Thông báo sơ bộ về những cải tiến trong tương lai với DOSI Citizen Economy

Joined
Aug 15, 2012
Messages
1,221
Reactions
304
MR
1.964
1690203807177.png

NFT cho tất cả thế giới. NFT được thiết kế bởi LINE.
Xin chào từ Nhóm DOSI.

Những cải tiến với nền kinh tế Công dân DOSI sẽ được thực hiện trong tương lai và chúng tôi muốn cung cấp cho cộng đồng hướng dẫn sơ bộ.

Kể từ khi phát hành các tính năng nâng cao vào tháng 12 năm ngoái, DOSI Citizen đã có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, với hơn 4,7 triệu chủ sở hữu, hơn 400.000 giao dịch và hơn 350.000 lượt đốt DOSI Citizen Lv1 (tính đến ngày 24/07/2023). Để tiếp tục thúc đẩy tăng trưởng đáng kể, DOSI Citizen đang lên kế hoạch cho một bản cập nhật lớn nhằm mục đích phân phối DOSI Citizen / FNSA lấy người đóng góp làm trung tâm và cải tiến dịch vụ trực quan. Trước khi thực hiện những thay đổi này, chúng tôi sẽ xem xét phản hồi của người dùng từ cộng đồng DOSI Discord. Chúng tôi chân thành đánh giá cao đầu vào có giá trị của bạn.

1. Mục tiêu

 • Tăng cường hệ thống giải thưởng tập trung vào người dùng đóng góp.
 • Đơn giản hóa cấu trúc dịch vụ để tạo điều kiện mở rộng người dùng mới.

2. Cải tiến chính cho từng dịch vụ:

 • Cuộc cải tổ nền kinh tế sắp tới sẽ xác định lại vai trò của hàng hóa và đưa ra những thay đổi đối với tất cả các dịch vụ, như được minh họa trong sơ đồ bên dưới.
03ff7379366fe12913214373560a30b3.png

1) Loại bỏ Số tiền thưởng Cố định cho Công dân DOSI và Giới thiệu Hệ thống Giải thưởng Năng động

 • Giải thưởng DOSI Citizen NFT sẽ chỉ được duy trì cho DOSI Adventure, trong khi giải thưởng DOSI Citizen NFT của tất cả các dịch vụ khác sẽ bị ngừng.
 • Giải thưởng DOSI Citizen trong DOSI Adventure sẽ được chuyển thành 'Hệ thống giải thưởng năng động' dựa trên hoạt động của hệ sinh thái. Hoạt động của hệ sinh thái sẽ được xác định bằng cách sử dụng Thẻ lên cấp (LUP) trong Cuộc phiêu lưu DOSI của tuần trước.
 • Hệ thống giải thưởng được đảm bảo dựa trên việc sử dụng LUP của những người dùng tham gia DOSI Adventure sẽ vẫn duy trì và giới hạn số lượng giải thưởng sẽ bị xóa.
 • Giải thưởng giao dịch cho DOSI Citizen NFT cũng sẽ bị ngừng và việc phát sóng/bán các DOSI Citizen NFT hợp tác và quảng cáo sẽ bị hạn chế dựa trên hoạt động của hệ sinh thái.

2) Đơn giản hóa và trao đổi từ DON sang LUP (Thẻ lên cấp)

 • Trao đổi tỷ lệ cố định một chiều từ DON sang LUP sẽ được giới thiệu (ví dụ: 10.000 DON = 1 LUP).
 • Việc mua lại DON sẽ chỉ có thể thực hiện được thông qua việc tham dự và DOSI Arcade. Có thể kiếm được nhiều DON hơn bằng cách nắm giữ NFT của Citizen Friends ngoài DOSI Citizen. Giải thưởng giao dịch bằng DON cũng sẽ bị ngừng.
 • LUP chỉ có thể nhận được thông qua việc mua NFT hoặc trao đổi DON → LUP.

3) Các cải tiến đối với Điểm danh và Trò chơi DOSI:

 • Cả Attendance và DOSI Arcade sẽ được tích hợp với hệ thống quảng cáo và hệ thống quảng cáo sẽ được tăng cường với quảng cáo tương tác — đảm bảo rằng người dùng đóng góp cho hệ sinh thái DOSI Citizen có thể kiếm được DON
 • Điểm danh và DOSI Arcade sẽ tiếp tục là dịch vụ mà người dùng có thể tham gia hàng ngày và kiếm DON. Tuy nhiên, giải thưởng DOSI Citizen Lv1 trong DOSI Arcade sẽ bị ngừng.
 • Trong tương lai, Điểm danh và Trò chơi điện tử sẽ được cải thiện hơn nữa để dễ dàng nhận ra là ứng dụng đáng giá cho người dùng mới. Chúng tôi cũng có kế hoạch khuyến khích người dùng mới nhận DON nhanh hơn bằng cách mua Citizen NFT.

4) Cải tiến cho DOSI Adventure và DOSI Land:

 • DOSI Adventure sẽ vẫn là một dịch vụ xổ số nơi người dùng có thể giành được nhiều giải thưởng NFT khác nhau, nhưng chỉ có thể tham gia bằng LUP thay vì DON. Hệ thống giải thưởng được đảm bảo dựa trên việc sử dụng LUP của người dùng tham gia sẽ vẫn duy trì và giới hạn số lượng giải thưởng sẽ bị xóa.
 • DOSI Land sẽ tiếp tục là một dịch vụ mà người dùng nắm giữ DOSI Citizen Lv2 ~ Lv4 có thể nhận giải thưởng FNSA. Việc tham gia bằng DON sẽ bị ngừng và chỉ LUP mới được chấp nhận.
 • Cả DOSI Adventure và DOSI Land sẽ được củng cố thành các dịch vụ mà những người đóng góp sẽ nhận được giải thưởng hữu hình. Số tiền thưởng cho mỗi Vùng đất/Khu vực trong DOSI Land sẽ được sửa đổi khi xem xét tỷ lệ chuyển đổi của DOSI Citizen Lv1 NFT ở các cấp độ khác nhau.
Nhóm DOSI được dành riêng để liên tục cải thiện hệ sinh thái và phấn đấu cho sự tăng trưởng đáng kể. Chúng tôi sẽ xem xét phản hồi của người dùng DOSI Citizen về những cải tiến nói trên trước khi hoàn thiện các kế hoạch. Chúng tôi vui lòng yêu cầu ý kiến có giá trị của bạn thông qua cộng đồng DOSI Discord.

> Bất hòa DOSI

Cảm ơn
đội DOSI
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
414,851
Messages
7,039,103
Members
168,601
Latest member
iwin68zzwin
Back
Top Bottom