News Team của Anchor, DeFi lớn nhất của Terra, huy động được 4,5 triệu đô la cho dự án mới

Ra mắt bởi các cựu nhân viên của Anchor, Ambit Finance nhận được tiền từ Binance Labs để xây dựng sản phẩm mới dựa trên BUSD. Binance Labs, xác nhận đã đầu tư vào một nền tảng DeFi thế hệ mới, Ambit Finance.

anchor-protocol.jpg

Theo một thông báo chính thức được chia sẻ bởi Binance Labs, họ đã dẫn đầu vòng cấp vốn chiến lược cho Ambit Finance DeFi. Tổng số tiền tài trợ lên đến 4.500.000 đô la.

Theo tuyên bố của đại diện Binance Labs, động thái rót vốn này làm nổi bật cam kết của họ trong việc hỗ trợ các giao thức DeFi đáng tin cậy trong hệ sinh thái BNB Chain.

Nhóm đã điều hành Anchor Protocol (ANC), DeFi lớn nhất trên chuỗi khối Terra (LUNA) đã phát triển Ambit Finance.

Người dùng Anchor từng có thể tạo ra lợi suất 19,5% khi gửi stablecoin UST.

Tyler Z., Giám đốc đầu tư tại Binance, nhấn mạnh rằng khái niệm của Ambit Finance là đổi mới cho cộng đồng DeFi của BNB Chain:

Chúng tôi tin rằng khoản đầu tư chiến lược này là cơ hội để giới thiệu một giao thức cho vay nâng cao cho cộng đồng BNB Chain. Binance hy vọng rằng Ambit Finance có thể giúp Defi được áp dụng rộng rãi và người dùng trên BNB Chain sẽ có thêm nhiều cách để cho vay và kiểm soát rủi ro
Hiện tại, với sự hợp tác mới này, Ambit Finance sẽ tập trung vào việc xây dựng một siêu ứng dụng Defi tạo ra lợi nhuận dựa trên Binance USD (BUSD).
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
394,263
Messages
6,839,852
Members
156,373
Latest member
khanquatangnamphong

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week