News Thời điểm phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của SEC được thiết lập từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1

Với dự đoán ngày càng nóng lên về phán quyết cuối cùng, thời hạn phê duyệt ETF Bitcoin giao ngay của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) sẽ diễn ra từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1. James Seyffart của Bloomberg đã xác nhận ngày tháng và thời điểm chúng ta có thể nghe quyết định từ cơ quan này.
1701495683205.png

Vẫn còn hơn chục đơn đăng ký ETF Bitcoin giao ngay để cơ quan quản lý đưa ra quyết định. Sau đó, Seyffart xác nhận rằng các lệnh phê duyệt có thể sẽ diễn ra trong giai đoạn sau của khoảng thời gian đó. Cụ thể, ông dự đoán chúng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 8 đến ngày 10 tháng Giêng.

Việc phê duyệt của SEC cho ETF Bitcoin giao ngay bắt đầu vào đầu tháng 1

Trong vài tháng qua, ngành tài sản kỹ thuật số đã suy đoán về sự xuất hiện tiềm năng của ETF Bitcoin giao ngay. Sự chấp thuận sắp xảy ra sẽ là lần đầu tiên loại hình này được phê duyệt ở Hoa Kỳ và có thể đẩy tài sản kỹ thuật số lên một tầm cao hơn nữa. Giờ đây, khung thời gian đưa ra quyết định đối với các đơn đăng ký đó đã rõ ràng hơn nhiều.

James Seyffart của Bloomberg đã báo cáo rằng thời gian phê duyệt SEC Spot Bitcoin ETF sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 5 đến ngày 10 tháng 1. Hơn nữa, quyết định cho hơn 12 đơn đăng ký có thể sẽ được cơ quan cấp quyết định trong khung thời gian này. Seyffart cho biết thêm, bất kỳ sự chấp thuận nào có thể sẽ bắt đầu vào ngày 8 tháng 1.

Cho đến thời điểm này, SEC đã liên tục trì hoãn quyết định của mình liên quan đến sản phẩm Bitcoin. Tuy nhiên, nhiều người kỳ vọng điều đó sẽ thay đổi trong những tháng đầu năm 2024. Cụ thể, nhiều người đã dự đoán rằng quyết định đối với nhiều người trong số họ có thể được đưa ra trong tháng Giêng. Do đó, nó phù hợp với cửa sổ phê duyệt được báo cáo.

Bitcoin chắc chắn đã được hưởng lợi từ hoạt động đầu cơ, khi nó chính thức vượt mốc 38,8 nghìn USD lần đầu tiên kể từ năm 2022. Hơn nữa, Standard Chartered dự đoán rằng việc phê duyệt một quỹ ETF sẽ dẫn đến mức tăng hơn 160%. Cuối cùng, đưa tài sản này lên mức giá dự kiến là 100.000 USD vào cuối năm 2024.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,320
Messages
7,070,001
Members
170,448
Latest member
ghalbehamed

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom