người tham khảo. Mình bỏ rồi 1 thời gian lại làm lại mấy lần vì chiến ptc thu nhập thấp mà mất thời gian quá nhưng cứ bỏ lại nhớ nên thôi chiến lại lần này xem ntn.
LIKE.png


CÁC SITE UY TÍN NHẤT HIỆN GIỜ

1. Heedyou:➡ Đăng ký ở đây: https://heedyou.com
➡ Hướng dẫn chi tiết đầu tư Site:


02. NeoBux :➡ Đăng ký ở đây: https://www.neobux.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:


03. https://www.rotate4all.com :➡ Đăng ký ở đây: https://www.rotate4all.com
➡ Chú ý: Site này vừa là site ptc kiếm tiền vừa là site Paid to promote (PTP) tốt nhất mn nhé.


04. TopSurfer :➡ Đăng ký ở đây: http://topsurfer.com
➡ Hướng dẫn làm Site:
 • Có lẽ không có site ptc nào không đầu tư mà mỗi ads được 0.003$ cả.
 • Trước tưởng nó scam rồi nhưng hôm 24/6 vừa rồi mình vừa nhận 10$ của nó. Nó trả đúng lúc coin đang giá thấp nên mình cũng được kha khá.
 • Site min payout là 10$ và trả về ví coin như btc, ltc ... Nó pay vào thứ 5 hàng tuần mn nhé. Nhìn chung pay đều thì kiếm ngon nhất trong các site Ptc không đầu tư các bạn nhé.
 • Mới đăng ký bạn phải lướt quảng cáo hình như 100 ads thì nó mới mở chức năng kiếm tiền nên mới đăng ký mà lướt quảng cáo mà tiền không tăng thì đừng ngạc nhiên nhé. Mình reg lâu rồi nên quên.
➡ Bằng chứng thanh toán:
Untitled.png


05. Easyhits4u:➡ Đăng ký ở đây: http://www.easyhits4u.com
➡ Hướng dẫn làm Site:
 • Đây là site trao đổi lượt lướt web bằng tay (không phải tự động). Đại thể là bạn lướt web người ta, người ta lướt web lại của bạn. Mỗi lần lướt web sẽ được cộng điểm, điểm này sẽ quy ra được số lần người ta lướt web bạn, banner hiển thị trên site và text hiển thị trên site. Ngoài điểm ra thỉnh thoảng bạn còn kiếm được tiền rút về được hoặc quy ra point cũng được.
 • Bạn cứ lướt web kiếm điểm bình thường, phần trao đổi lượt lướt web hay gọi là view bạn add link ptp của rotate4all của bạn vào để kiếm tiền nhé. Điểm nhiều bạn quy bớt ra 1 ít bên hiển thị banner và text và add link các site ptc, survey ... để kiếm ref nhé. Hãy nhét hết các site tiềm năng vào, một ngày đẹp trời nào đó bạn kiếm được 1 bạn ref chăm chỉ lắm đấy.
 • Ngoài ra bạn có thể vào mục offer để kiếm điểm, sẽ nhanh hơn surf web đó. Click mấy cái link youtube lên là được 3 points rồi. Ở đó nhiều lắm.06. Adbtc.top – Site kiếm BTC lâu đời và uy tín nhất hiện nay
=================================================

Join now​

https://r.adbtc.top/444360

Adbtc.top – One of the best BTC PTC sites. Steadily works and pays since 2017.
Effective advertising bitcoin projects.

I have got payment from Adbtc.


Untitled.png

Earn bitcoin online: There are some 20-30 satoshi ads and many ads daily.
1)Surf ads.
2)Surfing in active window
3)Autosurfing
Referral system:
10% from you referral surfing earnings
5% from your referral advertisement spendings
Withdraw:
To FaucetHub minimum amount is 5000 satoshi. If you want to create a faucethub account, click here: https://faucetpay.io/?r=106687
To BTC Address minimum amount is 25000 satoshi
Payment can take up to 3 business days.

Join now​

https://r.adbtc.top/44436007. Coinpayu:
=================================================

Link Ref: https://www.coinpayu.com

Mình đã nhận được tiền từ Coinpayu. Thanh toán khá nhanh, đây có lẽ là 1 trong các site ptc kiếm bitcoin không cần đầu tư tốt nhất hiện này.

gtNmeKESYlaFKnJ7_On4-B1vatRnldKjJAGokUmg4uFm6atuiwLOzcPmeBZ-5V4t2KhidsaCwcnHLy81v_Vvg9x36AaEQjyF1eMuCn0okyVZiz1Ytv0Jzqr8XbR2YwTRME5xdWFW


Hàng ngày tôi kiếm được khoảng 1000 satoshis từ việc click quảng cáo, ngoài ra bạn có thể kiếm thêm bằng việc hoàn thành các offers hoặc surveys. Giá trị khá tốt.
Quảng cáo site này được cái hay là không bắt bạn phải xem, chỉ việc click rồi để đó làm site khác. So vậy bạn có thể làm nhiều site 1 lúc. Site này rất phù hợp với các bạn mới làm về MMO mà chưa có vốn và kinh nghiệm.
Min thanh toán của site là 10000 satoshis, không phí chuyển và thanh toán sẽ được thực hiện trong 72h, thường là nhanh hơn.

08. Firefaucet.win :
=================================================

Trang web FireFaucet đã trở thành một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng MMO từ rất lâu rồi. Và nếu bạn đang tìm hiểu và FireFaucet hoặc là một người mới toanh trong giới MMO thì bài viết này đúng chuẩn là dành cho bạn.

Đăng ký tài khoản nhanh, gọn, lẹ tại link sau để tranh thủ kiếm tiền cho mau đầy túi nha:

Link đăng ký: https://firefaucet.win
Giờ thì tìm hiểu qua về FireFaucet nhé! Đặc trưng của FireFaucet là tất cả sản lượng bạn kiếm được bằng cách Claim, và nhận về ACP. ACP là Auto Claim Points, bạn hoàn toàn có thể qui đổi ACP đó ra một loại tiền điện tử mà bạn muốn, phổ biến thì là Bitcoin đang sốt xình xịch đó ạ. Bằng 2 cách: 1) convert thẳng ra đồng tiền mà bạn muốn và 2) là bạn sử dụng auto claim và chọn tiền điện tử mà bạn muốn nhận. Cách 2 này bạn nên aut claim vào tầm 9-10 giờ tối t7 và cn hằng tuần vì lúc đó có bonus thêm 50%.

Thêm nữa là việc quy đổi ACP ra tiền điện tử được giá tốt nhất là lúc giá các loại tiền đó đang giảm so với dollars mọi người nhé. Vì tỷ lệ ACP quy đổi là tự động neo theo giá USA.

Trước khi làm, bạn nhớ rõ giùm câu này “năng nhặt chặt bị”, nghĩa là bạn càng làm nhiều thì level và điểm kinh nghiệm của bạn càng tăng, kéo theo bonus và sản lượng cũng tăng. Tại FireFaucet, có các mục sau là dễ chiến nhất nè:
 • Daily bonus: Mục này được reset 24h sau mỗi lượt Claim, có sẵn đồng hồ đếm ngược cho bạn theo dõi. Bạn chỉ cần gõ đúng captcha yêu cầu, và số claim kiếm được thì tùy vào may rủi, nhưng giá trị thường khá cao.
 • Faucet: Mục này về cơ bản giống với Daily bonus, khác mỗi chỗ là Faucet được reset 30 phút một lần.
 • PTC: Đây chính là mục click để xem các ads. Giá trị mỗi ads là 50 ACP và chạy trong vòng 8 giây. Hết thời gian, sẽ có 4 con số xuất hiện, bạn gõ đúng 4 số đó, ấn mũi tên, vậy là xong. Có ít nhất 10 ads mỗi ngày, bạn chăm chỉ click và thi thoảng ngó xem có thêm thì click nhé.
 • Shortlinks: Mục này hay lắm luôn nè. Vì sao ư? Giá trị ban đầu có link bạn làm là 50 ACP, nhưng từ link thứ 2 trở đi, bạn bắt đầu được bonus, càng làm nhiều thì bonus càng nhiều, hấp dẫn quá nhỉ! Trong các link, dễ ăn nhất là FreeBcc, sau đến DutchyCorp2, tiếp đến là Zagl, Dutchy4, Fclc, Cut-Urls, vv. Nói là dễ hơn vì các links này ít xuất hiện các ads hơn cả. Vậy nên, nếu có thời gian, bạn cứ chiến hết các links nhé. Càng làm nhiều links, bạn sẽ được reward càng nhiều.
 • Offerwalls: Trong mục này, có JungleOfferWall là dễ xơi nhất. Nôm na là bạn sẽ chọn YES, I WANT TO EARN và xem các Slide Shows cho đến khi hết. Hướng dẫn cụ thể thì có rồi, thời gian chạy cũng vài chục giây thôi, mà cứ chịu khó xem hết, bonus sẽ càng tăng đó.
 • Task: Nói là task, chứ thực ra bạn chả cần làm gì, ngoài việc click và nhận về các phần thưởng cho các task mà bạn đã làm. Bỏ qua là mất đó nhé, nên sau khi làm xong, nhớ vô Task để thu hoạch chiến lợi phẩm nha.
 • Reward: Thanh Reward xuất hiện trên đầu trong trang chủ FireFaucet nè. Phần thưởng Reward kếch xù lắm à nha, và nó cũng tăng dần nữa. Khi bạn đạt Reward, sẽ có thông báo, và nếu muốn nhanh được Reward, chịu khó cày cuốc các Task nhé, càng nhiều càng tốt.
Trên đây là nội dung chi tiết về cách làm hiệu quả nhất tại FireFaucet. Vào chiến ngay thôi nào, chúc các bạn mau đầy túi nhé. Các bạn cần hỏi gì cứ post ở topic này mình sẽ chỉ.
Bằng chứng thanh toán của mình đây:
Untitled.png

Đăng ký ủng hộ mình ở đây nhé09. Cointiply - Site faucet, offers, ptc lâu đời và tốt nhất hiện nay :
=================================================

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền tại trang Cointiply

Đầu tiên, tất nhiên rồi, bạn cần Đăng ký tài khoản tại site. Đơn giản nhất, bạn hãy click vào link refer sau đây để vừa nhanh chóng đăng ký, lại vừa có thể trao đổi, tìm câu trả lời cho các thắc mắc và được chia sẻ kinh nghiệm.

Link refer: http://cointiply.com/r/Dvla5
Tiếp theo bạn truy cập vào site và bắt đầu kiếm tiền. Mục chính mà bạn có thể “chiến” là Earn coins, chi tiết như sau:

 • Roll the Faucet: Mỗi tiếng 1 lần, bạn sẽ ấn mục Roll, điền captcha và sẽ nhận được số coins tương ứng với số điểm bạn quay được. Thường vào dịp cuối tuần, bạn có thể nhân đôi, nhân ba, thậm chí nhiều hơn số coins mà bạn quay được từ chương trình bonus của site.
 • View PTC ads: Tại đây, bạn sẽ lần lượt click vào các ads với các số coins tương ứng. Chọn ads nào coins nhiều thì chiến trước nhé. Cái hay là ở chỗ, bạn không cần phải view trực tiếp, cứ mở đó, chạy xong nó sẽ báo complete, bạn quay lại chọn đúng hình ảnh để validate là xong. Trong lúc ads chạy, bạn có thể tranh thủ kiếm thêm tiền ở một site khác.
 • Play the multiplayer: Mục này giống như các cược, mà cá cược thì phụ thuộc vào may rủi. Số coins thấp nhất để cược là 10 coins, bạn cũng có thể chọn mức cao hơn để có cơ hội gấp đôi, gấp ba số coins đã cược. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mất số coins đã cược. Vì vậy, hãy thận trọng, thi thoảng thử sức chứ đừng quá chấp vào thắng thua mà chịu thiệt nhé.
 • Play games: Mục này tốn thời gian. Rất đơn giản, bạn chơi game, và hoàn thành game thì bạn được thưởng coins. Tuy nhiên, site cũng có cảnh báo, bạn không nên lạm dụng mục này quá, vì vậy, hãy điều chỉnh, thi thoảng giải trí 1, 2 lần cho thư giãn thôi nha.
 • SURVEYS & OFFERS: Offer Walls, Complete Surveys, Install Mobile Apps, Watch Video. Nhiều offer dễ làm lắm, bạn cài app vào điện thoại là được ăn rồi.
 • Refer users: Hiểu nôm na, mục này là mời thêm bạn vào kiếm tiền tại site. Mỗi một user được mời mà có tham gia, bạn sẽ được bonus coins.
Payment qua LTC và Doge bạn nhé, mình nhận vài lần rồi.

Payment proof:
Untitled.png

Trên đây là các mục kiếm xu dễ nhất và đặc biệt phù hợp nhất đối với những người mới tham gia. Cứ túc tắc mỗi ngày giống như giải trí ấy, sau ngó lại, có khi bạn cũng giật mình vì mình đã sở hữu số coins kha khá (có qui đổi trực tiếp qua $). Còn chần chừ gì nữa, khởi động kiếm tiền ngay cùng cointiply nào!


10. :

➡ Đăng ký ở đây:
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:
Mình sẽ update dần cách chiến các site ở đây nhé
Bạn nào có site nào đầu tư đã có lãi hoặc làm ngon thì chia sẻ ở đây mình theo nhé.

Các bạn thắc mắc điều gì hãy liên lạc với mình qua pm của forum hoặc các kênh sau:
Telegram: https://t.me/kenhchiasekiemtienonline
Blog: https://kenhchiasekiemtienonline.blogspot.com
Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/chiasekiemtienonl/
Messenger Facebook: https://www.facebook.com/chiasekiemtienonl
Group Zalo: https://zalo.me/g/ribqvu220


1f4b0.png
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm topic của mình - chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ và thành công
 

Attachments

 • 3f156c5461d0e60cc37535ac7933827b_1629777490.png
  3f156c5461d0e60cc37535ac7933827b_1629777490.png
  415.8 KB · Views: 1,924
 • scare_payment.png
  scare_payment.png
  22 KB · Views: 380
Last edited:

kit041121

Junior
Joined
Nov 4, 2021
Messages
201
Solutions
1
Reactions
136
MR
1.830
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
site 1 với site 2 còn chiến được hả bác
Site uy tín mà bạn nhưng làm free thì ít lắm. Trước mình đầu tư để upgrate và lãi kha khá từ nó rồi. Nhưng tính theo tháng thì lãi ko nhiều nên bỏ vì bận giờ rảnh quay lại test xem còn giống xưa ko.
 

tuanhochoi

Newbie
Joined
May 27, 2022
Messages
1
Reactions
0
MR
0.025
1f4b0.png
Chào các bạn, hôm nay mình xin tổng hợp lại các site PTC uy tín mà mình đang làm cho mọi người tham khảo. Mình bỏ rồi 1 thời gian lại làm lại mấy lần vì chiến ptc thu nhập thấp mà mất thời gian quá nhưng cứ bỏ lại nhớ nên thôi chiến lại lần này xem ntn.
LIKE.png

Mình sẽ update dần cách chiến các site ở đây nhé

1. Scarlet-Clicks


➡ Đăng ký ở đây: https://www.scarlet-clicks.info
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:

2. GPTPlanet.com:➡ Đăng ký ở đây: https://www.gptplanet.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:

3.Optimalbux➡ Đăng ký ở đây: https://www.optimalbux.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:

4. ZigmaCash: Giao diện quá xấu so với ngày xưa
➡ Đăng ký ở đây: https://www.zigma.cash
➡ Hướng dẫn chi tiết đầu tư Site:

5. YouGetProfit :➡ Đăng ký ở đây: https://www.yougetprofit.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:

6. TopSurfer :➡ Đăng ký ở đây: http://topsurfer.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:
 • Có lẽ không có site ptc nào không đầu tư mà mỗi ads được 0.003$ cả.
 • Trước tưởng nó scam rồi nhưng hôm 24/6 vừa rồi mình vừa nhận 10$ của nó. Nó trả đúng lúc coin đang giá thấp nên mình cũng được kha khá.
 • Site min payout là 10$ và trả về ví coin như btc, ltc ... Nó pay vào thứ 5 hàng tuần mn nhé. Nhìn chung pay đều thì kiếm ngon nhất trong các site Ptc không đầu tư các bạn nhé.
 • Mới đăng ký bạn phải lướt quảng cáo hình như 100 ads thì nó mới mở chức năng kiếm tiền nên mới đăng ký mà lướt quảng cáo mà tiền không tăng thì đừng ngạc nhiên nhé. Mình reg lâu rồi nên quên.

7. Easyhits4u:➡ Đăng ký ở đây: http://www.easyhits4u.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:
 • Đây là site trao đổi lượt lướt web bằng tay (không phải tự động). Đại thể là bạn lướt web người ta, người ta lướt web lại của bạn. Mỗi lần lướt web sẽ được cộng điểm, điểm này sẽ quy ra được số lần người ta lướt web bạn, banner hiển thị trên site và text hiển thị trên site. Ngoài điểm ra thỉnh thoảng bạn còn kiếm được tiền rút về được hoặc quy ra point cũng được.
 • Bạn cứ lướt web kiếm điểm bình thường, phần trao đổi lượt lướt web hay gọi là view bạn add link ptp của rotate4all của bạn vào để kiếm tiền nhé. Điểm nhiều bạn quy bớt ra 1 ít bên hiển thị banner và text và add link các site ptc, survey ... để kiếm ref nhé. Hãy nhét hết các site tiềm năng vào, một ngày đẹp trời nào đó bạn kiếm được 1 bạn ref chăm chỉ lắm đấy.
 • Ngoài ra bạn có thể vào mục offer để kiếm điểm, sẽ nhanh hơn surf web đó. Click mấy cái link youtube lên là được 3 points rồi. Ở đó nhiều lắm.8. Adbtc.top – Site kiếm BTC lâu đời và uy tín nhất hiện nay
=================================================

Join now​

https://r.adbtc.top/444360

Adbtc.top – One of the best BTC PTC sites. Steadily works and pays since 2017.
Effective advertising bitcoin projects.

I have got payment from Adbtc.


Untitled.png

Earn bitcoin online: There are some 20-30 satoshi ads and many ads daily.
1)Surf ads.
2)Surfing in active window
3)Autosurfing
Referral system:
10% from you referral surfing earnings
5% from your referral advertisement spendings
Withdraw:
To FaucetHub minimum amount is 5000 satoshi. If you want to create a faucethub account, click here: https://faucetpay.io/?r=106687
To BTC Address minimum amount is 25000 satoshi
Payment can take up to 3 business days.

Join now​9. Olacity.com:
=================================================

View attachment 201280

➡ Đăng ký ở đây: https://olacity.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:10. Coinpayu:
=================================================

Link Ref: https://www.coinpayu.com

Mình đã nhận được tiền từ Coinpayu. Thanh toán khá nhanh, đây có lẽ là 1 trong các site ptc kiếm bitcoin không cần đầu tư tốt nhất hiện này.

gtNmeKESYlaFKnJ7_On4-B1vatRnldKjJAGokUmg4uFm6atuiwLOzcPmeBZ-5V4t2KhidsaCwcnHLy81v_Vvg9x36AaEQjyF1eMuCn0okyVZiz1Ytv0Jzqr8XbR2YwTRME5xdWFW


Hàng ngày tôi kiếm được khoảng 1000 satoshis từ việc click quảng cáo, ngoài ra bạn có thể kiếm thêm bằng việc hoàn thành các offers hoặc surveys. Giá trị khá tốt.
Quảng cáo site này được cái hay là không bắt bạn phải xem, chỉ việc click rồi để đó làm site khác. So vậy bạn có thể làm nhiều site 1 lúc. Site này rất phù hợp với các bạn mới làm về MMO mà chưa có vốn và kinh nghiệm.
Min thanh toán của site là 10000 satoshis, không phí chuyển và thanh toán sẽ được thực hiện trong 72h, thường là nhanh hơn.


11.Firefaucet.win :
=================================================

Trang web FireFaucet đã trở thành một cái tên quá quen thuộc trong cộng đồng MMO từ rất lâu rồi. Và nếu bạn đang tìm hiểu và FireFaucet hoặc là một người mới toanh trong giới MMO thì bài viết này đúng chuẩn là dành cho bạn.

Đăng ký tài khoản nhanh, gọn, lẹ tại link sau để tranh thủ kiếm tiền cho mau đầy túi nha:

Link đăng ký: https://firefaucet.win

Giờ thì tìm hiểu qua về FireFaucet nhé! Đặc trưng của FireFaucet là tất cả sản lượng bạn kiếm được bằng cách Claim, và nhận về ACP. ACP là Auto Claim Points, bạn hoàn toàn có thể qui đổi ACP đó ra một loại tiền điện tử mà bạn muốn, phổ biến thì là Bitcoin đang sốt xình xịch đó ạ. Bằng 2 cách: 1) convert thẳng ra đồng tiền mà bạn muốn và 2) là bạn sử dụng auto claim và chọn tiền điện tử mà bạn muốn nhận. Cách 2 này bạn nên aut claim vào tầm 9-10 giờ tối t7 và cn hằng tuần vì lúc đó có bonus thêm 50%.

Thêm nữa là việc quy đổi ACP ra tiền điện tử được giá tốt nhất là lúc giá các loại tiền đó đang giảm so với dollars mọi người nhé. Vì tỷ lệ ACP quy đổi là tự động neo theo giá USA.

Trước khi làm, bạn nhớ rõ giùm câu này “năng nhặt chặt bị”, nghĩa là bạn càng làm nhiều thì level và điểm kinh nghiệm của bạn càng tăng, kéo theo bonus và sản lượng cũng tăng. Tại FireFaucet, có các mục sau là dễ chiến nhất nè:
 • Daily bonus: Mục này được reset 24h sau mỗi lượt Claim, có sẵn đồng hồ đếm ngược cho bạn theo dõi. Bạn chỉ cần gõ đúng captcha yêu cầu, và số claim kiếm được thì tùy vào may rủi, nhưng giá trị thường khá cao.
 • Faucet: Mục này về cơ bản giống với Daily bonus, khác mỗi chỗ là Faucet được reset 30 phút một lần.
 • PTC: Đây chính là mục click để xem các ads. Giá trị mỗi ads là 50 ACP và chạy trong vòng 8 giây. Hết thời gian, sẽ có 4 con số xuất hiện, bạn gõ đúng 4 số đó, ấn mũi tên, vậy là xong. Có ít nhất 10 ads mỗi ngày, bạn chăm chỉ click và thi thoảng ngó xem có thêm thì click nhé.
 • Shortlinks: Mục này hay lắm luôn nè. Vì sao ư? Giá trị ban đầu có link bạn làm là 50 ACP, nhưng từ link thứ 2 trở đi, bạn bắt đầu được bonus, càng làm nhiều thì bonus càng nhiều, hấp dẫn quá nhỉ! Trong các link, dễ ăn nhất là FreeBcc, sau đến DutchyCorp2, tiếp đến là Zagl, Dutchy4, Fclc, Cut-Urls, vv. Nói là dễ hơn vì các links này ít xuất hiện các ads hơn cả. Vậy nên, nếu có thời gian, bạn cứ chiến hết các links nhé. Càng làm nhiều links, bạn sẽ được reward càng nhiều.
 • Offerwalls: Trong mục này, có JungleOfferWall là dễ xơi nhất. Nôm na là bạn sẽ chọn YES, I WANT TO EARN và xem các Slide Shows cho đến khi hết. Hướng dẫn cụ thể thì có rồi, thời gian chạy cũng vài chục giây thôi, mà cứ chịu khó xem hết, bonus sẽ càng tăng đó.
 • Task: Nói là task, chứ thực ra bạn chả cần làm gì, ngoài việc click và nhận về các phần thưởng cho các task mà bạn đã làm. Bỏ qua là mất đó nhé, nên sau khi làm xong, nhớ vô Task để thu hoạch chiến lợi phẩm nha.
 • Reward: Thanh Reward xuất hiện trên đầu trong trang chủ FireFaucet nè. Phần thưởng Reward kếch xù lắm à nha, và nó cũng tăng dần nữa. Khi bạn đạt Reward, sẽ có thông báo, và nếu muốn nhanh được Reward, chịu khó cày cuốc các Task nhé, càng nhiều càng tốt.
Trên đây là nội dung chi tiết về cách làm hiệu quả nhất tại FireFaucet. Vào chiến ngay thôi nào, chúc các bạn mau đầy túi nhé. Các bạn cần hỏi gì cứ post ở topic này mình sẽ chỉ.

Bằng chứng thanh toán của mình đây:
Untitled.png
12. Faucet Crypto - Site kiếm tiền từ faucet, ptc và offer uy tín lâu năm :
=================================================​
Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách kiếm xu đơn giản, nhanh, hiệu quả tại Faucet Crypto – một trong những site kiếm tiền online uy tín, hoạt động lâu năm.

Hãy đăng ký tài khoản ngay bằng link sau để tiết kiệm thời gian nhé:

Link: https://faucetcrypto.com/ref/109758

Có nhiều Task để bạn có thể tham gia kiếm tiền, không tốn nhiều time, có thể tranh thủ tích lũy mỗi ngày như một khoản tiết kiệm cho tương lai. Bắt đầu kiếm xu nào!


 • Claim daily: Giống như tên gọi “daily”, mục này bạn sẽ vào Claim 1 lần/ngày. Giá trị xu đã được ghi chi tiết. Quá trình Claim thì hết sức đơn giản, chỉ cần click và Get reward sau khi hoàn thành captcha theo yêu cầu, mà captcha thì cũng cực kỳ đơn giản luôn.
 • Challenges: Mục này là để tính điểm kinh nghiệm Experience points. Điểm kinh nghiệm có tác dụng gì? Nó sẽ được tích lũy để giúp bạn tăng level, vvaflevel càng tăng thì phần % bonus cho các task mà bạn hoàn thành sẽ càng tăng. Tại mục Challenges, sẽ có 1 mục daily mà bạn có thể Claim mỗi ngày, còn lại là phụ thuộc vào số task bạn tích lũy hàng ngày, khi nào đủ để Claim, sẽ có thông báo ở Challenges. Nhớ thi thoảng check để Claim nhé.
 • Claim Reward: Mục này xuất hiện 25 phút/ lần Claim. Sau mỗi lần Claim, bạn được cả xu lẫn điểm kinh nghiệm. Cách làm thì không thể đơn giản hơn: Bạn chỉ cần click, gõ captcha, và nhấn Claim. Có đồng hồ đếm ngược nên bạn không cần phải ngồi chờ, cứ mở sang tab mới mà làm việc khác, khi nào thấy dòng chữ Ready to claim xuất hiện thì quay lại claim.
 • Ptc Ads: Tại mục này, bạn ấn vào Watch và chờ cho đến khi hết số giây chạy yêu cầu, ấn Continue, xong. Số giây tối đa là 40, thời gian càng dài thì số xu bạn kiếm được càng nhiều nên cũng không đi đâu mà thiệt, các bạn nhỉ! Nói chung, nếu có thời gian, thì bạn watch hết các ads, vừa kiếm được nhiều xu, lại vừa tăng điểm kinh nghiệm. Các Ads sẽ được làm mới sau 24h nhé.
 • Short links: Mục này mang lại cho bạn lượng xu kha khá khi bạn hoàn thành mỗi link. Cách làm rất dễ, chỉ cần làm theo yêu cầu: Continue -> Get link -> Done. Giống như Ptc Ads, càng làm nhiều thì bạn càng được nhiều. Có 1 lưu ý là khi làm short links, thi thoảng xuất hiện các ads, bạn chỉ cần Close chúng đi là xong. Thời gian link chạy cũng nhanh, nên đã làm thì cứ tập trung làm cho xong đã nha.
Ngoài ra còn có mục Surveys và Offerwalls, nhưng hai mục này tốn time và khó nhằn hơn nhưng thu nhập tốt hơn nhiều nhé.

Mình rút thằng này rất nhiều lần rồi nhé, đây là bằng chứng của mình:

Untitled.png

Chúc các bạn kiếm được nhiều xu cùng Faucet Crypto!13. Cointiply - Site faucet, offers, ptc lâu đời và tốt nhất hiện nay :
=================================================​

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm tiền tại trang Cointiply

Đầu tiên, tất nhiên rồi, bạn cần Đăng ký tài khoản tại site. Đơn giản nhất, bạn hãy click vào link refer sau đây để vừa nhanh chóng đăng ký, lại vừa có thể trao đổi, tìm câu trả lời cho các thắc mắc và được chia sẻ kinh nghiệm.

Link refer: http://cointiply.com/r/Dvla5

Tiếp theo bạn truy cập vào site và bắt đầu kiếm tiền. Mục chính mà bạn có thể “chiến” là Earn coins, chi tiết như sau:

 • Roll the Faucet: Mỗi tiếng 1 lần, bạn sẽ ấn mục Roll, điền captcha và sẽ nhận được số coins tương ứng với số điểm bạn quay được. Thường vào dịp cuối tuần, bạn có thể nhân đôi, nhân ba, thậm chí nhiều hơn số coins mà bạn quay được từ chương trình bonus của site.
 • View PTC ads: Tại đây, bạn sẽ lần lượt click vào các ads với các số coins tương ứng. Chọn ads nào coins nhiều thì chiến trước nhé. Cái hay là ở chỗ, bạn không cần phải view trực tiếp, cứ mở đó, chạy xong nó sẽ báo complete, bạn quay lại chọn đúng hình ảnh để validate là xong. Trong lúc ads chạy, bạn có thể tranh thủ kiếm thêm tiền ở một site khác.
 • Play the multiplayer: Mục này giống như các cược, mà cá cược thì phụ thuộc vào may rủi. Số coins thấp nhất để cược là 10 coins, bạn cũng có thể chọn mức cao hơn để có cơ hội gấp đôi, gấp ba số coins đã cược. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mất số coins đã cược. Vì vậy, hãy thận trọng, thi thoảng thử sức chứ đừng quá chấp vào thắng thua mà chịu thiệt nhé.
 • Play games: Mục này tốn thời gian. Rất đơn giản, bạn chơi game, và hoàn thành game thì bạn được thưởng coins. Tuy nhiên, site cũng có cảnh báo, bạn không nên lạm dụng mục này quá, vì vậy, hãy điều chỉnh, thi thoảng giải trí 1, 2 lần cho thư giãn thôi nha.
 • SURVEYS & OFFERS: Offer Walls, Complete Surveys, Install Mobile Apps, Watch Video. Nhiều offer dễ làm lắm, bạn cài app vào điện thoại là được ăn rồi.
 • Refer users: Hiểu nôm na, mục này là mời thêm bạn vào kiếm tiền tại site. Mỗi một user được mời mà có tham gia, bạn sẽ được bonus coins.
Payment qua LTC và Doge bạn nhé, mình nhận vài lần rồi.

Payment proof:
Untitled.png

Trên đây là các mục kiếm xu dễ nhất và đặc biệt phù hợp nhất đối với những người mới tham gia. Cứ túc tắc mỗi ngày giống như giải trí ấy, sau ngó lại, có khi bạn cũng giật mình vì mình đã sở hữu số coins kha khá (có qui đổi trực tiếp qua $). Còn chần chừ gì nữa, khởi động kiếm tiền ngay cùng cointiply nào!
14. https://www.rotate4all.com :➡ Đăng ký ở đây: https://www.rotate4all.com
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:
15. :➡ Đăng ký ở đây:
➡ Hướng dẫn đầu tư Site:


==================

1f4b0.png
Cảm ơn các bạn đã ghé thăm topic của mình - chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ và thành công
có cái nào ko captcha bạn khi click ý
 

kit041121

Junior
Joined
Nov 4, 2021
Messages
201
Solutions
1
Reactions
136
MR
1.830
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Facebook
Follow me on Facebook
Làm khảo sát tại Coinpayu

TimeOfferwallOffer NameAmountStatus
2022-11-17 03:31:26AdgatemediaThực hiện một Khảo sát813.68 satoshiPaid
2022-11-17 01:28:27AdgatemediaThực hiện một Khảo sát2034.2 satoshiPaid
2022-11-16 11:46:29CpxsearchCpxsearch290.5 satoshiPaid
2022-11-16 04:00:35AdgatemediaThực hiện một Khảo sát1666 satoshiPaid
2022-11-16 02:25:03TheoremreachTheoremreach500 satoshiPaid
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,749
Messages
6,845,675
Members
156,645
Latest member
vietnammotorbikevn