News Thư cảm ơn từ trường trung học phổ thông Phương Xá: CoinEx Charity trao quyền cho giáo dục

Để giúp nhiều học sinh có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ của mình thông qua giáo dục và thay đổi cuộc sống bằng tri thức, CoinEx Charity đã tổ chức chiến dịch từ thiện “Xuân yêu thương - Tết nhân ái” tại Việt Nam nhân dịp cả nước đón Tết Nguyên đán.

Ngày 12/01/2023, CoinEx Charity đã đến thăm trường THPT Phương Xá, Việt Nam và đồng tổ chức sự kiện tặng quà dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn về tài chính, với sự tham dự của bí thư hiệu trưởng, các thầy cô trong ban thường vụ đoàn trường, các thành viên trong khoa, và 33 học sinh có hoàn cảnh khó khăn về tài chính. Tại sự kiện này, CoinEx Charity đã trao học bổng và đồ dùng học tập, đồng thời gửi lời chúc phúc và sự quan tâm đến các sinh viên. Với khát vọng lớn lao, các em vô cùng năng động và khao khát đạt được thành công trong học tập và đóng góp cho xã hội trong tương lai. Với học bổng từ CoinEx Charity, các em có thể trở lại trường học mà không phải lo lắng về tài chính và dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

1679415612829.png

Sự kiện tặng quà của CoinEx Charity tại Việt Nam

Khi học kỳ mới bắt đầu vào năm 2023, sinh viên đã quay trở lại trường. Nhờ sự đóng góp từ thiện của CoinEx Charity, các em học sinh nghèo tại Phương Xá nay đã được trở lại trường học và sẵn sàng cho học kỳ mới.

Mới đây, CoinEx Charity đã nhận được thư cảm ơn từ trường THPT Phương Xá bày tỏ sự cảm kích đối với sự kiện “Xuân yêu thương - Tết nhân ái”. Trong thư, các giảng viên và sinh viên trong trường đã cảm ơn CoinEx Charity vì những đóng góp từ thiện và những món quà được trao cho những sinh viên xuất sắc thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Trong thư viết “Chính sự quan tâm, đồng hành của Quỹ từ thiện CoinEx đã giúp nhà trường có thêm kinh phí để kịp thời động viên, khích lệ các em học sinh hiếu học đạt thành tích cao trong học tập và kinh doanh, đồng thời củng cố niềm tin, động viên, vun đắp ước mơ và hoài bão của trẻ em,”.

1679415648302.png

Thư cảm ơn của trường THPT Phương Xá

Chương trình “Xuân yêu thương - Tết nhân ái” của CoinEx Charity mang đến ngọn hải đăng của hy vọng và tình yêu thương, bên cạnh các suất học bổng từ thiện. Chương trình cho phép học sinh được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng và cảm nhận được sự quan tâm, kỳ vọng từ xã hội. Các khoản đóng góp giáo dục của CoinEx Charity không chỉ khuyến khích những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn theo đuổi ước mơ của họ mà còn thể hiện lòng trắc ẩn và cam kết của CoinEx.

Trao quyền cho những giấc mơ với từ thiện

Năm 2023 đánh dấu năm thứ hai CoinEx Charity nỗ lực hỗ trợ học sinh nghèo thông qua các sự kiện ở các quốc gia khác nhau. Kể từ khi thành lập, CoinEx Charity đã tổ chức hơn 20 chương trình từ thiện, bao gồm mục tiêu xóa đói giảm nghèo, quyên góp từ thiện và học bổng. Tổ chức đã đến thăm hơn 20 trường học ở 14 khu vực trên toàn thế giới, tài trợ cho hơn 10,000 học sinh kém may mắn và xây dựng 12 thư viện từ thiện. Khi tổ chức các sự kiện phúc lợi, CoinEx Charity đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các tổ chức từ thiện và các cá nhân hảo tâm, và các sự kiện đã được đưa tin rộng rãi trên các mạng truyền thông chính thống như Associated Press (AP), Yahoo Finance, 0xzx.com, tvbdaily.com , và Daily News.

CoinEx Charity đã thực hiện các hành động thực tế để đóng góp cho các hoạt động từ thiện mà không mong nhận lại điều gì. Khi những đứa trẻ kém may mắn gặp khó khăn trong việc tiếp cận giáo dục, CoinEx Charity đã tích cực cung cấp cho chúng sự hỗ trợ về tài chính và vật chất, giúp trẻ em được tiếp cận với giáo dục. Trong tương lai, tổ chức sẽ tiếp tục cam kết với nguyện vọng ban đầu của mình và giúp đỡ nhiều trẻ em kém may mắn tiếp tục được học hành. CoinEx Charity kêu gọi các tổ chức từ thiện trên toàn thế giới quan tâm đến các nhóm dễ bị tổn thương và học sinh nghèo, tận dụng sức mạnh từ thiện để hỗ trợ tinh thần và vật chất cho trẻ em gặp khó khăn, đồng thời truyền tải thông điệp yêu thương.

Nguồn bài viết: https://www.coinex.com/blog/vi_VN/2...ity-empowers-educational-welfare?categoryId=0
 
Last edited:

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
403,779
Messages
6,940,070
Members
163,313
Latest member
doquanmmo
Back
Top Bottom