News Token BVM của Layer 2 Bitcoin Virtual Machine tăng hơn 100% sau lời hứa airdrop

Tân binh BTC Layer 2 mới ra mắt vào cuối tháng 2, Bitcoin Virtual Machine, đang thu hút sự chú ý của các trader đặt cược vào sự phát triển chung của hệ sinh thái Bitcoin, thúc đẩy nhu cầu về token BVM của nó.

BVM-airdrop.jpeg

Dữ liệu cho thấy token BVM đã tăng hơn 100% lên mức cao khoảng 5 USD, thách thức xu hướng mức giảm chung của thị trường, trước khi thoái lui về mức hiện tại là 3,15 USD.

1710507056927.png

Biểu đồ giá BVM. Nguồn: TradingView​

Dự án cho phép người dùng tạo ra mạng layer 2 của riêng họ trên blockchain Bitcoin. Bitcoin và Ethereum được gọi là giao thức layer 1 và layer 2 là các giao thức nỗ lực mở rộng quy mô cho layer 1. Trong khi hệ sinh thái Ethereum đã có nhiều dự án layer 2 nỗ lực cung cấp các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn trong nhiều năm thì phiên bản Bitcoin chỉ thực sự khởi động vào năm 2023 sau khi Ordinals xuất hiện.

Các đề xuất giá trị cho token được thúc đẩy bởi phần thưởng staking cho hodler BVM và việc cắt giảm phí do dịch vụ tạo ra, nhà phát triển @punk3700 chia sẻ:

“40%-50% nguồn cung lưu hành được stake bởi các hodler. Đang triển khai một số airdrop cho staker BVM.”

Vào thứ Sáu, nhóm cho biết Naka Chain, một Bitcoin layer 2 được xây dựng trên BVM, sẽ airdrop 10,5 triệu token cho staker BVM. Airdrop tỷ lệ thuận với số cổ phần staking của người dùng và sẽ bị khóa trong ba tháng.


Vào giữa năm 2023, các token dựa trên blockchain Bitcoin bất ngờ nổi lên như một luận điểm đầu tư đáng chú ý, dẫn đầu là Ordinals và token BRC-20.

Tiêu chuẩn BRC-20 (BRC là viết tắt của Bitcoin Request for Comment) đã được giới thiệu vào tháng 4 và lần đầu tiên cho phép người dùng phát hành token có thể chuyển nhượng trực tiếp qua mạng. Các token, được gọi là chữ khắc, hoạt động trên Ordinals Protocol – một giao thức cho phép người dùng nhúng dữ liệu vào blockchain Bitcoin bằng cách ghi từ tài liệu đến nghệ thuật số vào các giao dịch nhỏ dựa trên Bitcoin.

@punk3700 trước đây đã chia sẻ về việc sử dụng Bitcoin trong các ứng dụng DeFi cho đến nay vẫn bị giới hạn ở các đại diện token hóa của Bitcoin trên các chain khác, chẳng hạn như Ethereum hoặc Solana, nhưng có một khoảng trống để hodler Bitcoin giàu có sử dụng tài sản của họ trên các ứng dụng gốc, thúc đẩy luận điểm đầu tư.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy các token BRC-20 có vốn hóa thị trường tích lũy là 3,5 tỷ USD tính đến thứ Sáu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,533
Messages
7,111,765
Members
173,709
Latest member
realkdsg

Most discussed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom