Warning Site rentcode.co làm ăn chộp giật

hóng
 
Site rentcode.co làm ăn chộp giật anh em cẩn thận. Site không truy cập vào tài khoản được từ 14/01/2021 nhưng đội ngũ quản lý site và admin không hề có hỗ trợ nào đối với khách hàng.
Mình đã nhắn tin Page và gọi điện chủ site nhưng hoàn toàn không nhận được phản hồi.
Anh em cẩn thận, tiền mất tật mang. Anh em cho mình xin 1 vài cái tên site uy tín trong lĩnh vực thuê code này với!

View attachment 165916
Tui thuê số reg Wing opt về nhưng nhập opt apps không nhận. Inbox ad cho vui chứ chả dc gì (còn kêu kiểu mình reg xong rồi lấy máy khác để reg rồi đòi tiền)
 
bạn mình vừa rồi có nạp vào rentcode. mà tiền ko về. mặc dù lúc đó nó hoạt động lại rồi nhé! sau ngày 14 thì bị lỗi. đến khi mở lại đc mấy hôm. bạn mình cũng nạp một ít vào. tiền cũng ko về tài khoản. Liên hệ hay gọi đt đều ko liên lạc được. nhắn tin mess cũng ko trả lời. Nói chung chán.
giờ mỗi trang mình nạp mỗi ít. Bên nào ko ổn là dùng bên kia.
Có sài qua textnow. mà đôi khi textnow không báo code về. lúc thì quá ngon. lúc thì lỗi vặt. cũng tốn thời gian. Tuy nhiên textnow mình sử dụng vào buổi chiều. thấy rất ổn. còn buổi tối lỗi ko load đc code.
Bên thuesms cũng khá là được. nhưng vẫn hay bị lỗi ko load code.
nói chung hên xui cả thôi! Nói ra mong chủ mấy trang web tiếp tục nâng cấp dịch vụ. Cho anh em dân MMO làm việc có năng suất. :D
 
vừa nhận bt mà :v
vừa nhận xong đây
 
Thông tin từ người thân và ae đồng nghiệp thì Trum Cuoi bị công an tóm rồi. Không scam đâu!
Sẽ quay trở lại trong thời gian tới! Có thể thay tên miền.
Hiện tại ae nào trước h hay mua acc trên taikhoanao.vn của rentcode thì tạm qua site :
taikhoanmarketing.com mà mua nhé
bảo sao, vừa rồi cũng bắt một dây bán info, hốt cả người bán lẫn người mua, hình sự vào tận nhà người mua bế đi luôn, ko kịp ú ớ gì
 
bảo sao, vừa rồi cũng bắt một dây bán info, hốt cả người bán lẫn người mua, hình sự vào tận nhà người mua bế đi luôn, ko kịp ú ớ gì
Mua bán info gì thế bác ơi? Vụ của rentcode là
Nghe tin dính vụ dùng sim của rentcode cheat app Netalo Thiệt hại lớn ( app Việt) nên bị nó kiện. Công An Bắt xong được thằng cheat h bắt luôn ông cho thuê để điều tra.
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
408,215
Messages
6,987,462
Members
165,823
Latest member
Jofre
Back
Top Bottom