News Socios tạo cơ hội cho cộng đồng fan token giành được quả bóng trong các trận đấu thực tế

Nền tảng phát hành fan token hàng đầu thị trường Socios đang cố gắng ghi điểm với người hâm mộ bằng cách mang đến cho họ cơ hội giành được những quả bóng được sử dụng trong các trận đấu thực tế.

italian-super-cup-2023.jpg

Cụ thể vào ngày 16/01, Socios đã thông báo rằng những người hâm mộ sở hữu đủ số token đã mua thông qua nền tảng sẽ có cơ hội giành được một quả bóng được sử dụng trong trận đấu thuộc giải Siêu cúp Ý sắp diễn ra giữa tuần này giữa hai câu lạc bộ AC Milan và Inter Milan.


Để đủ điều kiện, người dùng phải sở hữu đủ số lượng cần thiết các fan token người hâm mộ của một trong hai đội. Nếu đủ điều kiện, họ sẽ cạnh tranh trong một cuộc đấu giá theo quy định của công ty.

Socios cho biết trong một tuyên bố sau khi một quả bóng được sử dụng để ghi bàn trong trận đấu giữa AC Milan và Inter Milan, nó sẽ được các quan chức trận đấu thu thập và gắn một con chip hoạt động như một chứng chỉ xác thực trao cho người thắng cuộc trong chương trình lần này. Công ty cũng khẳng định bất cứ ai giành được quả bóng sẽ được chứng minh quyền sở hữu bằng con chip nhằm giúp tránh nguy cơ làm giả.

Đây là động thái mới nhất của Socios trong loạt chiến dịch tiếp tục mở rộng kết nối lĩnh vực thể thao và blockchain lại với nhau, thúc đẩy ngành trở nên dễ tiếp cận hơn với người dùng thông qua hình thức giải trí dù cho “cơn sốt” World Cup 2022 đã đi qua.

Đáng chú ý Socios dường như có mối quan hệ rất mật thiết với huyền thoại làng túc cầu Lionel Messi. Công ty đóng vai trò là nhà phát hành token độc quyền cho đương kim vô địch World Cup 2022 Argentina đến 2026 bên cạnh việc Lionel Messi đã trở thành đại sứ thương hiệu cho công ty. Cuối cùng, Socios.com còn đầu tư 100 triệu USD vào FC Barcelona – câu lạc bộ gắn liền với tên tuổi của “El Pulga”.

Song, không chỉ riêng Socios mà các thương hiệu lớn trong mảng giải trí và thể thao khác cũng đang tăng cường gấp đôi nỗ lực tương tác với người hâm mộ thông qua tài sản kỹ thuật số, đặc biệt là NFT.

NFT được xem như một cách để gia tăng sự tương tác bằng cách khuyến khích người hâm mộ mua NFT có tiềm năng nhận được các đặc quyền như quyền truy cập vào các sự kiện đặc biệt, nội dung độc quyền hoặc hàng hóa.

Tuần trước, Warner Bros. Discovery đã tung ra bộ sưu tập NFT “Game of Thrones” đầy độc đáo, bán hết sạch chỉ sau vài giờ ra mắt. Ngoài ra, việc phát hành NFT khá bất ngờ của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã mang đến cho những người sưu tầm cơ hội giành được một bữa tối hoặc cuộc họp online ngắn với ông, thì liên tục cháy hàng đến nỗi khiến Donald Trump cảm thấy “phấn khích” và lập tức chào sân bộ sưu tập NFT mới ngay sau đó.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
420,719
Messages
7,100,407
Members
172,786
Latest member
BobbyMurcer

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom