New Tổng hợp tin tức crypto cuối tuần 12/6-19/6

dang91173

Banned
Joined
Aug 21, 2021
Messages
122
Solutions
1
Reactions
78
MR
0.583

Binance chấm dứt hỗ trợ cho các giao dịch Litecoin ẩn danh

Binance đã quyết định cấm các giao dịch Litecoin ( LTC ) được gửi thông qua bản nâng cấp MimbleWimble (MWEB) gần đây nhất khỏi sàn giao dịch của mình, lưu ý rằng các giao dịch như vậy giờ đây sẽ dẫn đến việc mất LTC liên quan. Binance không hủy niêm yết hoàn toàn LTC, không giống như các sàn giao dịch khác đã quyết định xóa tiền điện tử. Trong số những thay đổi của nó, bản cập nhật Litecoin MWEB mới nhất đã mở ra các tính năng bảo mật. Quyết định của Binance về việc chấm dứt hỗ trợ cho các giao dịch này được đưa ra vì quy định về tiền điện tử toàn cầu vẫn là một tiêu điểm chưa từng có trong ngành.

Quả bom khó khăn Ethereum bị trì hoãn nhưng việc chấp nhận mạng vẫn tăng

Quả bom độ khó, một mảnh ghép quan trọng trong quá trình chuyển sang bằng chứng cổ phần (PoS) của Ethereum, đã bị trì hoãn. Nói một cách đơn giản, quả bom độ khó khiến cho việc khai thác trên chuỗi bằng chứng công việc (PoW) hiện tại của Ethereum là không thể sử dụng được để thúc đẩy mọi người đến với chuỗi PoS. Dự kiến sẽ xảy ra vào tháng 8, việc chuyển sang PoS được gọi là Sự hợp nhất của Ethereum. Các nhà phát triển Ethereum gần đây đã kết thúc một sự hợp nhất testnet thành công, mô phỏng cách chuỗi Ethereum PoS thực sẽ hoạt động.

Tuần này là một tuần khó khăn đối với ngành công nghiệp tiền điện tử khi giá trên bảng giảm mạnh. Giảm xuống dưới mốc 1 nghìn tỷ đô la, tổng vốn hóa thị trường của ngành tiền điện tử đã giảm 24%. Từ mức giá cao nhất mọi thời đại của chúng, 72 trong số 100 tài sản tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường đã giảm hơn 90%. Trong thị trường gấu này, ngay cả những người dẫn đầu thị trường Bitcoin và Ether cũng đã lỗ lần lượt là 70,3% và 78% so với mức cao nhất mọi thời đại của chúng.


Three Arrows Capital đã không đáp ứng được margin call: Báo cáo

Giá tiền điện tử lao dốc và tiếp xúc lớn với sự cố hệ sinh thái Terra đã gây áp lực đáng kể lên Three Arrows Capital (3AC). Quỹ phòng hộ và công ty đầu tư mạo hiểm có trụ sở tại Singapore được cho là đã không đáp ứng được các margin call từ những người cho vay của mình. 3AC được cho là đã phải đối mặt với khoản thanh lý hơn 400 triệu đô la trong đợt hỗn loạn thị trường gần đây nhất và hiện đang xem xét một gói cứu trợ , trong số các lựa chọn khác.

Cuộc di cư ở Celsius: 320 triệu đô la tiền điện tử được gửi đến FTX, việc rút tiền của người dùng tạm dừng

Các động thái gần đây của Celsius đã thúc đẩy suy đoán trong cộng đồng tiền điện tử về việc liệu nền tảng cho vay và đặt cọc tài sản kỹ thuật số có đang đối phó với cuộc khủng hoảng thanh khoản được đồn đại của nó hay không. Ngoài việc tạm thời đóng việc rút tiền của người dùng, Celsius đã chuyển hàng trăm triệu đô la tài sản kỹ thuật số sang các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như FTX, mà không có lời giải thích nào. Một báo cáo sau đó cho biết rằng Celsius đang tuyển dụng tư vấn pháp lý .
ezgif.com-gif-maker (18).jpg

Winners and Losers

ezgif.com-gif-maker (19).jpg


Vào cuối tuần, Bitcoin ( BTC ) ở mức 20,535 đô la , Ether ( ETH ) ở mức 1,079 đô la và XRP ở mức 0,31 đô la . Tổng vốn hóa thị trường là 892 tỷ đô la, theo CoinMarketCap.

Trong số 100 loại tiền điện tử lớn nhất, ba altcoin tăng giá hàng đầu trong tuần là OKB (OKB) ở mức 2,43%, Neutrino USD (USDN) ở mức 0,94% và Helium (HNT) ở mức 0,65%.

Ba altcoin giảm giá hàng đầu trong tuần là Nexo (NEXO) ở mức -44,59%, Flow (FLOW) ở mức -38,22% và Monero (XMR) ở mức -36,20%.

Những câu trích dẫn đáng nhớ nhất“Tình hình hiện tại là tốt cho Bitcoin trong dài hạn, làm sạch thị trường khỏi đòn bẩy, lừa đảo và các tổ chức không trung thực.”
Josef Tětek , nhà phân tích Bitcoin và đại sứ thương hiệu tại Trezor“Các giám đốc điều hành thường không đồng ý lắm, nhưng nghiên cứu của chúng tôi cho thấy họ hoàn toàn đồng ý về một điều: 95% trong số họ tin rằng metaverse sẽ có tác động tích cực đến ngành của họ.”
Lareina Yee , đối tác cấp cao tại McKinsey & Company“Chúng tôi nhận ra rằng cảm giác bị tổn thương là điều không thể tránh khỏi trong một tổ chức toàn cầu đang tối ưu hóa kết quả của nhóm hơn là tình cảm cá nhân.”
Kraken“Đã làm việc chuyên nghiệp trong ngành này được tám năm, tôi mệt mỏi khi nói về các quy định, đặc biệt là ở Hoa Kỳ.”
Meltem Demirors , giám đốc chiến lược của CoinShares“Những gì đang xảy ra với Celsius sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho ngành. Đó là một cầu thủ không quá tầm thường, và thất bại rõ ràng của nó sẽ gây ra những hiệu ứng gợn sóng. "
Mahin Gupta , người sáng lập Liminal“Mọi người thường nghe nói rằng bạn làm việc trong lĩnh vực tiền điện tử và họ có ý tưởng trước về nó trông như thế nào”.
Alex Wilson , người đồng sáng lập The Giving BlockDự đoán trong tuầnCác nhà giao dịch Bitcoin mong đợi một giai đoạn 'hợp nhất lâu dài' khi BTC giao dịch dưới $ 21K

Giá Bitcoin đã lao dốc trong tuần này, giảm từ 28.000 đô la xuống dưới 21.000 đô la, theo chỉ số giá BTC của Cointelegraph . Tiền điện tử tiếp tục rơi tự do vào cuối tuần, giảm xuống dưới 19.000 đô la.

Trong số những người phân tích hành động giá của Bitcoin là Rekt Capital , nhân vật Twitter . “Nếu #BTC tiếp tục giữ MA 200 tuần màu cam làm hỗ trợ và số liệu EMA 200 tuần màu đen là kháng cự… thì $ BTC có thể hình thành một Phạm vi tích lũy ở đây, giống như trong năm 2018,” nhà phân tích đã tweet vào ngày 15 tháng 6. “Điều này sẽ cho phép hợp nhất nhiều tháng cho đến tận tháng 12 năm 2022 ”.
ezgif.com-gif-maker (20).jpg

Binance.US đối mặt với vụ kiện tập thể về việc bán LUNA và UST

Một vụ kiện ở California chống lại chi nhánh Binance của Hoa Kỳ, Binance.US, đã nổi lên sau sự sụp đổ của hệ sinh thái Terra. Trong số các tuyên bố của mình, đơn kiện cáo buộc rằng LUNC (trước đây là LUNA) và đồng ổn định UST của nó là chứng khoán chưa đăng ký và Binance.US không có đăng ký theo quy định thích hợp.

Cơ quan quản lý Iowa ra lệnh cho BlockFi trả 943 nghìn đô la cho việc cung cấp chứng khoán chưa đăng ký bị cáo buộc

Liên quan đến hành động của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) chống lại BlockFi được báo cáo vào tháng Hai , công ty hiện đã bị Bộ phận Bảo hiểm Iowa phạt khoảng 943.000 đô la. Cơ quan quản lý nhà nước tuyên bố rằng BlockFi đã không có đăng ký thích hợp, ngoài việc chào bán và bán chứng khoán chưa đăng ký. Lệnh ngừng và hủy bỏ liên quan đến việc “đưa ra bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các sự kiện quan trọng liên quan đến chứng khoán” cũng đi kèm với tiền phạt.

Elon Musk bị tấn công với vụ kiện Dogecoin trị giá 258 tỷ đô la 'vô lý'

Một vụ kiện tập thể nhằm mục đích siết 258 tỷ USD khỏi Elon Musk và hai công ty mà ông đứng đầu, Tesla và SpaceX. Vụ kiện nhắm vào Musk vì bị cáo buộc lợi dụng tình trạng của mình để kiếm lợi trên Dogecoin , mà vụ kiện coi là một kế hoạch kim tự tháp. Nhiều số liệu trong ngành tài sản kỹ thuật số đã chống lại vụ kiện.
 

Announcements

Forum statistics

Threads
403,719
Messages
6,939,275
Members
163,286
Latest member
WilliamDo
Back
Top Bottom