News Spot Bitcoin ETF sẽ đẩy giá BTC lên 500K USD

Theo Ash Crypto, một nhà giao dịch tiền điện tử trên X, tác động của các quỹ Spot Bitcoin ETF được phê duyệt gần đây sẽ đẩy giá BTC lên 500,000 USD. Nhà giao dịch nổi tiếng tin rằng các quỹ ETF được phê duyệt sẽ tạo ra một kênh cho dòng thanh khoản vào thị trường Bitcoin, đẩy vốn hóa thị trường của nó lên mức cao đáng kể.


Trong một bài đăng gần đây, Ash Crypto đã so sánh Bitcoin với Vàng, vốn hóa thị trường của nó đã tăng từ khoảng 2 nghìn tỷ USD trước khi được ETF phê duyệt lên 16 nghìn tỷ USD sau một vài năm.

Theo ông, Bitcoin có tiềm năng hoạt động tốt hơn vàng nếu xét đến nguồn cung hạn chế của tiền điện tử.

Ash Crypto lưu ý rằng vốn hóa thị trường Bitcoin hiện tại là khoảng 840 tỷ USD. Do đó, ông tin rằng nếu Bitcoin đạt đến một nửa vốn hóa thị trường của Vàng, 8 nghìn tỷ USD, nó sẽ đẩy giá BTC lên 500,000 USD trong những năm tới, phản ánh giá cao hơn gấp 10 lần so với giá hiện tại.

Nhà giao dịch tiền điện tử đã so sánh thị trường Bitcoin với các thị trường tài chính khác như thị trường chứng khoán toàn cầu, có vốn hóa thị trường là 109 nghìn tỷ USD và thị trường trái phiếu toàn cầu, với vốn hóa thị trường là 133 nghìn tỷ USD.

Ông giải thích Bitcoin cũng sẽ đạt được vốn hóa thị trường từ cổ phiếu và trái phiếu. Do đó, mục tiêu 8 nghìn tỷ USD cho vốn hóa thị trường Bitcoin không phải là quá cường điệu.

Ash Crypto cũng lưu ý rằng một số công ty nghìn tỷ USD đã bắt đầu chiếu quảng cáo Bitcoin, đánh dấu sự xuất hiện của các nhà đầu tư tổ chức vào thị trường Bitcoin.

Theo nhà giao dịch này, con số 8 nghìn tỷ USD là mục tiêu dài hạn đối với vốn hóa thị trường Bitcoin. Do đó, người dùng không nên lo lắng về những đợt giảm giá ngắn hạn.

Trong một bài đăng không liên quan khác, Lark Davis, một nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng, lưu ý rằng Giám đốc điều hành Ark Invest, Cathie Wood, người có mạng lưới chiếm 25% cổ phần BTC, cho biết trường hợp cơ bản của công ty cô đối với Bitcoin là trong phạm vi 600,000 USD.

Cô cũng lưu ý rằng họ đã đặt mục tiêu tăng giá là 1.5 triệu USD vào năm 2030 cho tiền điện tử hàng đầu.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,153
Messages
7,067,885
Members
170,291
Latest member
kieudungtichxanh

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom