Shiba Inu (SHIB) đã được chấp nhận bởi một cơ quan bất động sản Argentina

Shiba Inu (SHIB) ngày càng trở nên phổ biến với các thương gia nhỏ, đặc biệt là sau một đợt giảm giá lớn. Candoli Propiedades, một cơ quan bất động sản Argentina ở Santa Clara del Mar, một thị trấn nằm trên bờ biển Đại Tây Dương của Buenos Aires, đã thông báo rằng họ hiện chấp nhận SHIB làm phương thức thanh toán.

shiba-inu-shib-has-been-accepted-by-an-argentinian-real-estate-agency1[1].png

Shiba Inu (SHIB) hiện đã được chấp nhận bởi cơ quan bất động sản Argentina

Khách hàng của công ty hiện có thể sử dụng SHIB của họ bằng cách mua hoặc thuê bất động sản. Cùng ngày, El Corte Mágico, một cửa hàng bán rau quả tươi ở Tây Ban Nha, cũng hỗ trợ thêm cho đối thủ Dogecoin.

Tuy nhiên, có vẻ như tổ chức bất động sản này cũng nhỏ lẻ nên chưa ảnh hưởng đến đà tăng giá của SHIB. Sự gia tăng chấp nhận của người bán diễn ra sau khi meme đồng tiền này trải qua một đợt phục hồi lớn khác vào đầu tháng này.

shiba-inu-shib-has-been-accepted-by-an-argentinian-real-estate-agency-1536x1078[1].png

Biểu đồ 4 giờ SHIB / USD | Nguồn: TradingView​

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang đổi chủ ở mức $ 0,00002763. Chưa phải là một phần của cuộc biểu tình altcoin, SHIB đang củng cố trong một cờ hiệu tăng giá và chờ đợi một sự bứt phá để bắt kịp các đồng nghiệp của nó. Các nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ chỉ báo RSI để dự đoán sự bứt phá theo hướng ngược lại.

SHIB cũng đang được niêm yết trên một loạt các sàn giao dịch và trao đổi, với đối thủ của Robinhood là Public.com trở thành công ty mới nhất đứng sau vụ đánh sập Dogecoin. Tuy nhiên, Shiba Inu vẫn chưa tạo được sức hút với bất kỳ công ty lớn nào như Newegg.

Nguồn : azcoinnews​
 

Announcements

Today's birthdays

Forum statistics

Threads
421,528
Messages
7,111,635
Members
173,700
Latest member
cachnhietnha

Most viewed of week

Most discussed of week

Most viewed of week

Most discussed of week

Back
Top Bottom