News Solana mở cửa hàng bán lẻ IRL và ‘Đại sứ quán’ Web3 ở New York

Solana-Spaces-2-gID_4.png-960x540.webp

Một cửa hàng của Solana sẽ mở cửa tại thành phố New York. Được gọi là Solana Spaces, cửa hàng mới nằm ở Hudson Yards và được ra mắt với sự hợp tác của Solana Foundation, tổ chức đứng sau mạng lưới blockchain cùng tên.

Các công ty crypto và thương hiệu Web3 đã và đang dần xâm nhập vào văn hóa chính thống, với sự tham gia của những người nổi tiếng như Tom Brady, Steve Aoki, Snoop Dogg và Elon Musk.

Các thương hiệu như bộ sưu tập Ethereum NFT Bored Ape Yacht Club thậm chí đã phân nhánh thành các sản phẩm và doanh nghiệp “IRL”, bao gồm cả một nhà hàng theo chủ đề Bored Ape ở Los Angeles. Solana gần đây đã công bố kế hoạch tạo và ra mắt điện thoại thông minh Android của riêng mình, dường như cũng thấy giá trị trong việc đi theo con đường truyền thống.

“Bên trong [cửa hàng], bạn sẽ tìm hiểu cách Solana hoạt động, Web3 là gì. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một chiếc ví và NFT đầu tiên của bạn, đồng thời hướng dẫn bạn thực hiện các giao dịch trực tuyến đầu tiên”, tài khoản Twitter Solana Spaces đã tweet vào đầu tháng này. Nói thêm rằng nó đã thiết kế không gian để trở thành một “trung tâm văn hóa”“đại sứ quán” cho Solana.Ngoài các hướng dẫn về ví NFT và Phantom, không gian này cũng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng một tác phẩm nghệ thuật sắp đặt và rất nhiều hàng hóa mang thương hiệu Solana để bán, bao gồm một số lượng giới hạn giày thể thao Blanksoles.


Trước khi khai trương, Solana Spaces đã mở cửa vào cuối tuần trước cho một nhóm 30 khách được chọn đến xem trước cửa hàng.

Mặc dù cửa hàng chưa chính thức mở cửa, nhưng nó đã gây được tiếng vang đáng kể trên phương tiện truyền thông xã hội, với những người qua đường để ý và chia sẻ ảnh về cửa hàng qua Twitter. Thậm chí còn thu hút sự chú ý của người sáng lập Genie và Giám đốc sản phẩm của Uniswap, Scott Lewis.


Solana hay SOL hiện là đồng crypto lớn thứ chín tính theo vốn hóa thị trường, trong năm ngoái đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho blockchain Ethereum để giao dịch NFT – token blockchain duy nhất biểu thị quyền sở hữu và sử dụng các ứng dụng phi tập trung.

Mạng này vẫn thua Ethereum về mọi số liệu, mặc dù đã áp dụng các phương pháp truyền thống khác để có thể giúp thu hẹp khoảng cách hơn một chút.

Nguồn: Decrypt
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,380
Messages
7,070,820
Members
170,497
Latest member
chienthan2024

Most viewed of week

Most viewed of week

Back
Top Bottom