News Tổng quan thị trường: Bitcoin và Altcoin ra sao?

Đối với tất cả độ tin cậy thị trường được cải thiện kể từ năm 2021, đối với các mã thông báo vốn hóa thị trường lớn và các nhà giao dịch ‘suy thoái’ đang dẫn đầu Bitcoin và Ethereum khi có bất kỳ tin tức ETF nào nổ ra.
1694225946847.png

Nhìn chung, câu chuyện thống kê không thay đổi: không có tiền mới trên thị trường. Nó là một phần quan trọng của thị trường giá lên vào năm 2021 và có khả năng nó sẽ đóng vai trò quan trọng một lần nữa vào năm 2024–2025. Tuy nhiên, hiện tại, các nhà đầu tư và nhà giao dịch nên ghi nhớ những điều này, chẳng hạn như lý do tại sao Bitcoin và Ethereum không có túi tiền dồi dào hơn vào năm 2023.

Cập nhật thị trường

Theo dữ liệu do CCdata công bố , hoạt động giao dịch trên thị trường tiền điện tử giao ngay đã đạt mức thấp nhất trong hơn 4 năm vào tháng trước, tiếp tục một khoảng thời gian hoạt động trầm lắng tại các bàn giao dịch tài sản kỹ thuật số. Sự thiếu hoạt động này vẫn tiếp diễn bất chấp sự biến động do chiến thắng pháp lý của Grayscale Investments trước Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ gây ra. Sau sự hưng phấn ban đầu, thị trường thiếu niềm tin để tiếp tục xu hướng tăng.

1694225897045.png


Cụ thể, khối lượng giao dịch giao ngay trên các sàn giao dịch tập trung đã chứng kiến sự sụt giảm đáng kể trong tháng thứ hai liên tiếp, giảm 7,78% xuống còn 475 tỷ USD. Đây là mức thấp nhất kể từ tháng 3 năm 2019. Khối lượng giao dịch giao ngay đo tổng số token được trao đổi trong một khung thời gian nhất định.

Trên thị trường phái sinh, khối lượng giao dịch giảm hơn 12%, đạt mức thấp thứ hai kể từ năm 2021. Tỷ trọng của phái sinh trong hoạt động chung của thị trường cũng giảm tháng thứ ba liên tiếp, xuống còn 77,3%. Ngoài ra, giá trị đồng đô la bị khóa trong các hợp đồng phái sinh mở đã giảm đáng kể 19,5%, xuống còn 17,1 tỷ USD.

PVP: Nó ảnh hưởng đến Bitcoin, Ethereum như thế nào?

Bây giờ, nếu độc giả chú ý đến thị trường, họ có thể đã thấy các đồng tiền vốn hóa nhỏ đang trải qua đợt tăng parabol. CYBER, RLB (Rollbit), SUI, UNFI là một vài cái tên. Vậy, tại sao những tài sản này lại ghi nhận mức cao mới hàng năm hàng tuần, trong khi Bitcoin và Ethereum hợp nhất? bởi vì chúng tôi hiện đang ở trong một thị trường PVP có cấu trúc.

PVP hay đơn giản là “người chơi đấu với người chơi”, là một thuật ngữ được sử dụng khi sự biến động của thị trường đến từ việc các nhà giao dịch giao dịch tài sản với nhau theo đúng nghĩa đen. Mặc dù đó là trường hợp nói chung, khi ‘tiền mới’ không xuất hiện, bất kỳ giá trị thị trường nào được tạo ra bởi các tài sản mới hơn, có vốn hóa thấp hơn đều là giá trị đi vay.

Hầu hết các altcoin tăng giá trong ngày qua đã giảm 50% trong vài ngày qua. Việc thiếu khối lượng giao ngay và sự gia tăng tương đối của các công cụ phái sinh là dấu hiệu cho thấy đây là thị trường PVP.

Nhà giao dịch và nhà đầu tư nên điều hướng môi trường như vậy như thế nào
Một trong những công thức quan trọng để tạo vốn trong thị trường đầu tư là giao dịch theo xu hướng. Hiện nay chưa có một phương pháp nào mang tính định hướng và dứt khoát. Bitcoin và Ethereum đang cắt giảm ở mức cao nhất và mức thấp nhất, và các altcoin có vốn hóa thấp về cơ bản là bơm và bán phá giá. Trong giai đoạn hỗn loạn như vậy, cách tốt nhất là ngồi lại và phân tích các dự án tốt có tiềm năng cao cho đợt tăng giá tiếp theo.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,299
Messages
6,988,629
Members
165,874
Latest member
kvbetid
Back
Top Bottom