News TON Foundation lập quỹ cứu trợ thị trường trị giá 126 triệu USD

Tổ chức đứng sau blockchain Telegram Open Network (TON) muốn lôi kéo các dự án bị ảnh hưởng bởi sự sụp đổ của FTX về hệ sinh thái của mình.

TON-Website.jpg

Theo CoinDesk, TON Foundation, tổ chức đứng sau blockchain TON của Telegram, sẽ dành ra 126 triệu USD làm quỹ cứu trợ thị trường sau cú sập FTX. Quỹ sẽ có sự hậu thuẫn của các tổ chức gồm DWF Labs, Darley Technologies, Hexa Capital và TONcoin Fund Ecosystem Partners.

Mục tiêu của quỹ sẽ là lôi kéo các dự án bị liên đới từ FTX đến với hệ sinh thái TON và phát triển giải pháp trên đây.

Nan Wang, đại diện của TON Foundation, phát biểu:

“Chúng tôi muốn thu hút các dự án mà cảm thấy tin tưởng vào công nghệ của TON. Chúng tôi không muốn mua lại những dự án đang gặp khó khăn, thay vào đó chỉ muốn hỗ trợ những nhà sáng lập và dự án bị ảnh hưởng nhẹ.”
TON là blockchain khởi xướng bởi ứng dụng nhắn tin Telegram, song đã bị Ủy ban Chứng khoán Mỹ SEC yêu cầu đóng cửa vào tháng 08/2020. Kể từ đó, TON đã được phát triển bởi cộng đồng và đạt nhiều bước tiến trong năm 2022. Đồng tiền của blockchain là Toncoin (TON) đã được Telegram tích hợp chuyển tiền trên ứng dụng, trong khi mới đây nhất thì Telegram còn đấu giá tên người dùng bằng TON.

Đây đã là quỹ giải cứu thị trường thứ 4 được công bố trong tháng 11, sau những nỗ lực trước đó từ Binance (1 tỷ USD), OKX (100 triệu USD) và Bybit (100 triệu USD).
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,336
Messages
7,096,808
Members
172,352
Latest member
doctruyenhay
Back
Top Bottom