News Thái Lan công bố các quy tắc mới thân thiện với tiền điện tử

Quốc gia Đông Nam Á Thái Lan đã thực hiện một sự thay đổi đáng kể đối với khuôn khổ tiền điện tử của mình, khiến đất nước này trở nên thân thiện hơn với tiền điện tử.
1706670639473.png

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Thái Lan (SEC) đang thực hiện các bước quan trọng hướng tới nắm bắt tương lai kỹ thuật số với các quy định thân thiện hơn với tiền điện tử. Một quy định cập nhật được phát hành gần đây nêu bật quan điểm tiến bộ của SEC về tiền điện tử.

Trong một thay đổi đáng kể, quy định cập nhật của SEC Thái Lan đã loại bỏ giới hạn đầu tư đối với các nhà đầu tư nhỏ lẻ vào token kỹ thuật số được hỗ trợ bởi bất động sản hoặc cơ sở hạ tầng.

Trước đây, các nhà đầu tư nhỏ lẻ bị giới hạn ở mức 300.000 baht (khoảng 8.400 USD) cho mỗi đợt chào bán trong các ICO được hỗ trợ bằng tài sản.

Bản cập nhật của SEC cũng yêu cầu thành lập các đơn vị chuyên trách để quản lý ví lưu ký. Tuy nhiên, các nhà cung cấp này phải là chi nhánh của các công ty giao dịch công khai có thành tích đã được chứng minh trong việc lưu trữ chứng khoán an toàn.

Các quy định mới yêu cầu sự tham gia nhiều hơn của SEC Thái Lan trong việc giám sát việc mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số.

Theo quy định mới, các công ty muốn mở rộng trước tiên phải được sự chấp thuận của SEC và đảm bảo rằng kế hoạch mở rộng của họ tuân thủ các tiêu chuẩn theo quy định.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,157
Messages
7,067,945
Members
170,297
Latest member
nono2k

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom