Airdrop Tổng hợp các kèo Mining Reward đang HOT cho anh em

Rút về sàn
Tùy dự án
Giá trị 1 Coin
Tùy coin
Nhập Ref được gì
Tùy dự án
Yêu cầu phải tuyển Ref
None
Link dự án Coin
Tùy dự án

WindyLove

Junior
Joined
Jan 18, 2014
Messages
100
Reactions
51
MR
0.459
Telegram
Chat with me via Yahoo Messenger
Rảnh rỗi nên mình lập Topic tổng hợp các các kèo Mining Reward đang HOT cho anh em :
1.HI Dollar
Hi Dollar là token được cung cấp để truy cập vào hệ sinh thái của HI.Nó tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng các dịch vụ được hỗ trợ bởi cộng đồng.
Các thành viên của HI là những bên liên quan chính của hệ sinh thái này và doanh nghiệp cam kết tối đa hóa giá trị thành viên - không phải lợi nhuận. Sản phẩm đầu tiên của HI là ví kỹ thuật số cung cấp cho các thành viên trải nghiệm thanh toán liền mạch nhất thông qua mạng xã hội (ban đầu là Telegram và WhatsApp, LINE tiếp theo, Facebook Messenger, Viber và các dịch vụ khác).
Phiên bản beta bắt đầu vào ngày 10/05/2021. Hiện tại, đã lên sàn Uniswap và đang cho phép Claim miễn phí 1 HI/ngày.
Đăng kí: https://hi.com/
Mã giới thiệu : kulteam
Lưu ý quan trọng : Các bạn bắt buộc cần có mã giới thiệu để có thể tạo tài khoản .Các bạn có thể sử dụng mã giới thiệu của mình để ủng hộ mình.Thank you very much <3

2.Universal Basic Asset
Universal Basic Asset (UBA) là một dự án Blockchain dựa trên Ethereum cho phép triển khai ứng dụng tài chính phi tập trung và hợp đồng tương lai chẳng hạn như Coin,Token,Defi, NFTs...
Dự án đang chạy Testnet và dự kiến sẽ ra mắt Mainnet vào cuối năm 2021 theo lộ trình được công khai trên trang chủ.Mỗi người tham gia sẽ khai thác theo hạn ngạch của mình .Hiện tại là 1394.71376 UBA.Và sẽ được quy đổi theo tỷ lệ 10:1 khi ra mắt Mainnet.Anh em đăng kí theo link mình chia sẻ phía dưới .Sau đó đăng nhập và nhấn Start Mining .Các bạn có thể treo trình duyệt để đó và nó sẽ tự khai khác
Đăng kí: https://uba.finance

3.Asbazar exchange
Đây là sàn giao dịch mới ra mắt và hiện tại các chức năng mua bán vẫn đang trong quá trình phát triển và xây dựng cộng đồng .Hiện tại nó đang cho khai thác ASB miễn phí.Anh em ai quan tâm có thể đăng kí theo link mình chia sẻ phía dưới
Đăng kí: https://asbazar.com

4.Arc8 (Chương trình Airdop đã kết thúc)
GMEE là mã thông báo dùng cho Gamee ecosystem . Được phát triển trên Blockchain và hiện đã có hơn 4 tỷ lượt chơi cùng với vô số trò chơi hấp dẫn và thú vị.Arc8 hứa hẹn sẽ làm nên cơn sốt tiếp theo trong năm 2021 này.Hiện Token GMEE đã lên sàn và được list trên Coin MarketCap.Phần thưởng sẽ được phân phối vào ngày 20/10/2021 nên các bạn cần nhanh tay lên!
Tải App: https://play.google.com/store/
Mã giới thiệu: IHYIPBalinese
Lưu ý quan trọng : Các bạn bắt buộc cần có mã giới thiệu để có thể tạo tài khoản .Các bạn có thể sử dụng mã giới thiệu của mình để ủng hộ mình.Thank you very much <3

5.Shiba Inu Mother (Kèo này bỏ qua nhé)
Nhận miễn phí 100.000.000 Shiba Inu Mother hàng ngày.Cứ mỗi 22 giờ các bạn vào nhận 1 lần,đủ 10 ngày là có thể rút về ví HECO Chain và có thể đem lên sàn bán luôn.Giá hiện tại: 0.0000000048000 USDT/SHIBM
Đăng kí: https://www.shibmtoken.com/
Sàn giao dịch: https://www.kugouex.com/
Hướng dẫn thêm HECO Chain vào MetaMask :https://coin68.com/cach-cai-dat-heco-bsc-tren-metamask/
Lưu ý quan trọng : Các bạn cần add Google Authenticator và Xác thực số điện thoại để rút tiền,cần rút đủ 3 lần để có thể xác thực số điện thoại.

6.Bothered Otters
Bothered Otters là dự án chạy trên Blockchain Solana về NFT.Cách tham gia vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần truy cập vào link đăng kí sau đó nhấn vào Offering Shelter sau đó đăng nhập bằng 1 trong các ví Solana có sẵn để tham gia.Cứ mỗi 60 phút lại nhấn Offering Shelter một lần và nhận về ngẫu nhiên số SOL trị giá từ 0.1 USD - 0.2 USD rút về ví ngay lập tức.
Link đăng kí: https://www.botheredotters.com
Lưu ý quan trọng : Các bạn cần có tài khoản Twitter để tham gia dự án, do tính chất hên xui nên khi nhấn Offering Shelter không phải lúc nào cũng nhận đc thưởng SOL mà phụ thuộc vào nhân phẩm của bạn.Các bạn có thể hoàn thành 24 lần nhấn Offering Shelter để tăng Trust Level và gia tăng cơ hội nhận thưởng .

7.PreSearch
Presearch là một giao thức tìm kiếm phi tập trung dựa trên blockchain hướng tới cộng đồng và cho phép người dùng tìm kiếm một cách riêng tư và thưởng cho người dùng cho hoạt động của họ. Dữ liệu VORTECS ™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho PRE trong tương lai.
Với kèo này các bạn sẽ nhận 0.1 PRE cho mỗi lần tìm kiếm và 25 PRE cho mỗi tuyến dưới.
Số tiền rút tôi thiểu là 1000 PRE và cần từ 2-4 tháng chăm chỉ mới có thể rút
Các bạn sẽ nhận được 25 PRE và một lời cảm ơn chân thành từ mình nếu sử dụng liên kết giới thiệu của mình vì đã ủng hộ
Link đăng kí:https://presearch.org

8.SWASH
Swash là một giải pháp mã nguồn mở giúp bạn có thể kiếm tiền từ dữ liệu lướt web của mình. Đơn giản chỉ cần cài đặt, duyệt và kiếm tiền – thế là xong. Swash làm tất cả những việc còn lại cho bạn và thưởng cho bạn giá trị dữ liệu của bạn.
Bằng cách phân phối lại 70% lợi nhuận cho mọi người (vâng, bạn!), Swash nhằm mục đích tái cân bằng và thiết lập các tiêu chuẩn mới cho nền kinh tế dữ liệu.
Nó giúp bạn có thể dễ dàng tạo nguồn và bán dữ liệu của mình khi bạn lướt web. Hay quá, hả?
Dữ liệu trở nên có giá trị hơn khi nó phát triển. Càng nhiều người tham gia Swash, giá trị trả về cho bạn và mọi người khác trong Swash Data Union càng nhiều.
Link đăng kí: Swash App

Nếu các bạn không hiểu bất cứ điều gì vui lòng bình luận phía dưới
Chúc may mắn đến mọi người :)
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
372,973
Messages
6,526,311
Members
142,775
Latest member
Anninhhoanggia98

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week