News Shiba Inu: Shibarium có thể ra mắt sau 2-4 tháng nữa

Nhà phát triển chính của Shiba Inu (SHIB) Shytoshi Kusama đã đề cập rằng mạng layer 2 của dự án, Shibarium, có thể ra mắt sau hai hoặc bốn tháng tới.


shiba-inu-mat-hon-30-000-nha-dau-tu-chi-trong-mot-ngay-chuyen-gi-da-xay-ra.jpg.webp


Tiết lộ này là một tiếng thở phào nhẹ nhõm cho người hâm mộ và người dùng, vì việc ra mắt đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ khi được thông báo.

Kusama nói rằng ưu tiên hiện tại của Shiabrium là xây dựng các hệ thống. Kusama tiết lộ thêm rằng ông có thể sẽ qua bộ phận “thiết kế hệ thống” trong thời gian tới.

Nhà phát triển cho biết thiết kế hệ thống sẽ bao gồm những thứ như “hệ thống vé, hỗ trợ, giới thiệu”. Hơn nữa, Kusama cũng tiết lộ rằng nhóm đang làm việc trên UI (giao diện người dùng) cho một số “dự án bí mật”.

Mạng Shibarium của Shiba Inu (SHIB) ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào năm 2022. Tuy nhiên, việc ra mắt đã bị hoãn lại nhiều lần do các vấn đề phát sinh. Tuy nhiên, khi ra mắt testnet beta vào tháng 3, người hâm mộ SHIB đã tin chắc rằng mainnet sẽ sớm ra mắt. Theo lời của Kusama, Shibarium có thể ra mắt vào khoảng giữa tháng Sáu và tháng Tám.

Bài kiểm tra căng thẳng Shiba Inu Shibarium

Testnet cho Shibarium gần đây đã chứng kiến số lượng địa chỉ ví tăng đột biến 86%. Một thành viên của Shib, Pixel Pups, đã tiết lộ rằng mức tăng đột biến là do một tập lệnh được thiết kế để kiểm tra căng thẳng mạng. Tập lệnh đã tạo hơn 9.5 triệu ví trên Puppynet và thực hiện hơn 3 triệu giao dịch trên mạng beta. Tổng số địa chỉ đã vượt qua 13 triệu.


Người dùng cũng tiết lộ rằng họ đã tạo khoảng 1.620 token trên mạng thử nghiệm beta, bao gồm Shib Pixel Pups DAO (SPPDAO) và Shib Pixel Pups Token (SPPX). Kịch bản nhằm mục đích kiểm tra khả năng mở rộng và hiệu quả của blockchain.

Với Shibarium sắp ra mắt, có khả năng giá SHIB sẽ tăng đột biến. SHIB hiện đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức 0,00001173 USD, với mức hỗ trợ ở mức 0,00001124 USD.

Vào thời điểm viết bài, SHIB được giao dịch ở mức 0,00001167 USD, tăng 1,2% trong 24 giờ qua.


bieu-do-gia-shiba.png
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
404,156
Messages
6,944,344
Members
163,526
Latest member
aoashi123
Back
Top Bottom