Event [THÔNG BÁO] [ICO] [SÀN GD] Blockchain.io - Cổng Kết Nối Của Bạn Tới Internet của Giá Trị

Discussion in 'Announcements' started by shibob, Aug 24, 2018.

Moderators: wwwcuongit
 1. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  TRANG THÔNG BÁO CHÍNH THỨC: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3681257.0

  Blockchain.io, Cổng Kết Nối của Bạn tới Internet của Giá Trị

  TELEGRAM|TWITTER|REDDIT|FACEBOOK|MEDIUM|LINKEDIN|YOUTUBE

  [​IMG]
  [​IMG]

  Tiền Số Mã Hóa Cung Cấp Sức Mạnh Cho Giá Trị của Internet

  Theo tầm nhìn của Blockchain.io thì Giá Trị của Internet chính là bước tiến hóa tiếp theo của Internet. Giá Trị của Internet cho phép người dùng giao dịch tài sản, quyền lợi, hàng hóa và dịch vụ, trên toàn cầu một cách nhanh chóng, các giao dịch này không cần sự tham gia của các cơ quan pháp lý tập trung, hoặc các tổ chức tài chính truyền thống, hoặc các bên thứ ba được gọi là “đáng tin cậy”.

  Giá Trị của Internet được xây dựng dựa trên một hệ thống giá trị blockchain phân quyền, tự động, minh bạch và an toàn. Các mạng lưới khác nhau vận hành các phiên bản blockchain khác nhau, tạo ra các loại tiền số mã hóa khác nhau như Bitcoin, Ether, hoặc Litecoin. Mỗi một hệ thống lại đáp ứng một số loại giao dịch nhất định, ví dụ như các thanh toán có giá trị-cao hoặc đăng kí sở hữu, hay các nhu cầu về việc hình thành một cộng đồng giao dịch cụ thể, ví dụ như một mạng lưới cho các đối tượng tự trị hoặc một lĩnh vực công nghiệp.

  Blockchain.io là sàn giao dịch hàng đầu với Giá Trị của Internet sẽ cho phép người dùng giao dịch trên tất cả các mạng lưới giá trị này.

  Các Sàn Giao Dịch Tiền Số Mã Hóa Cho Phép Người Dùng Định Hướng Giá Trị của Internet

  Các sàn giao dịch tiền số mã hóa cho phép người dùng giao dịch trên nhiều mạng lưới giá trị được hỗ trợ bởi nhiều loại blockchains.

  Khi số lượng các loại tiền số mã hóa ngày càng tăng lên, các sàn giao dịch tiền số mã hóa trở thành một thị trường cho việc niêm yết và giao dịch tiền số. Hiện nay, người dùng chủ yếu mua tiền số mã hóa như một cửa hàng giá trị, họ dự đoán giá trị sẽ tăng trong tương lai. Khi các sàn giao dịch niêm yết nhiều loại tiền số mã hóa tại cùng một nơi, cung các các thông tin về chúng, cho phép so sánh, và đặt mức giá mua/bán theo nhu cầu, họ giúp chọn lọc tách biệt các loại tiền số có giá trị từ các loại tiền số vô giá trị. Các nhà đầu tư trở nên kỹ tính hơn với sự lựa chọn của họ về tiền số mã hóa và họ coi đó như một của hàng giá trị hoặc một token tiện ích.

  Khi các rào cản về công nghệ và các quy định pháp lý được gỡ bỏ, tiền số mã hóa và mạng lưới giá trị phi tập trung sẽ được chấp nhận trên toàn thế giới. Để giao dịch trên các mạng lưới khác nhau, người dùng cần phải mua nhiều loại tiền số mã hóa và giao dịch chúng theo nhu cầu của họ.

  Blockchain.io sẽ niêm yết một cách cẩn thận các loại tiền số mã hóa: Các coins Bằng Chứng của Công Việc Proof-of-Work (POW) như itcoin, Ether hoặc Litecoin, hay các coins Proof-of-Stake (POS) như Qtum hoặc Stratis, các coins Directed Acyclic Graph (DAG), và các giao thức mã hóa tiềm năng khác.

  Các Tính Năng Cơ Bản

  [​IMG]

  An Toàn-Tuyệt Đối & Phân Quyền
  • Phần tập trung của sàn giao dịch cung cấp các dịch vụ bảo mật có độ an toàn cao với kho lưu trữ lạnh và kiểm soát tài sản được mã hóa.
  • Tiền số mã hóa được lưu trữ trong kho lưu trữ lạnh (offline) cho phần dự trữ ít nhất 98%.

  • Việc truy cập vào ví điện tử lưu trữ lạnh cần nhiều loại chữ ký. 

  • Chìa khóa private key của ví điện tử lưu trữ lạnh được chia ra và lưu trữ ở một số hầm khác nhau tại nhiều 
 địa điểm. 

  • Có nhiều tính năng công nghệ và quy trình bảo mật in-house.
  • Thực hiện các quy trình bảo vệ nội bộ giúp sàn giao dịch tránh được các cuộc tấn công social engineering. 
 Chúng tôi còn áp dụng kiểm toán kỹ thuật định kỳ và nhật ký thời gian cho phép chúng tôi phát hiện bất cứ sự giả mạo nào 
 trong cơ sở dữ liệu kế toán.
  • Kiểm toán tài chính định kỳ xác minh sự kiểm kê các coins (assets side) xem chúng có khớp với 
 hồ sơ mã hóa hay không. Bởi vì số dư giao dịch của khách hàng cùng với sự kiểm kê blockchain các coins (utxos trên ngôn ngữ Bitcoin) được kiểm tra sau mỗi khoảng thời gian, cho nên có rất ít hoặc không có lỗ hổng nào để kẻ gian có thể xâm nhập giả mạo hoặc thay đổi hồ sơ dữ liệu vì mục đích lợi nhuận.
  • Giao dịch phân cấp dựa trên các giao thức giao dịch-công bằng cho phép chuyển đổi các loại tiền số một cách an toàn nhờ đó loại bỏ rủi ro của các bên thứ ba khi tham gia vào giao dịch.

  Tuân Thủ & Minh Bạch Tuyệt Đối

  • Hồ sơ kế toán toàn diện của chúng tôi được kiểm toán bởi các nhà kiểm toán chuyên nghiệp độc lập để đảm bảo tính toàn vẹn của nền tảng giao dịch. 

  • Sàn giao dịch của chúng tôi tuân thủ tất cả các quy định hiện hành của EU, nhằm đảm bảo tài sản sẽ không bao giờ bị đóng băng hoặc tịch thu. 

  • Số dư tài khoản của khách hàng phải khớp chính xác với số kiểm kê coins được sàn giao dịch giữ. Blockchain.io dự định sẽ kiểm tra số dư thường xuyên và công khai bằng chứng mã hóa mỗi block sau một khoảng thời gian nhất định.

  Cơ Sở Hạ Tầng Đáng Tin Cậy

  • Thời gian downtime được tối thiểu, hạn chế thời gian bảo trì máy chủ, cập nhật nâng cấp ứng dụng, hoặc di chuyển cơ sở dữ liệu.
  • Cơ sở hạ tầng xử lý được khối lượng giao dịch lớn, điều kiện giao dịch nặng, hoặc các cuộc tấn công DDoS.
  • Không có nợ kỹ thuật: sàn giao dịch có thể thêm các altcoins mới hoặc tính năng mới vào nền tảng một cách nhanh chóng mà không cần kiểm tra hay thiết kế cẩn thận một phần mềm thích hợp để tính toán nợ kỹ thuật. Nợ kỹ thuật làm cho các phần mềm khó bảo trì 
 dễ bị lỗi và dính các lỗ hổng bảo mật.

  • Blockchain.io sẽ thu hút các nhà giao dịch có khối lượng giao dịch lớn với các tính năng cụ thể như FIX 
API và một cơ sở cho vay, bên cạnh đó nền tảng giao dịch của chúng tôi cũng có tính khả dụng cao.
  • Theo thiết kế giai đoạn đầu của chúng tôi có thể xử lý đến 2 triệu lệnh mỗi ngày.

  Chọn Lọc Tiền Số Mã Hóa
  • Tiền số mã hóa sẽ được niêm yết trên nền tảng giao dịch sau khi trải qua một quy trình kiểm tra nghiêm ngặt (đảm bảo tính bền vững, kỹ thuật và giao thức chuyên sâu) được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia về blockchain của chúng tôi. 

  • Các thông tin và các cập nhật sẽ được chúng tôi công bố thường xuyên cho các cổ động và cộng đồng thông qua các bài đánh giá công nghệ altcoin và các phân tích tài chính.

  Hỗ Trợ ICO & Niêm Yết Token

  • Blockchain.io sẽ cung cấp sự hỗ trợ cho các chiến dịch ICO và dịch vụ niêm yết token để hỗ trợ các nhà kinh doanh và các nhà công nghệ có được sự thuận lợi trong chiến dịch huy động vốn.
  • Sau các chiến dịch ICO, Blockchain.io sẽ đảm bảo rằng các tokens tiềm năng sẽ được chúng tôi hỗ trợ niêm yết trên Blockchain.io để cung cấp tính thanh khoản cho các nhà đầu tư và các nhà giao dịch.
  Bên cạnh đó, Blockchain.io sẽ tạo ra tính thanh khoản cho Token thông qua:
  • Thị trường sử dụng các loại tiền số của Blockchain.io
  • Chương trình khuyến khích cho người dùng sử dụng Paymium.


  [​IMG]

  Blockchain.io được điều hành bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm về tiền số mã hóa, bảy năm trước, chúng tôi đã thành lập Paymium, một công ty cung cấp dịch vụ giao dịch giữa fiat/bitcoin cho thị trường Euro. Blockchain được thừa hưởng từ Paymium các tiêu chuẩn trách nhiệm, độ tin cậy và mức độ an toàn ở cấp độ cao nhất. Chúng tôi khắc phục những thiếu sót của các sàn giao dịch tiền số mã hóa đối thủ, chính những thiếu sót này đã không ít lần gây ra những tổn thất cho nhà phát hành cũng như chủ sở hữu tokens. Để khắc phục những thiếu sót này, đội ngũ nghiên cứu của chúng tôi đã dựa trên những kiến thức tiên tiến về công nghệ tiền số mã hóa, sự hiểu biết sâu rộng về công nghệ và nền văn hóa tiền số mã hóa qua đó chúng tôi cam kết sự bảo mật và tuân thủ.

  Paymium, công ty đứng sau Blockchain.io

  [​IMG]
  [​IMG]

  Mối quan hệ giữa hai nền tảng

  [​IMG]

  Cùng với Paymium, Blockchain.io có định hướng trở thành nền tảng giao dịch tiền số mã hóa hàng đầu Châu u vào năm 2020.

  Đội Ngũ Cấp Độ-C

  [​IMG]
  [​IMG]

  Ban Cố Vấn

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sử Dụng Token

  [​IMG]

  Phát Hành Token

  [​IMG]

  Lộ Trình

  [​IMG]


  Nếu bạn muốn biết chi tiết về Token Sale của chúng tôi, xin vui lòng truy cậpblockchain.io và đăng kí Token Sale Whitelist

  [​IMG]

   
 2. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Tháng 9 này dự án sẽ bắt đầu ICO.

  Mời các bác xem thêm video giới thiệu về dự án:

   
 3. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
 4. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Thông tin và thắc mắc về chương trình airdrop và bounty các bác có thể tham khảo trong nhóm dưới đây. Tokens thưởng từ các chương trình trên sẽ được phát vào Quý 4 2018 lúc Sàn Blockchain.io chính thức ra mắt. Ae nào lúc đó gặp vấn đề về nhận tokens thì nhớ đăng lên đây, em sẽ gửi đến bên hỗ trợ nhé.

  https://t.me/Blockchain_io_airdrop

  Thống kê bảng xếp hạng ctr bounty:
  https://blockchain.io/bounty-results/
   
 5. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Có một số anh em hỏi trên nhóm telegram về quá trình lock của team và advisor, em trả lời ngắn gọn như sau:

  1. Tokens cho Team sẽ bị khóa 2 năm và chi trả từng phần mỗi 6 tháng.
  2. Cố Vấn (advisor) sẽ bị khóa 1 năm và chi trả từng phần mỗi 3 tháng.

  Các bác nhớ đọc thêm bài viết dưới đây giới thiệu về BCIO Token:

  https://medium.com/blockchainio/bcio-token-a241fed3132f
   
 6. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Các bạn nhớ theo dõi kênh Instagram của Blockchain.io nhé. Dự án sẽ đưa ra một số cuộc thi nhỏ trên đó:

  https://www.instagram.com/blockchainio/

  Ngoài ra anh em nào có vướng mắc về đợt bounty+airdrop vừa rồi, cũng như có thắc mắc về dự án thì nhớ tham gia nhóm Telegram Việt Nam nhé: https://t.me/blockchain_io_vietnam

  Chúc ae may mắn và kiếm nhiều xèng!
   
 7. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Mời các bạn đón xem video giới thiệu về dự án Blockchain.io
  Các bạn nhớ vào setting và bật sub Việt lên nhé


   
 8. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Các bạn lưu ý là ngày mở bán token sale đã được thông báo nhé:

  ⌛️ Token Sale: 27 Tháng Chín, 2018 - 25 Tháng Mười, 2018
  Whitelist: blockchain.io/token-sale
   
 9. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
 10. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
 11. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Mời các bạn đón đọc bài viết mới về dự án Blockchain.io với tiêu đề:
  Sàn Giao Dịch Mới Với Mục Tiêu Trở Thành Nền Tảng Hàng Đầu tại Châu Âu trước 2020

  Dưới đây là các tóm lược chính về bài viết, hi vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quát hơn về dự án đầy tiềm năng này:

  - Sàn giao dịch Blockchain.io sẽ nỗ lực làm việc với bên pháp lý (kể cả luật quốc tế) để đảm bảo tài sản của nhà đầu tư, người dùng nền tảng được đảm bảo.

  - Nền tảng cung cấp hạ tầng bền vững và tiên tiến, giúp giảm tối đa thời gian trễ trong việc chuyển dữ liệu, bảo trì, nâng cấp ứng dụng, chống tấn công DDoS.

  - Dự án có đội ngũ kỹ sư phần mềm để kiểm định các giao thức cũng như các vấn đề kỹ thuật và bảo mật của các altcoins, đội ngũ này sẽ kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào danh sách niêm yết. Điều này nhằm tránh các rủi ro về bảo mật.

  - Dự án đảm bảo có tối thiểu 98% tài sản số sẽ được trữ lạnh (cold storage), điều này giúp quỹ vốn của nhà đầu tư và người dùng được bảo đảm ở mức cao nhất.

  - Giao diện trading đơn giản, hiệu quả và có tính tương tác cao, phù hợp với mọi đối tượng người dùng từ bắt đầu tới chuyên nghiệp.

  - Blockchain.io được ra mắt với sự hỗ trợ của Paymium.com, một sàn giao dịch từ khá lâu, với hơn 170 nghìn người dùng sẽ được tự động chuyển sang nền tảng của Blockchain.io

  Bài viết chi tiết các bạn tham khảo tại đây nhé:
  https://cointelegraph.com/news/new-crypto-exchange-aims-to-become-leading-platform-in-europe-by-2020
   
 12. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Sàn Blockchain.io đã đăng ký với SEC nhé anh em.

  Một sàn giao dịch mới đặt tại Pháo với sự hỗ trợ từ Bộ Tài Chính Pháp và AMF để niêm yết các security tokens (tokens chứng quyền). Đây là sàn kết hợp bởi cả các lựa chọn tập trung và phân tán với Atomic Swaps.


  [​IMG]
   
 13. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Anh em nhớ ngó qua xem nhóm chính của blockchain.io nhé:
  @Blockchain_io

  Anh em có thể tìm hiểu thêm về dự án qua loạt bài viết trên medium, mình sẽ thi thoảng dịch để tiện anh em tham khảo:
  https://medium.com/blockchainio

  TB Tiếng Anh: https://bitcointalk.org/index.php?topic=3681257.0
  TB Tiếng Việt: https://bitcoingarden.org/forum/index.php?topic=44736.0
  Bài thuyết trình Tiếng Việt:
  https://drive.google.com/file/d/1PLB5M6-rq85NW1FU7iv87iKYDqgPBHtn/view?usp=sharing
   
 14. shibob

  shibob Senior Member

  Joined:
  Dec 7, 2017
  Messages:
  400
  Likes Received:
  114
  Anh em nhớ theo dõi video giới thiệu về sàn giao dịch http://blockchain.io và anh em nhớ bật Vietsub lên nhé:

   

Share This Page