News Tiền Điện Tử Suy Giảm Do Thua Lỗ Ở Phố Wall Và Đầu Cơ Của Fed

1692161298790.png

Bitcoin và Ether đã giảm vào thứ Tư cùng với tất cả 10 loại tiền điện tử hàng đầu khác, NFT cũng giảm trong khi hợp đồng tương lai chứng khoán Mỹ ổn định sau một ngày thứ Ba đầy biến động.

Bitcoin và Ether đã giảm vào sáng thứ Tư ở châu Á, cùng với 10 loại tiền điện tử không phải là stablecoin hàng đầu khác theo vốn hóa thị trường. Polygon's MATIC dẫn đầu những người thua cuộc, trong khi Cardano's ADA cũng nhúng tay vào tin tức Binance sẽ loại bỏ các hợp đồng vĩnh viễn cho hai mã thông báo. Ở những nơi khác, chỉ số Forkast 500 NFT đã giảm xuống, mặc dù những thay đổi trong thói quen giao dịch khiến các nhà phân tích thị trường dự đoán thời điểm tốt sắp tới. Tại Mỹ, hợp đồng tương lai chứng khoán ổn định sau một ngày thứ Ba đầy biến động. Dữ liệu bán hàng mạnh hơn dự kiến khiến các nhà đầu tư lo ngại chu kỳ tăng lãi suất của Fed có thể tiếp tục. Cơ quan xếp hạng Fitch đã làm giảm tâm lý nhà đầu tư hơn nữa bằng cách cho rằng họ có thể hạ cấp một số ngân hàng lớn của Hoa Kỳ.

Bitcoin đã giảm 0,85% trong 24 giờ qua xuống còn 29.169,14 USD vào lúc 07:00 sáng tại Hồng Kông và ghi nhận mức tăng hàng tuần là 1,99%, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Tiền điện tử hàng đầu thế giới đã giao dịch dưới 30.000 đô la Mỹ kể từ thứ Tư tuần trước.

Tiền điện tử đã bị ảnh hưởng vào thứ Ba khi ba sàn giao dịch lớn của Hoa Kỳ báo lỗ.

“Đó là một ngày khó khăn đối với nhiều người vì cả tiền điện tử và tài chính truyền thống đều có màu đỏ. Chúng tôi đã thấy điều này trước đây, nơi thị trường tiền điện tử phản ánh những gì chúng tôi thấy với Nasdaq, giảm 1,14%,” Caroline Bowler, giám đốc điều hành của sàn giao dịch Úc BTC Markets cho biết.

Cô ấy nói thêm: “Những điểm dữ liệu này không được hỗ trợ bởi tình trạng thiếu thanh khoản, vì chúng ta đang ở trong tình trạng ảm đạm cho đến tháng 8.”

Bowler lưu ý rằng Bitcoin, tuy nhiên, đã bị giới hạn phạm vi trong hai tháng qua, duy trì mức cao nhất trong một năm.

Bowler cho biết: “Còn rất nhiều điều nữa sẽ đến với loại tài sản này.

Trong khi đó, Alex Kuptsikevich, nhà phân tích thị trường cao cấp tại công ty môi giới trực tuyến FxPro có trụ sở tại London, tỏ ra bi quan hơn trong triển vọng của mình.

Ông Kuptsikevich cho biết: “Mặc dù có những biến động trong ngày, nhưng các cây nến hàng ngày đóng cửa gần mức mở cửa của chúng, cho thấy sự thiếu định hướng và niềm tin.

Kuptsikevich nói thêm: “Điều này thường xảy ra trước một động thái mạnh và hiện tại, chúng tôi nhận thấy nhiều rủi ro giảm giá hơn, với khả năng giảm xuống còn 28 nghìn đô la trong thời gian tới”.

Ở những nơi khác, Ether mất 0,95% xuống còn 1.826,79 USD, giảm 1,63% trong bảy ngày qua. Tương tự, tất cả 10 loại tiền điện tử không phải là stablecoin hàng đầu khác đều suy giảm do MATIC của Polygon dẫn đầu. Mã thông báo đã mất 6,72% xuống còn 0,6338 đô la Mỹ vào sáng thứ Tư, giảm 7,43% trong tuần.

Solana' SOL giảm 5,08% xuống còn 23,84 đô la Mỹ với mức lỗ hàng tuần là 1,08%. Mã thông báo ADA của Cardano cũng giảm 3,13% xuống còn 0,2817 đô la Mỹ, ghi nhận mức giảm 5,95% hàng tuần.

Các khoản lỗ của ADA và MATIC xảy ra sau khi Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tuyên bố sẽ hủy niêm yết các hợp đồng vĩnh viễn cho hai loại tiền điện tử này từ thứ Năm.

Vào tháng 6, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã dán nhãn cả MATIC và ADA là chứng khoán tài chính trong các vụ kiện chống lại Binance.US và Coinbase. Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao và chính Binance đã bị buộc tội thao túng khối lượng giao dịch trên nền tảng và chuyển tiền của khách hàng.

Vào thứ Hai, Binance đã đệ trình một lệnh tòa bảo vệ chống lại SEC đang tìm cách hạn chế các yêu cầu cung cấp thông tin “quá mức” của cơ quan này.
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm 1,32% trong 24 giờ qua xuống còn 1,16 nghìn tỷ USD, trong khi khối lượng giao dịch tăng 3,48% lên 29,71 tỷ USD.

Nguồn: http://tradecoind2.com/cryptos-decline-on-the-back-of-wall-street-losses-and-fed-speculation/
 

Announcements

Forum statistics

Threads
407,526
Messages
6,980,469
Members
165,427
Latest member
HoangThuy16
Back
Top Bottom