New Site kiếm coin mới ra mắt, mời ae thẩm

thanhnien8x

Newbie
Joined
Nov 25, 2021
Messages
18
Reactions
66
MR
0.689
Nhiệm vụ để kiếm coin là hằng ngày bạn vào xem shortlink, quảng cáo, giải capcha để nhận coin free.
Đăng ký acc: Tại đây . Mỗi thiết bị chỉ đăng ký dc 1 acc, điện thoại hoặc máy tính đều được.
Đăng ký xong nhớ check mail để kích hoạt tài khoản.


- Sau khi kích hoạt tài khoản xong, site sẽ kêu bạn tắt các tiện ích chặn quảng cáo đi, và kêu bạn đăng ký ví Cwallet để rút coin kiếm được về ví này.

- Bạn ấn vào mục Cwallet để đăng kí rồi vào mail để kích hoạt ví (có thể tải app về hoặc dùng ví trực tiếp từ web). Xong rồi bạn copy ID Cwallet rồi paste vào lại site, để site link với ví thì mới rút coin về ví được.

- Sau khi link ví Cwallet vào site, bạn mới có thể kiếm coin từ các mục mình khoanh tròn màu vàng. Khi click vào từng mục để làm, bạn cũng phải tắt trình chặn quảng cáo thì mới làm nhiệm vụ được ở các mục này.

- Mục shortlinks kiếm coin được nhiều nhất. Hoàn thành mỗi 1 lượt shortlink (trải qua 6 lần đếm ngược 15s) sẽ được cộng thêm 1250 Pepe, cũng khá hậu hĩnh.
  • Đầu tiền bạn phải tắt hết trình chặn quảng cáo trước rồi vào mục shortlink. có 6 loại shortlink bạn chọn bất kì để làm.

  • Khi ấn vào nó sẽ hiện các popup quảng cáo và 15s đếm ngược. Bạn đợi hết 15s rồi giải capcha, xong kéo xuống dưới ấn vào nút xanh Step1/6 để chuyển qua lần 15s tiếp theo. Cứ vậy cho tới hết lần thứ 6, bạn sẽ được cộng coin.
  • Sẽ có những lần nó bắt bạn click vào popup quảng cáo bất kỳ nó mới chịu đếm ngược. Khi click vào popup, tab quảng cáo tự mở ra (không được tắt hoặc chuyển xem tab khác), chờ tab chính đếm hết 15s => tắt tab quảng cáo, trở lại tab chính => giải capcha => kéo xuống ấn nút xanh Step…/6 để qua lần 15s tiếp theo


Nếu ấn vào popup, site quảng cáo hiện ra mà k thấy 15s đếm ngược, bạn đợi vài giây ấn trở về trang trước, site sẽ hiện đếm ngược
1.PNG

- Các coin kiếm được sẽ hiển thị ở góc phải trên cùng. Khi đủ min rút bạn có thể rút về ví Cwallet. Từ ví Cwallet bạn có thể chuyển về ví Binance. Ai chưa có ví Binance có thể đăng ký Tại đây

Update proof: Mình đã rút thành công 1,3 Doge về ví binance (phí gas chỉ 0.16 doge)
Capture.PNG
 
Last edited:
có ai thử chưa
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
418,260
Messages
7,069,179
Members
170,388
Latest member
vnsdora
Back
Top Bottom